© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom treo thưởng 'khủng' cho khối kinh doanh

Chi nhánh hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch nhanh nhất trong quý IV sẽ nhận được phần thưởng cao nhất 10 triệu đồng do nhà Viễn thông tung ra trong chương trình “Về đích thần tốc” cuối năm 2018.

Theo đó, chương trình thi đua dành cho khối kinh doanh với tổng giải thưởng lớn, diễn ra từ ngày 1/11 đến hết 31/12.

Cách tính điểm chung được chia đều cho 3 dịch vụ, mỗi hợp đồng tương ứng với một dịch vụ sẽ được tính 1 điểm. Riêng hợp đồng combo, các hợp đồng Internet và Truyền hình lên cùng một thời điểm hoặc hợp đồng Truyền hình lên trong vòng 7 ngày sau khi lên hợp đồng Internet và cùng tháng lên hợp đồng Internet sẽ được tính 2,5 điểm.

Với đặc thù kinh doanh và vùng miền, BTC chương trình phân chia giải thưởng thành 3 gói giải riêng biệt: nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và chi nhánh tại các vùng.

BTC sẽ chọn 10 chi nhánh có tỷ lệ hoàn thành tổng kế hoạch năm 2018 sớm và hiệu quả nhất nhận bằng khen “Top trung khu tiền tuyến năm 2018” và tiền mặt bao gồm: Một giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 2 giải Nhì với 5 triệu đồng/chi nhánh và các chi nhánh còn lại 3 triệu đồng/chi nhánh.

143topservice-3662-1489568538-8639-8291-

Chương trình "Về đích thần tốc" đẩy mạnh tinh thần anh em kinh doanh nhanh chóng đạt chỉ tiêu năm 2018. 

Với nhóm nhân viên kinh doanh, các salesman có tổng điểm 2 tháng (tháng 11 và 12) cao nhất toàn quốc sẽ nhận được danh hiệu “Top Lính chiến tinh nhuệ” cùng 5 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng/salesman; 3 giải Ba trị giá 1,5 triệu đồng/salesman, và 4 giải Khuyến khích với 1 triệu đồng/salesman.

Cạnh đó, BTC cũng chọn lọc 100 salesman đạt đủ điều kiện cần về chỉ số "Năng suất lao động tối thiểu" và dẫn đầu theo từng cấp kinh doanh sẽ lọt Top 100 chiến binh FPT Telecom 2018 và có cơ hội nhận được giá trị giải thưởng cao nhất là 1.500.000 đồng. Đối với trưởng phòng các Vùng, 5 người đạt danh hiệu “Top Chỉ huy kinh nghiệm Vùng” sẽ nhận được giải thưởng cao nhất là 2.000.000 đồng.

Trung tâm Marketing cũng dành riêng 2 giải thưởng cho salesman và chi nhánh nhằm thúc đẩy tốc độ hoàn thành kế hoạch Internet đã đặt ra trong quý IV nói riêng và cả năm 2018. Trong đó, Top 3 chi nhánh hoàn thành kế hoạch Gross Internet thách thức cao nhất Vùng nhận danh hiệu Tiền tuyến hiệu quả và 2 triệu đồng.

Chương trình mong muốn góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận trực thuộc đơn vị kinh doanh, đẩy mạnh tiến độ hoàn thành kế hoạch đã đề ra trong quý IV cho nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh và chi nhánh trên toàn quốc cho cả 3 dịch vụ Internet - Truyền hình FPT - FPT Play.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm "Khách hàng là trọng tâm", chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm - dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

ĐH Thông tin Liên lạc thống trị Cuộc đua số khu vực miền Trung

Đội SQ26 thuộc ĐH Thông tin Liên lạc đã xuất sắc giành giải Nhất vòng sơ loại Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 khu vực miền Trung.

Đội thi lấy tên quê hương chinh phục Cuộc đua số

Nhóm bạn trẻ đến từ huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng, đã "rủ rê" nhau cùng học Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM, cùng thi Cuộc đua số và đặt

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so