© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vùng 1, 2 tặng iPhone X, Samsung Galaxy S9+ cho salesman

Chương trình thi đua mang tên "Giật tung số bán, giành giải cực to" do phòng Marketing FPT Telecom triển khai cho các salesman Vùng 1-2, với tổng giá trị giải trưởng lên tới 120 triệu đồng.

Diễn ra từ ngày 1/5 cho tới ngày 30/6, cuộc thi là sân chơi dành cho các nhân viên bán hàng của nhà Viễn thông vùng 1 và 2. Giải thưởng được trao tặng cho salesman may mắn nhất theo hình thức bốc thăm. Theo đó, mỗi salesman sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm đầu tiên sau khi hoàn thành 3 hợp đồng Internet hoặc Truyền hình, tiếp theo đó, ở hợp đồng thứ 10, salesman tiếp tục nhận thêm một lá phiếu bốc thăm. Càng có nhiều hợp đồng thì các salesman càng có khả năng nhận được giải thưởng của phòng Marketing FPT Telecom.

Untitled-1-01-4514-1526034063.jpg

Các salesman của vùng 1 và 2 sẽ có cơ hội nhận được những chiếc "siêu phẩm trong làng di dộng". Ảnh: FPT Telecom

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 chiếc iPhone X 64GB trị giá trên 30 triệu đồng, các giải phụ là 3 chiếc Samsung Galaxy Tab A 7 inch và các giải phụ khác. 

Ngoài ra, riêng Vùng 2 còn có một giải đặc biệt dành cho các trưởng phòng kinh doanh có con số bán hàng tốt nhất là một chiếc Samsung Galaxy S9+.

Ban tổ chức sẽ bốc thăm vào ngày 6/7 và livestream trên trang Workplace của vùng.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhà sáng lập FUNiX: 'Biến mỗi quán game thành một trường đại học'

Nhà sáng lập Nguyễn Thành Nam kỳ vọng đưa giáo dục đại học chất lượng quốc tế về mọi ngóc ngách tại Việt Nam chỉ bằng sự kết nối của Internet.

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

ĐH Thông tin Liên lạc thống trị Cuộc đua số khu vực miền Trung

Đội SQ26 thuộc ĐH Thông tin Liên lạc đã xuất sắc giành giải Nhất vòng sơ loại Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 khu vực miền Trung.

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp

FPT IS giám sát bảo mật an toàn thông tin cho Vietlott

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa ký hợp đồng triển khai giải pháp và giám sát bảo mật an toàn thông tin đối với hạ tầng CNTT với Công ty MTV

Chuỗi nhà thuốc Long Châu của FPT Retail đang kinh doanh ra sao

FPT Retail đã được cấp phép xây dựng kho thuốc và do đó, công ty sẽ đẩy nhanh tốc độ mở rộng Long Châu trong năm 2019 với 50 cửa hàng mới. Do các khoản