© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom truyền hình trực tiếp họp Quốc hội trên VnExpress và Thanh Niên

Để kịp thời thông tin đến độc giả cả nước phiên chất vấn các thành viên Chính phủ, Truyền hình FPT sẽ hỗ trợ công nghệ truyền hình trực tiếp các phiên thảo luận.

Sáng nay, ngày 11/6, Quốc hội bước vào chất vấn Bộ trưởng các bộ. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát sẽ là người trả lời chất vấn đầu tiên. Trong lần chất vấn này, đại biểu Quốc hội sẽ đề cập nhiều nội dung nóng được đông đảo nhân dân, cử tri quan tâm, gồm cả vấn đề Biển Đông; giải pháp hỗ trợ ngư dân khai thác nguồn lợi thủy sản, bảo vệ và phát triển ngư trường.

2015-06-11-110017-5698-1433995853.jpg

Hoạt động chất vấn và trả lời chất vẫn sẽ được Truyền hình FPT tiếp sóng trên VnExpress và Thanh Niên.

Theo nghị trình, Quốc hội sẽ dành 2,5 ngày (từ 11 - 13/6) cho hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn, trong đó dành 2 ngày chất vấn 4 vị bộ trưởng, trưởng ngành và nửa ngày còn lại để Thủ tướng, hoặc một Phó thủ tướng được Thủ tướng phân công phát biểu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu.

Bốn vị Bộ trưởng sẽ trả lời chất vấn tại kỳ họp gồm: Bộ trưởng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Cao Đức Phát; Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng; Bộ trưởng Bộ Khoa học - Công nghệ Nguyễn Quân và Bộ trưởng Giáo dục - Đào tạo Phạm Vũ Luận.

Toàn bộ các phiên chất vấn và trả lời chất vấn sẽ được truyền hình trực tiếp trên VnExpressThanh Niên điện tử.

Nguyên Văn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Instagram lấn sân video 'đấu' YouTube

Mạng xã hội hình ảnh Instagram vừa tiết lộ một ứng dụng mới giúp họ cạnh tranh với những ông lớn trong mảng video như YouTube hay Snapchat.

Trí tuệ nhân tạo đang 'cướp' công việc phóng viên

Ứng dụng tin tức đưa tin nhanh hơn các tòa soạn báo nhờ sử dụng công nghệ học máy và trí tuệ nhân tạo. 

FPT Software mang công nghệ ‘hot’ nhất đến cộng đồng

Các chuyên gia đơn vị chuyên về công nghệ ôtô sẽ chia sẻ các công nghệ “hot” gồm AI, IOV và Cybersecurity trong thiết kế xe tự hành (Autopilot Car) tại Tech meetup.

Nhà Công nghệ tổ chức cuộc thi ‘Bé đọc cả nhà vui’

Lần đầu tiên, Ban Công nghệ FPT tổ chức chương trình “Bé đọc cả nhà vui” diễn ra từ ngày 15 đến 22/6 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng triệu đồng.

FPT bắt tay Điện Quang phát triển thiết bị điện và chiếu sáng thông minh

Hai bên thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển các thiết bị điện và chiếu sáng thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ IoT của FPT. Các thiết bị này sẽ là sản

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên