© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vùng 3 tổ chức chặng đua kinh doanh mừng sinh nhật tập đoàn

Với mục đích khích lệ các chi nhánh đẩy mạnh hoạt động bán hàng, chào mừng đại lễ sinh nhật FPT 30 năm, từ 1/8 đến 13/9, sự kiện thi đua “Vùng 3 Championship” sẽ diễn ra với  32 đội cùng "tăng tốc kinh doanh"

Sự kiện thi đua "Vùng 3 Championship" diễn ra theo thể thức vòng tròn đấu loại được chia làm 3 chặng. Vòng phân hạng, diễn ra trong 2 tuần từ 1/8 đến 15/8, 16 đội có thành tích cao nhất (dự trên kết quả số phát triển thuê bao Truyền hình và Internet), kèm điều khoản tỷ lệ tăng trưởng trên 110% so với ban đầu sẽ tham gia “thi đấu” Serie A. 16 đội còn lại sẽ góp mặt tại Serie B.

HD-1333-1469353122-7943-1533635694.jpg

32 đội của vùng 3 sẽ tranh tài theo thể thức đấu loại. Đội nào có thành tích cao sẽ nhận được những phần thưởng giá trị của ban tổ chức. 

Giai đoạn lượt đi sẽ khởi tranh từ ngày 16/8. Áp dụng hình thức thăng hạng/xuống hạng, 3 đội xếp cuối tại Serie A (có số tăng trưởng thấp nhất) sẽ xuống “chơi” tại Serie B trong giai đoạn lượt về, và 3 đội đứng đầu Serie B sẽ được thăng hạng Serie A. Kéo dài đến 31/8, hệ thống giải thưởng cho lượt đi lần lượt trị giá 1,5 triệu đồng; 1 triệu đồng và 500.000 đồng dành cho 3 đội dẫn đầu. Ngược lại, 3 đội xếp cuối ở hai thể thức Series A và B hoặc số phát triển thuê bao giảm sẽ bị phạt 500.000 đồng/đội.

Lượt về của Championship sẽ tiến hành từ 1/9 đến 13/9, với thể thức tương tự giai đoạn lượt đi. Hệ thống giải thưởng tiền mặt cũng tăng lên so với lượt đi, khi 4 giải Vàng; Bạc; Đồng và Khuyến khích tại Serie A sẽ lần lượt có giá trị 3 triệu đồng trở xuống. Tại Serie B, 3 đội có thành tích cao nhất cũng sẽ được nhận thưởng 1,5 triệu - 1 triệu và 500.000 nghìn từ BTC chương trình. Giống như lượt đi, các đội có số tăng trưởng thuê bao giảm sẽ nhận hình phạt 500.000 đồng/đội.

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, GĐ chi nhánh Hải Dương, cho biết: "Đây là một trong những cuộc thi kích thích bán hàng nhằm đặt được mục tiêu của ban lãnh đạo FPT Telecom đề ra trước dịp sinh nhật tập đoàn 13/9 tới. Đây cũng là sự kiện được nhiều anh em salesman hưởng ứng".

Lễ tổng kết công bố giải và trao thưởng dự kiến sẽ diễn ra trong đầu tháng 10/2018 bởi ban lãnh đạo Vùng 3.

Trọng Nghĩa - Tùng Lâm

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Dùng linh kiện đồng nát, tác giả iKhiến chế ra 'Máy hàn xung điện tử'

Sau thành công của việc chế tạo Máy hàn cell pin tự chế, anh Nguyễn Bá Nguyên, FPT IS đã nghiên cứu sáng tạo Máy hàn xung điện tử, phục vụ công việc sửa chữa

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.