© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vùng 1, 2 tặng iPhone X, Samsung Galaxy S9+ cho salesman

Chương trình thi đua mang tên "Giật tung số bán, giành giải cực to" do phòng Marketing FPT Telecom triển khai cho các salesman Vùng 1-2, với tổng giá trị giải trưởng lên tới 120 triệu đồng.

Diễn ra từ ngày 1/5 cho tới ngày 30/6, cuộc thi là sân chơi dành cho các nhân viên bán hàng của nhà Viễn thông vùng 1 và 2. Giải thưởng được trao tặng cho salesman may mắn nhất theo hình thức bốc thăm. Theo đó, mỗi salesman sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm đầu tiên sau khi hoàn thành 3 hợp đồng Internet hoặc Truyền hình, tiếp theo đó, ở hợp đồng thứ 10, salesman tiếp tục nhận thêm một lá phiếu bốc thăm. Càng có nhiều hợp đồng thì các salesman càng có khả năng nhận được giải thưởng của phòng Marketing FPT Telecom.

Untitled-1-01-4514-1526034063.jpg

Các salesman của vùng 1 và 2 sẽ có cơ hội nhận được những chiếc "siêu phẩm trong làng di dộng". Ảnh: FPT Telecom

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 chiếc iPhone X 64GB trị giá trên 30 triệu đồng, các giải phụ là 3 chiếc Samsung Galaxy Tab A 7 inch và các giải phụ khác. 

Ngoài ra, riêng Vùng 2 còn có một giải đặc biệt dành cho các trưởng phòng kinh doanh có con số bán hàng tốt nhất là một chiếc Samsung Galaxy S9+.

Ban tổ chức sẽ bốc thăm vào ngày 6/7 và livestream trên trang Workplace của vùng.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thêm cán bộ FPT Software nhận chứng chỉ TOGAF

Trải qua 4 tháng tìm hiểu và học tập, anh Đoàn Trường Giang, đơn vị FSG.BST - FPT Software, vừa thi đạt chứng chỉ TOGAF 9 Certified (Level 2). 

‘Vườn ươm khởi nghiệp’ - điểm mới của cuộc thi Start-up Việt 2018

Báo VnExpress đã phối hợp với 5 vườn ươm khởi nghiệp uy tín triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực miễn phí cho top 25 đội thi.

Đồng hồ theo dõi 'pin cơ thể' lên kệ Synnex FPT

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho người dùng biết khi nào cơ thể đến mức cạn

Rút tiền bằng vân tay, LiveBank hạn chế rủi ro mất mã pin

Không cần mang theo thẻ ATM, người dùng vẫn có thể dễ dàng rút tiền tại máy LiveBank của ngân hàng Tiên Phong chỉ bằng cách quẹt vân tay.

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box 'cháy hàng' phân khúc hộ gia đình

Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu dùng ở phân khúc hộ gia

FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP HCM

Được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý, FPT đang chuẩn bị chạy thử nghiệm xe ô tô tích hợp công nghệ xe tự hành do tập đoàn nghiên cứu, phát triển trong khuôn viên

PTGĐ Đỗ Cao Bảo tranh luận 'nảy lửa' về đề tài TP HCM xây nhà hát 1.500 tỷ

Cuộc tranh luận vừa diễn ra giữa hai doanh nhân Đỗ Cao Bảo, đồng sáng lập và hiện tại là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT và doanh nhân Lâm Minh Chánh, Giám đốc

ĐH FPT nâng lương tối thiểu cho tiến sĩ lên 25 triệu đồng/tháng

Trường ĐH FPT sẽ trả lương tối thiểu cho giảng viên, nghiên cứu viên có học vị tiến sĩ là 25 triệu đồng/tháng.