© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vùng 1, 2 tặng iPhone X, Samsung Galaxy S9+ cho salesman

Chương trình thi đua mang tên "Giật tung số bán, giành giải cực to" do phòng Marketing FPT Telecom triển khai cho các salesman Vùng 1-2, với tổng giá trị giải trưởng lên tới 120 triệu đồng.

Diễn ra từ ngày 1/5 cho tới ngày 30/6, cuộc thi là sân chơi dành cho các nhân viên bán hàng của nhà Viễn thông vùng 1 và 2. Giải thưởng được trao tặng cho salesman may mắn nhất theo hình thức bốc thăm. Theo đó, mỗi salesman sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm đầu tiên sau khi hoàn thành 3 hợp đồng Internet hoặc Truyền hình, tiếp theo đó, ở hợp đồng thứ 10, salesman tiếp tục nhận thêm một lá phiếu bốc thăm. Càng có nhiều hợp đồng thì các salesman càng có khả năng nhận được giải thưởng của phòng Marketing FPT Telecom.

Untitled-1-01-4514-1526034063.jpg

Các salesman của vùng 1 và 2 sẽ có cơ hội nhận được những chiếc "siêu phẩm trong làng di dộng". Ảnh: FPT Telecom

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 chiếc iPhone X 64GB trị giá trên 30 triệu đồng, các giải phụ là 3 chiếc Samsung Galaxy Tab A 7 inch và các giải phụ khác. 

Ngoài ra, riêng Vùng 2 còn có một giải đặc biệt dành cho các trưởng phòng kinh doanh có con số bán hàng tốt nhất là một chiếc Samsung Galaxy S9+.

Ban tổ chức sẽ bốc thăm vào ngày 6/7 và livestream trên trang Workplace của vùng.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Dùng linh kiện đồng nát, tác giả iKhiến chế ra 'Máy hàn xung điện tử'

Sau thành công của việc chế tạo Máy hàn cell pin tự chế, anh Nguyễn Bá Nguyên, FPT IS đã nghiên cứu sáng tạo Máy hàn xung điện tử, phục vụ công việc sửa chữa

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.