© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vùng 3 tổ chức chặng đua kinh doanh mừng sinh nhật tập đoàn

Với mục đích khích lệ các chi nhánh đẩy mạnh hoạt động bán hàng, chào mừng đại lễ sinh nhật FPT 30 năm, từ 1/8 đến 13/9, sự kiện thi đua “Vùng 3 Championship” sẽ diễn ra với  32 đội cùng "tăng tốc kinh doanh"

Sự kiện thi đua "Vùng 3 Championship" diễn ra theo thể thức vòng tròn đấu loại được chia làm 3 chặng. Vòng phân hạng, diễn ra trong 2 tuần từ 1/8 đến 15/8, 16 đội có thành tích cao nhất (dự trên kết quả số phát triển thuê bao Truyền hình và Internet), kèm điều khoản tỷ lệ tăng trưởng trên 110% so với ban đầu sẽ tham gia “thi đấu” Serie A. 16 đội còn lại sẽ góp mặt tại Serie B.

HD-1333-1469353122-7943-1533635694.jpg

32 đội của vùng 3 sẽ tranh tài theo thể thức đấu loại. Đội nào có thành tích cao sẽ nhận được những phần thưởng giá trị của ban tổ chức. 

Giai đoạn lượt đi sẽ khởi tranh từ ngày 16/8. Áp dụng hình thức thăng hạng/xuống hạng, 3 đội xếp cuối tại Serie A (có số tăng trưởng thấp nhất) sẽ xuống “chơi” tại Serie B trong giai đoạn lượt về, và 3 đội đứng đầu Serie B sẽ được thăng hạng Serie A. Kéo dài đến 31/8, hệ thống giải thưởng cho lượt đi lần lượt trị giá 1,5 triệu đồng; 1 triệu đồng và 500.000 đồng dành cho 3 đội dẫn đầu. Ngược lại, 3 đội xếp cuối ở hai thể thức Series A và B hoặc số phát triển thuê bao giảm sẽ bị phạt 500.000 đồng/đội.

Lượt về của Championship sẽ tiến hành từ 1/9 đến 13/9, với thể thức tương tự giai đoạn lượt đi. Hệ thống giải thưởng tiền mặt cũng tăng lên so với lượt đi, khi 4 giải Vàng; Bạc; Đồng và Khuyến khích tại Serie A sẽ lần lượt có giá trị 3 triệu đồng trở xuống. Tại Serie B, 3 đội có thành tích cao nhất cũng sẽ được nhận thưởng 1,5 triệu - 1 triệu và 500.000 nghìn từ BTC chương trình. Giống như lượt đi, các đội có số tăng trưởng thuê bao giảm sẽ nhận hình phạt 500.000 đồng/đội.

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, GĐ chi nhánh Hải Dương, cho biết: "Đây là một trong những cuộc thi kích thích bán hàng nhằm đặt được mục tiêu của ban lãnh đạo FPT Telecom đề ra trước dịp sinh nhật tập đoàn 13/9 tới. Đây cũng là sự kiện được nhiều anh em salesman hưởng ứng".

Lễ tổng kết công bố giải và trao thưởng dự kiến sẽ diễn ra trong đầu tháng 10/2018 bởi ban lãnh đạo Vùng 3.

Trọng Nghĩa - Tùng Lâm

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Chuyển đổi số là lấy khách hàng làm trung tâm'

Một cuộc thảo luận bàn tròn tại hội nghị Fortune’s Brainstorm Design tại Singapore cuối tuần trước đã đề cập đến vấn đề chuyển đổi số dựa trên nhu cầu doanh nghiệp, tập trung vào

'Quận điện tử' nhà F giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính công

Quận điện tử là phần mềm 'Made by FPT IS' gọn nhẹ, phù hợp với các quận, cho phép giảm thời gian giao dịch hành chính, chi phí đi lại và giúp người dân nắm

Khởi nghiệp trong chương trình do FPT đầu tư gọi vốn thành công từ Vinacapital

UrBox, start-up trong Chương trình tăng tốc khởi nghiệp của quỹ VIISA do FPT, Dragon Capital và Hanwha Investment ươm tạo vừa gọi vốn thành công từ Vinacapital Ventures & VIISA Investment Track.

Facebook khôi phục, hé lộ nguyên nhân sập mạng

Đầu giờ ngày 15/3 (giờ Việt Nam), Facebook thông báo đã xác định được nguyên nhân gây sự cố ảnh hưởng truy cập trên diện rộng đối với các nền tảng của mạng xã hội này.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.