© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom truyền hình trực tiếp họp Quốc hội trên VnExpress và Thanh Niên

Để kịp thời thông tin đến độc giả cả nước phiên chất vấn các thành viên Chính phủ, Truyền hình FPT sẽ hỗ trợ công nghệ truyền hình trực tiếp các phiên thảo luận.

Sáng nay, ngày 11/6, Quốc hội bước vào chất vấn Bộ trưởng các bộ. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát sẽ là người trả lời chất vấn đầu tiên. Trong lần chất vấn này, đại biểu Quốc hội sẽ đề cập nhiều nội dung nóng được đông đảo nhân dân, cử tri quan tâm, gồm cả vấn đề Biển Đông; giải pháp hỗ trợ ngư dân khai thác nguồn lợi thủy sản, bảo vệ và phát triển ngư trường.

2015-06-11-110017-5698-1433995853.jpg

Hoạt động chất vấn và trả lời chất vẫn sẽ được Truyền hình FPT tiếp sóng trên VnExpress và Thanh Niên.

Theo nghị trình, Quốc hội sẽ dành 2,5 ngày (từ 11 - 13/6) cho hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn, trong đó dành 2 ngày chất vấn 4 vị bộ trưởng, trưởng ngành và nửa ngày còn lại để Thủ tướng, hoặc một Phó thủ tướng được Thủ tướng phân công phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu.

Bốn vị Bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn tại kỳ họp gồm: Bộ trưởng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Cao Đức Phát; Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng; Bộ trưởng Bộ Khoa học - Công nghệ Nguyễn Quân và Bộ trưởng Giáo dục - Đào tạo Phạm Vũ Luận.

Toàn bộ các phiên chất vấn và trả lời chất vấn sẽ được truyền hình trực tiếp trên VnExpressThanh Niên điện tử.

Nguyên Văn

 

Thử nghiệm 5G để đuổi lợn rừng

Mạng di động thế hệ mới 5G đang được Hàn Quốc thử nghiệm tại Thế vận hội Mùa đông 2018 theo cách ít ai ngờ tới.

Sau 'start-up' và '4.0', giới kinh doanh nhắc từ khóa gì năm 2018

Digital Transformation (Chuyển đổi số) có thể sẽ là từ khóa của năm 2018 sau khi năm 2017 bùng nổ ‘start-up’ và 2016 là ‘Cách mạng 4.0’.

Unilever dọa tẩy chay quảng cáo trên Facebook, Google

Unilever - tập đoàn chi nhiều tiền thứ 2 thế giới cho hoạt động marketing - cảnh báo sẽ chấm dứt việc quảng cáo trên những nền tảng số như Facebook hay Google vì đã

4 công nghệ 'đinh' định hình thế giới tương lai

Theo nhận định trong bài viết được đăng tải trên World Economic Forum của Tổng Giám đốc VMware Pat Gelsinger, các công nghệ gồm công nghệ di động, điện toán đám mây, trí tuệ nhân

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần