© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom phát động thi đua cho salesman hai miền Nam Bắc

Từ nay đến hết tháng 6/2018, nhân viên kinh doanh tại Hà Nội và TP HCM sẽ có cơ hội tham dự vào chương trình thi đua "Trả cước online - bán hàng thần tốc - bứt phá thu nhập", khuyến khích khách hàng trả cước online.

Nhằm thúc đẩy việc thanh toán trực tuyến trên Hi FPT và trang web member.fpt.vn, từ tháng 4 đến hết tháng 6/2018, Ban lãnh đạo nhà Viễn thông phát động chương trình thi đua “Trả cước online - bán hàng thần tốc - bứt phá thu nhập”. Chương trình được áp dụng cho nhân viên và tập thể các Trung tâm Quản lý cước (CUS), Chăm sóc khách hàng (CS), Vùng Kinh doanh 1 (Hà Nội) và Vùng Kinh doanh 5 (TP HCM). Hệ thống chương trình bao gồm chính sách hoa hồng, giải thưởng Best Seller và giải thưởng tập thể.

Với chính sách hoa hồng, các nhân viên kinh doanh khi tham gia chương trình sẽ nhận được 10.000 đồng/hợp đồng nếu toàn Vùng hoàn thành từ 80% đến dưới 100% chỉ tiêu, và 15.000 đồng/hợp đồng nếu toàn Vùng hoàn thành từ 100% chỉ tiêu trở lên. Phần thưởng trên mỗi hợp đồng sẽ được chi trả hằng tháng và tính vào bảng lương của nhân viên thụ hưởng. Cách đánh giá chỉ tiêu bao gồm việc khách hàng hòa mạng mới, mua thêm dịch vụ hoặc thanh toán tiền cước online trên Hi FPT và trang web online.

DSC-9766-1516156746-660x0-4122-1819-6660

Các salesman hai miền Nam Bắc sẽ có cơ hội tự tăng số tiền thu nhập trong chương trình  "Trả cước online - bán hàng thần tốc - bứt phá thu nhập". Ảnh: Chungta

Giải thưởng cá nhân Best Seller sẽ được áp dụng đối với nhân viên kinh doanh thuộc Vùng 1 và Vùng 5. Dựa trên số lượng khách hàng được hướng dẫn thanh toán online thành công, khách hàng hòa mạng mới hoặc mua thêm dịch vụ, mỗi tháng sẽ có 5 cá nhân mỗi vùng được nhận giải thưởng là 1 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Resort 4-5 sao. Tổng cộng, 30 salesman xuất sắc sẽ được nhận giải Best Seller từ ban tổ chức chương trình.

Giải thưởng tập thể dành cho các đơn vị vượt chỉ tiêu doanh số, bao gồm số lượng hợp đồng thanh toán thành công trên ứng dụng Hi FPT và trang Member FPT của toàn đơn vị trong Quý II. Theo đó, tập thể vượt 110% chỉ tiêu sẽ nhận kỷ niệm chương và 20 triệu đồng tiền mặt. Giải thưởng lên đến 30 triệu đồng tiền mặt khi đơn vị vượt 120% chỉ tiêu đề ra. Danh sách các đơn vị hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu sẽ được công bố và trao thưởng trong 10 ngày đầu tiên của tháng 7/2018.

Xuyên suốt chương trình, sẽ có tối đa 4 giải tập thể được trao cho bốn đơn vị là Vùng Kinh doanh 1, Vùng Kinh doanh 5, Trung tâm Quản lý cước CUS và Trung tâm Chăm sóc Khách hàng CS (mỗi đơn vị nhận tối đa 01 giải thưởng).

Auto Pay là tiện ích trên ứng dụng Hi FPT mà nhờ đó, khách hàng có thể tự đăng ký và thanh toán tự động cước Internet và Truyền hình. Tiện tích này được triển khai với các loại thẻ quốc tế bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như Visa, MasterCard, JCB và American Express.

Trọng Nghĩa

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: ‘FPT đang đi đầu đào tạo nguồn lực chuyển đổi số’

Tham dự Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2018 sáng nay (ngày 18/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn toàn thể bộ máy chính quyền, nhân dân và các doanh

Hơn 20.000 người nhà F sử dụng Office 365

Sau hơn một năm triển khai, đã có 7 đơn vị trong FPT chuyển sang sử dụng bộ công cụ tiên tiến nhất dành cho dân văn phòng của Microsoft.

Sinh viên công nghệ thông tin tốt nghiệp sau 2 năm học

Đây là kết quả mà chương trình đào tạo tại FUNiX mang lại cho các sinh viên, giúp họ rút ngắn thời gian học và có thể đi làm sớm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng Tập đoàn FPT

Sáng nay (ngày 13/7), tham gia triển lãm quốc tế Công nghệ 4.0, Tập đoàn FPT trình diễn 4 sản phẩm công nghệ hiện đại và mới nhất sử dụng nền tảng trí tuệ nhân

Doanh nghiệp Việt đem gì tới diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin?

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam (ICT Summit 2018) diễn ra ngày 18/7, các doanh nghiệp Việt đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ hiện đại.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành.