© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom treo thưởng 'khủng' cho khối kinh doanh

Chi nhánh hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch nhanh nhất trong quý IV sẽ nhận được phần thưởng cao nhất 10 triệu đồng do nhà Viễn thông tung ra trong chương trình “Về đích thần tốc” cuối năm 2018.

Theo đó, chương trình thi đua dành cho khối kinh doanh với tổng giải thưởng lớn, diễn ra từ ngày 1/11 đến hết 31/12.

Cách tính điểm chung được chia đều cho 3 dịch vụ, mỗi hợp đồng tương ứng với một dịch vụ sẽ được tính 1 điểm. Riêng hợp đồng combo, các hợp đồng Internet và Truyền hình lên cùng một thời điểm hoặc hợp đồng Truyền hình lên trong vòng 7 ngày sau khi lên hợp đồng Internet và cùng tháng lên hợp đồng Internet sẽ được tính 2,5 điểm.

Với đặc thù kinh doanh và vùng miền, BTC chương trình phân chia giải thưởng thành 3 gói giải riêng biệt: nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và chi nhánh tại các vùng.

BTC sẽ chọn 10 chi nhánh có tỷ lệ hoàn thành tổng kế hoạch năm 2018 sớm và hiệu quả nhất nhận bằng khen “Top trung khu tiền tuyến năm 2018” và tiền mặt bao gồm: Một giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 2 giải Nhì với 5 triệu đồng/chi nhánh và các chi nhánh còn lại 3 triệu đồng/chi nhánh.

143topservice-3662-1489568538-8639-8291-

Chương trình "Về đích thần tốc" đẩy mạnh tinh thần anh em kinh doanh nhanh chóng đạt chỉ tiêu năm 2018. 

Với nhóm nhân viên kinh doanh, các salesman có tổng điểm 2 tháng (tháng 11 và 12) cao nhất toàn quốc sẽ nhận được danh hiệu “Top Lính chiến tinh nhuệ” cùng 5 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng/salesman; 3 giải Ba trị giá 1,5 triệu đồng/salesman, và 4 giải Khuyến khích với 1 triệu đồng/salesman.

Cạnh đó, BTC cũng chọn lọc 100 salesman đạt đủ điều kiện cần về chỉ số "Năng suất lao động tối thiểu" và dẫn đầu theo từng cấp kinh doanh sẽ lọt Top 100 chiến binh FPT Telecom 2018 và có cơ hội nhận được giá trị giải thưởng cao nhất là 1.500.000 đồng. Đối với trưởng phòng các Vùng, 5 người đạt danh hiệu “Top Chỉ huy kinh nghiệm Vùng” sẽ nhận được giải thưởng cao nhất là 2.000.000 đồng.

Trung tâm Marketing cũng dành riêng 2 giải thưởng cho salesman và chi nhánh nhằm thúc đẩy tốc độ hoàn thành kế hoạch Internet đã đặt ra trong quý IV nói riêng và cả năm 2018. Trong đó, Top 3 chi nhánh hoàn thành kế hoạch Gross Internet thách thức cao nhất Vùng nhận danh hiệu Tiền tuyến hiệu quả và 2 triệu đồng.

Chương trình mong muốn góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận trực thuộc đơn vị kinh doanh, đẩy mạnh tiến độ hoàn thành kế hoạch đã đề ra trong quý IV cho nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và chi nhánh trên toàn quốc cho cả 3 dịch vụ Internet - Truyền hình FPT - FPT Play.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm "Khách hàng là trọng tâm", chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm - dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Microsoft bắt tay Facebook phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo

Hãng phần mềm Mỹ bất ngờ bất ngờ liên minh với người khổng lồ mạng xã hội nhằm phát triển phần mềm mã nguồn mở để chế tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. 

FPT Software và MD24 hợp tác phát triển nền tảng blockchain trong y khoa

Dựa trên dịch vụ nền tảng blockchain Akachain của FPT Software, hai bên sẽ cùng phát triển hệ sinh thái kết nối bệnh viện, bệnh nhân, bác sĩ và các đối tác liên quan ở

Nghệ thuật không giới hạn ‘phủ kín’ lễ tôn vinh Cán bộ công nghệ FPT

Lễ tôn vinh cán bộ công nghệ (CBCN) cấp Tập đoàn sẽ được diễn ra ngày 23/11, tại nơi có tầm nhìn không giới hạn ra toàn thành phố - Top of Hanoi.

Topdev: ‘Lập trình viên lương 1.300 USD/tháng vẫn muốn nhảy việc’

Mức lương đề nghị các nhà tuyển dụng dành cho lập trình viên có kinh nghiệm đạt mức trung bình cao nhất đến 1.300 USD và tỉ lệ tăng lương trong năm 2018 chạm mốc 25%, theo Topdev.

Chủ tịch FPT: Khởi nghiệp là không sợ hãi, có khát vọng lớn và làm việc cật lực

“Người kiến tạo” thế giới tương lai, trong quan điểm của Chủ tịch FPT là người không giữ mãi nỗi sợ hãi, thậm chí đối tượng này không biết sợ hãi. Và làm việc thật

FPT hiện thực hóa mục tiêu tập đoàn công nghệ số hàng đầu

Chuyển đổi số cho các khách hàng, đưa các công nghệ mới như AI, Big Data, IoT... vào mọi lĩnh vực như giao thông thông minh, y tế thông minh, chính phủ số, ngân hàng

Thời của truyền hình tương tác: Khán giả là vua

Với truyền hình truyền thống, người dùng chỉ được xem và dẫn dắt bởi các chương trình phát sẵn của nhà đài, việc tác động vào nội dung hay lựa chọn nội dung theo yêu

Giám đốc 29 tuổi của FPT Software: ‘Đi ngược với sự ép buộc để tiên phong’

Ba lần đi trái với quyết định của bố mẹ, bạn bè, anh em và nhiều lần ngược với lời khuyên của đồng nghiệp, anh Võ Đặng Phát chia sẻ: “Chấp nhận thử thách, vượt