© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

11h hôm nay công bố Top 13 FPT Under 35

Không chỉ kịch tính trong cuộc đua bình chọn online vòng 2, FPT Under 35 mùa giải 2017 còn nghẹt thở ở tổng điểm bình chọn của Hội đồng giám khảo và độc giả. Ứng viên xếp thứ 13 chỉ nhỉnh hơn người kế sau 0,02 điểm.

Ban tổ chức FPT Under 35 đã hoàn tất việc tổng hợp điểm số các phần: Độc giả bình chọn online và Hội đồng thẩm định là các lãnh đạo tập đoàn cùng đơn vị thành viên. Cụ thể, từ số vote, Ban tổ chức sẽ quy đổi thành điểm tương ứng. Hội đồng thẩm định gồm các lãnh đạo tập đoàn và đơn vị thành viên sẽ chấm trong hai bảng điểm độc lập. Kết quả là tổng điểm nhân hệ số (bình chọn online chiếm 40% và Hội đồng thẩm định chiếm 60%).

11h ngày 30/8 Ban tổ chức sẽ công bố 13 Under 35 mùa giải 2017 trên Chungta.vn và nhóm Chungta News tại Workplace.

11h ngày 30/8, Ban tổ chức sẽ công bố 13 Under 35 mùa giải 2017 trên Chungta.vn và group Chungta News tại Workplace.

Theo đó, FPT Under 35 đã tìm ra 13 gương mặt mùa giải mới. Ba vị trí dẫn đầu đều trên 9 điểm. Người cao điểm nhất đạt 9,58. Trong nhóm kế tiếp, 10 ứng viên có điểm số sít sao, chỉ cách nhau 0,1 điểm. Kịch tính nhất là vị trí thứ 13 và 14. Hai ứng viên này cách nhau đúng 0,02 điểm (8,38 và 8,36).

FPT Software có 3 thành viên trong Top 13. Các đơn vị khác lần lượt là: FPT Education, FPT Telecom, FPT Retail và FPT HO cùng có 2 người. FPT IS và FPT Trading mỗi đơn vị có một đại diện. Có 3 ứng viên từ 30 tuổi trở xuống và một nhân sự đang làm việc tại nước ngoài.

Chia theo lĩnh vực, Kinh doanh và Công nghệ cùng có 4 thành viên. Có 3 Lãnh đạo trẻ được vinh danh. Chuyên gia và Giải trí mỗi lĩnh vực có một đại diện. Điểm mới so với mùa đầu là FPT Under 35 năm 2017 có 2 thành viên nữ. Họ là đại diện hình ảnh những phụ nữ năng động, tháo vát trong kinh doanh nhưng vẫn là người giữ lửa trong gia đình.

Đúng 11h hôm nay (ngày 30/8), Ban tổ chức sẽ công bố Top 13 FPT Under 35 bằng một sự kiện đặc biệt trên Chungta.vn và group Chungta News trong FPT Workplace.

FPT Under 35 năm 2017 bắt đầu được khởi động từ ngày 3/7 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân. Hạn chót nhận đề cử/ứng cử là ngày 13/7. Toàn thể CBNV FPT và độc giả Chungta.vn có thể giới thiệu những nhân vật mà nỗ lực và thành tựu của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ.

50 ứng viên của vòng bình chọn được Hội đồng sơ khảo gồm lãnh đạo tập đoàn và các chuyên gia đã chọn lọc từ 215 đề cử trước đó. Sau 10 ngày bình chọn (từ 18/8), trong số 50 ứng viên vào vòng 2 FPT Under 35, tổng cộng có 23 ứng viên đạt trên 1.000 lượt bình chọn của độc giả. Nhóm đầu bảng có lượng vote vượt 30.000, tăng hơn 50% so với Top đầu mùa 2016.

Song song với bình chọn online của độc giả Chungta.vn, các ứng viên còn được chấm điểm bởi Hội đồng thẩm định là lãnh đạo tập đoàn và đơn vị thành viên FPT. Phần thưởng dành cho cá nhân FPT Under 35 là kỷ niệm chương, giấy chứng nhận và tiền mặt. 13 nhân vật FPT Under 35 sẽ được vinh danh tại 4 miền trong dịp 13/9.

FPT Under 35 tôn vinh những gương mặt trẻ có ảnh hưởng/vị trí trong tập đoàn. Họ là điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đại diện cho tinh thần Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng của FPT. Trở thành thành viên Under 35 của FPT trong mùa giải mới, người trẻ sẽ được tạo nhiều cơ hội để đón nhận thách thức và ghi dấu ấn thành công ở tầm cao mới.

Việc tổ chức giải thưởng FPT Under 35 thường niên nhằm tạo sự gắn kết CBNV với tập đoàn. Theo đó, FPT mong muốn tìm kiếm, vinh danh và dành sự quan tâm hơn nữa đến thế hệ trẻ, thế hệ lãnh đạo kế cận trong tương lai, là đại diện tiêu biểu của tập đoàn trong hành trình sáng tạo, cống hiến và tỏa sáng để cùng thổi lên ngọn lửa đam mê đến đồng nghiệp và cộng đồng.

>> Xem tổng bình chọn của từng ứng viên tại đây.

Chúng ta

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

6 thí sinh vào chung kết 'Tìm kiếm tài năng MC'

Trải qua vòng sơ loại ngày 20/1, Ban tổ chức cuộc thi ''Tìm kiếm tài năng MC'' - FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tìm được 6 thí sinh xuất sắc góp mặt ở vòng chung kết.

Sinh viên ĐH FPT khiến mày râu Phần mềm 'rụng rời'

Nhóm nhảy sinh viên ĐH FPT đã khuấy động chương trình Year End Party của F500 diễn ra tối ngày 12/1 tại F-Ville, Hòa Lạc, Hà Nội.

Lý do nên ăn đu đủ mỗi ngày

Đu đủ chứa enzym papain hỗ trợ quá trình đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể, giàu chất xơ giúp ngừa ung thư đại tràng. 

Synnex FPT tìm kiếm hoa hậu của năm

Hoa hậu Synnex FPT 2018 được tổ chức nhằm tìm kiếm một nhan sắc đại diện cho phái nữ công ty thời kỳ đổi mới, năng động và hiện đại. Người đăng quang vương miện

Cản trở... 4.0

Bằng việc ban hành các văn bản về Chính phủ điện tử; phát triển cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0; phê duyệt Chương trình quốc gia về ứng dụng CNTT… thể hiện tầm nhìn chiến

Synnex FPT trở thành nhà phân phối bo mạch chủ, màn hình ASUS

ASUS vừa chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bo mạch chủ, card đồ hoạ, màn hình, thiết bị mạng và ổ quang của hãng tại thị

Tập đoàn FPT bổ nhiệm thêm hai Phó tổng giám đốc

Hội đồng Quản trị tập đoàn FPT vừa bổ nhiệm thêm hai Phó TGĐ là ông Hoàng Việt Anh (sinh năm 1975, TGĐ FPT Software) và ông Nguyễn Văn Khoa (sinh năm 1977, TGĐ FPT Telecom).

CTO FPT: Mục tiêu số 1 của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động

Chia sẻ tại sự kiện Ngày IoT Việt Nam, nhận định mục tiêu số 1 của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động, Giám đốc Công nghệ FPT cho rằng, với