© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

11h hôm nay công bố Top 13 FPT Under 35

Không chỉ kịch tính trong cuộc đua bình chọn online vòng 2, FPT Under 35 mùa giải 2017 còn nghẹt thở ở tổng điểm bình chọn của Hội đồng giám khảo và độc giả. Ứng viên xếp thứ 13 chỉ nhỉnh hơn người kế sau 0,02 điểm.

Ban tổ chức FPT Under 35 đã hoàn tất việc tổng hợp điểm số các phần: Độc giả bình chọn online và Hội đồng thẩm định là các lãnh đạo tập đoàn cùng đơn vị thành viên. Cụ thể, từ số vote, Ban tổ chức sẽ quy đổi thành điểm tương ứng. Hội đồng thẩm định gồm các lãnh đạo tập đoàn và đơn vị thành viên sẽ chấm trong hai bảng điểm độc lập. Kết quả là tổng điểm nhân hệ số (bình chọn online chiếm 40% và Hội đồng thẩm định chiếm 60%).

11h ngày 30/8 Ban tổ chức sẽ công bố 13 Under 35 mùa giải 2017 trên Chungta.vn và nhóm Chungta News tại Workplace.

11h ngày 30/8, Ban tổ chức sẽ công bố 13 Under 35 mùa giải 2017 trên Chungta.vn và group Chungta News tại Workplace.

Theo đó, FPT Under 35 đã tìm ra 13 gương mặt mùa giải mới. Ba vị trí dẫn đầu đều trên 9 điểm. Người cao điểm nhất đạt 9,58. Trong nhóm kế tiếp, 10 ứng viên có điểm số sít sao, chỉ cách nhau 0,1 điểm. Kịch tính nhất là vị trí thứ 13 và 14. Hai ứng viên này cách nhau đúng 0,02 điểm (8,38 và 8,36).

FPT Software có 3 thành viên trong Top 13. Các đơn vị khác lần lượt là: FPT Education, FPT Telecom, FPT Retail và FPT HO cùng có 2 người. FPT IS và FPT Trading mỗi đơn vị có một đại diện. Có 3 ứng viên từ 30 tuổi trở xuống và một nhân sự đang làm việc tại nước ngoài.

Chia theo lĩnh vực, Kinh doanh và Công nghệ cùng có 4 thành viên. Có 3 Lãnh đạo trẻ được vinh danh. Chuyên gia và Giải trí mỗi lĩnh vực có một đại diện. Điểm mới so với mùa đầu là FPT Under 35 năm 2017 có 2 thành viên nữ. Họ là đại diện hình ảnh những phụ nữ năng động, tháo vát trong kinh doanh nhưng vẫn là người giữ lửa trong gia đình.

Đúng 11h hôm nay (ngày 30/8), Ban tổ chức sẽ công bố Top 13 FPT Under 35 bằng một sự kiện đặc biệt trên Chungta.vn và group Chungta News trong FPT Workplace.

FPT Under 35 năm 2017 bắt đầu được khởi động từ ngày 3/7 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân. Hạn chót nhận đề cử/ứng cử là ngày 13/7. Toàn thể CBNV FPT và độc giả Chungta.vn có thể giới thiệu những nhân vật mà nỗ lực và thành tựu của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ.

50 ứng viên của vòng bình chọn được Hội đồng sơ khảo gồm lãnh đạo tập đoàn và các chuyên gia đã chọn lọc từ 215 đề cử trước đó. Sau 10 ngày bình chọn (từ 18/8), trong số 50 ứng viên vào vòng 2 FPT Under 35, tổng cộng có 23 ứng viên đạt trên 1.000 lượt bình chọn của độc giả. Nhóm đầu bảng có lượng vote vượt 30.000, tăng hơn 50% so với Top đầu mùa 2016.

Song song với bình chọn online của độc giả Chungta.vn, các ứng viên còn được chấm điểm bởi Hội đồng thẩm định là lãnh đạo tập đoàn và đơn vị thành viên FPT. Phần thưởng dành cho cá nhân FPT Under 35 là kỷ niệm chương, giấy chứng nhận và tiền mặt. 13 nhân vật FPT Under 35 sẽ được vinh danh tại 4 miền trong dịp 13/9.

FPT Under 35 tôn vinh những gương mặt trẻ có ảnh hưởng/vị trí trong tập đoàn. Họ là điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đại diện cho tinh thần Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng của FPT. Trở thành thành viên Under 35 của FPT trong mùa giải mới, người trẻ sẽ được tạo nhiều cơ hội để đón nhận thách thức và ghi dấu ấn thành công ở tầm cao mới.

Việc tổ chức giải thưởng FPT Under 35 thường niên nhằm tạo sự gắn kết CBNV với tập đoàn. Theo đó, FPT mong muốn tìm kiếm, vinh danh và dành sự quan tâm hơn nữa đến thế hệ trẻ, thế hệ lãnh đạo kế cận trong tương lai, là đại diện tiêu biểu của tập đoàn trong hành trình sáng tạo, cống hiến và tỏa sáng để cùng thổi lên ngọn lửa đam mê đến đồng nghiệp và cộng đồng.

>> Xem tổng bình chọn của từng ứng viên tại đây.

Chúng ta

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Điểm mặt các quán quân Sao Chổi phía Nam trong lịch sử

Sao Chổi lần đầu "quét" qua bầu trời FPT phía Nam vào năm 2014. Sau 4 lần tổ chức, các đơn vị FPT Software, FPT Education, FPT Trading từng là quán quân, trong đó, Tổ

Các nhà hát ‘bài binh bố trận’ trước giờ diễn Sao Chổi miền Bắc

Ngay lúc này, tại các đơn vị, không khí luyện tập diễn ra rất gấp rút, sẵn sàng cho cuộc “chiến” hòa âm phối khí "FPT Remix" sẽ diễn ra trong vài ngày nữa.

Sao Chổi phía Nam 'sốt xình xịch' với gần 1.500 vé phát hành

Gần 1.500 vé The Remix Miracle Night (Sao Chổi miền Nam 2018) đã và đang về đến tay thần dân nhà F các đơn vị thành viên.

CME - Nữ vương F-Ladies 2018 tập luyện quên ăn

HLV tuyển nữ CME, anh Phạm Đăng Minh (đơn vị CME - FPT Software), kể trong buổi tập đầu tiên của đội, trời mưa lớn, các cô gái đã luyện tập mà quên cả đói

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.