© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Siêu chợ' Sendo.vn phá giá xe máy, Honda Vision chỉ 22 triệu đồng

Sendo.vn mở bán xe máy với mức giá giảm từ 2 đến 10 triệu đồng với các dòng xe của Yamaha và Honda từ ngày 5 đến 29/10. 

Sau khi đăng nhập tài khoản Sendo.vn và điền đầy đủ thông tin yêu cầu gồm tên, số điện thoại và CMND người mua, khi đến khung giờ (hiển thị trên từng deal xe máy tại trang sự kiện), mã giảm giá sẽ xuất hiện với số lượng có hạn. Khách hàng nhanh tay sử dụng để được giảm giá sốc khi mua xe máy tại Sendo.vn.

Sendo-deal-soc-xe-may-3291-1507265458.jp

Khung giờ 12h là "giờ vàng" của chương trình với mức giảm 10 triệu đồng cho xe Honda Vision. 

Cụ thể, vào lúc 9h, Sendo.vn "khao" bữa điểm tâm giảm 2 triệu đồng cho mẫu xe Janus Standard, giảm từ 27.400.000 đồng còn 25.400.000 đồng. 10h sáng giảm tiếp 2 triệu đồng cho mẫu xe Future FI phanh đĩa, chỉ còn 27.790.000 đồng cho dòng xe được đánh giá là bền, mạnh mẽ số 1 của Honda.

Tâm điểm giờ nghỉ trưa, lúc 12h, Sendo.vn giảm sốc 10 triệu đồng cho xe Vision phiên bản thời trang mới nhất với đủ ba màu đỏ đun, xanh, trắng. Mẫu xe Honda được ưa chuộng giá chỉ còn 21.990.000 đồng.

Vào các khung giờ 13h, 15h, 20h và 21h, Sendo.vn giảm từ 2 đến 4 triệu đồng cho các mẫu xe AirBlade 125 cao cấp, Winner 150 thể thao, Exiter 150 RC và Wave Alpha 110.

Khách hàng mua xe cần thực hiện các bước: Bấm vào nút "Đăng ký nhận mã" tại đây; điền thông tin cá nhân; đến đúng khung giờ chọn xe, tiến hành mua hàng; điền mã giảm giá hiển thị tại trang Thanh toán và tiến hành thanh toán trực tuyến. Chương trình chỉ áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến, bao gồm thanh toán qua thẻ ATM, thẻ quốc tế Visa/Mastercard, chuyển khoản hoặc số dư tài khoản ví Senpay. Xem tại đây

>> Những lý do chị em nên đi 'siêu chợ'

Kim Ngân

 

5 ngành công nghiệp hứa hẹn bùng nổ nhờ ứng dụng AI năm 2018

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang len lỏi vào Việt Nam thì dự đoán đây sẽ là 5 ngành công nghiệp có triển vọng "bùng nổ" nhất năm nay.

Bốn phút trình bày IoT, FPT được Thủ tướng khen ngợi tại Hòa Lạc

Thăm gian hàng công nghệ của FPT tại Hòa Lạc, Hà Nội vào sáng nay (ngày 22/2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành lời khen ngợi khi tập đoàn đã ứng dụng IoT trong

Công nghệ đã thay đổi Tết như thế nào?

Tết là quãng thời gian thiêng liêng nhất trong năm đối với người Việt. Trong thời đại nay, công nghệ đã tạo ra nhiều thay đổi về trải nghiệm Tết, tạo ra một “Tết 4.0”

Singapore Airlines tiên phong ứng dụng Blockchain

Singapore Airlines phát triển hệ thống quản lý bay dựa trên công nghệ Blockchain trong tham vọng trở thành hãng bay số dẫn đầu thế giới.

CTO FPT IS: 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều hướng đến công nghệ số'

Giám đốc công nghệ Phan Thanh Sơn cho rằng tất cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa của FPT IS đều liên quan đến, được tạo cảm hứng, tạo tiền đề bởi công nghệ số.

Công nghiệp phần mềm tăng tốc

Công nghiệp phần mềm đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Năm 2017 đánh dấu những phát triển đáng kể trong kim ngạch xuất khẩu

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết

Trí tuệ nhân tạo - nhân tố thay đổi cuộc sống

Việc chạy đua công nghệ nói chung và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng để tạo ra bước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống sẽ là xu thế phát triển