© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom truyền hình trực tiếp họp Quốc hội trên VnExpress và Thanh Niên

Để kịp thời thông tin đến độc giả cả nước phiên chất vấn các thành viên Chính phủ, Truyền hình FPT sẽ hỗ trợ công nghệ truyền hình trực tiếp các phiên thảo luận.

Sáng nay, ngày 11/6, Quốc hội bước vào chất vấn Bộ trưởng các bộ. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát sẽ là người trả lời chất vấn đầu tiên. Trong lần chất vấn này, đại biểu Quốc hội sẽ đề cập nhiều nội dung nóng được đông đảo nhân dân, cử tri quan tâm, gồm cả vấn đề Biển Đông; giải pháp hỗ trợ ngư dân khai thác nguồn lợi thủy sản, bảo vệ và phát triển ngư trường.

2015-06-11-110017-5698-1433995853.jpg

Hoạt động chất vấn và trả lời chất vẫn sẽ được Truyền hình FPT tiếp sóng trên VnExpress và Thanh Niên.

Theo nghị trình, Quốc hội sẽ dành 2,5 ngày (từ 11 - 13/6) cho hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn, trong đó dành 2 ngày chất vấn 4 vị bộ trưởng, trưởng ngành và nửa ngày còn lại để Thủ tướng, hoặc một Phó thủ tướng được Thủ tướng phân công phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu.

Bốn vị Bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn tại kỳ họp gồm: Bộ trưởng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Cao Đức Phát; Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng; Bộ trưởng Bộ Khoa học - Công nghệ Nguyễn Quân và Bộ trưởng Giáo dục - Đào tạo Phạm Vũ Luận.

Toàn bộ các phiên chất vấn và trả lời chất vấn sẽ được truyền hình trực tiếp trên VnExpressThanh Niên điện tử.

Nguyên Văn

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

CTO FPT mong muốn mỗi người Việt đều là thầy FPT.AI

Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt, kêu gọi đồng nghiệp nói riêng và người Việt nói chung trở thành thầy của sản phẩm Trí tuệ nhân tạo (FPT.AI) mà tập đoàn đang nghiên cứu

Một ngày bình thường của CEO Apple Tim Cook

Tim Cook, một trong những CEO quyền lực nhất hiện nay, tự nhận mình là người ham việc, thường có thói quen dậy sớm và hiếm khi chia sẻ về đời sống cá nhân. 

FPT Online lần đầu có sáng tạo vào chung khảo iKhiến

Tool Longform của tác giả Đặng Tiến Ngọc, FPT Online, là một trong 6 sáng tạo lọt vào Chung khảo iKhiến tháng 9. 

Apple phát hành iOS 11 bản chính thức

Rạng sáng 20/9, người dùng iPhone, iPad bắt đầu có thể cài bản hoàn thiện của hệ điều hành iOS 11.

FPT báo lãi gần 2.000 tỷ đồng sau 8 tháng

Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) sau 8 tháng đạt 2.460 đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á

Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc

iPhone X được chào giá 40-50 triệu đồng tại Việt Nam

Mức giá do cửa hàng bán iPhone xách tay chào bán, trong khi đó, giá của đại lý chính hãng dự kiến ở mức từ 30 triệu đồng. 

Chia sẻ của hiệu trưởng về số 13 trong lễ khai giảng ĐH FPT

"Ở nhiều quốc gia, số 13 thường bị cho là con số không may mắn. Nếu đến Vương quốc Anh, Canada hay Australia, chúng ta khó có thể tìm thấy một ngôi nhà có địa