© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software triển khai hệ thống ERP Dynamics 365 với Nguyễn Hoàng

Lãnh đạo Nguyễn Hoàng (NHG) khẳng định, đây là dự án CNTT trọng điểm trong năm 2017-2018, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn tập đoàn.

Sáng nay (ngày 3/11), FPT Software đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai hệ thống ERP trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (ERP Dynamics 365 On Cloud) với Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

nguyen-hoang-1-xhbe-6229-1509700308.jpg

Anh Hoàng Thanh Sơn (trái), GĐ Đơn vị Cung cấp giải pháp doanh nghiệp toàn cầu (GES) của FPT Software, và ông Đinh Quang Nương, PTGĐ Nguyễn Hoàng, ký thoả thuận. Phía Nguyễn Hoàng có ông Vũ Minh Trí (hàng đứng, ngoài cùng bên trái) người vừa rời vị trí CEO Microsoft Việt Nam để đảm nhận chức vụ CEO Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Ảnh: NHG.

Đây là dự án CNTT trọng điểm của NHG trong năm 2017-2018, sau bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa NHG và Tập đoàn Microsoft được ký vào tháng 6/2017, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn tập đoàn.

Dự án được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính Kế toán, dự kiến 8 tháng (go-live trước ngày 30/6/2018). Giai đoạn 2, triển khai các phân hệ liên quan đến Nhân sự - Tiền lương, Quản lý vay và CRM, dự kiến 6 tháng (go-live trước ngày 31/12/2018).

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud giúp hạ tầng hệ thống CNTT của NHG bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ tập đoàn. Đồng thời, giúp ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng E-Office trong tương lai.

Trong thời gian tới, NHG cũng sẽ tích hợp các giải pháp Front End như: Quản lý giáo dục, quản lý học sinh-sinh viên, quản lý nhà hàng-khách sạn... vào hệ thống Dynamics 365 để toàn tập đoàn chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đinh Quang Nương, PTGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết, đơn vị tin tưởng một giải pháp tầm cỡ thế giới như Microsoft Dynamics 365, và kinh nghiệm triển khai nhiều năm tại thị trường Việt Nam của FPT Software, Nguyễn Hoàng Group sẽ triển khai thành công dự án ERP trong 18 tháng sắp tới.

"Với việc triển khai dự án này, Nguyễn Hoàng Group kỳ vọng sẽ có một công cụ đơn nhất, cung cấp các kinh nghiệm thực hành tốt nhất, nhằm giúp tập toàn quản lý xuyên suốt, tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, và giúp cho ban lãnh đạo có cái nhìn sâu sát toàn hệ thống, có thể ra các quyết định nhanh chóng nhờ vào khả năng cung cấp thông tin tức thời của mọi hoạt động kinh doanh", ông Nương nhấn mạnh.

>> 'Vén màn' hành trình xây công nghệ xe tự tái đầu tiên của Việt Nam

Chi Vy

 

5 ngành công nghiệp hứa hẹn bùng nổ nhờ ứng dụng AI năm 2018

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang len lỏi vào Việt Nam thì dự đoán đây sẽ là 5 ngành công nghiệp có triển vọng "bùng nổ" nhất năm nay.

Bốn phút trình bày IoT, FPT được Thủ tướng khen ngợi tại Hòa Lạc

Thăm gian hàng công nghệ của FPT tại Hòa Lạc, Hà Nội vào sáng nay (ngày 22/2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành lời khen ngợi khi tập đoàn đã ứng dụng IoT trong

Công nghệ đã thay đổi Tết như thế nào?

Tết là quãng thời gian thiêng liêng nhất trong năm đối với người Việt. Trong thời đại nay, công nghệ đã tạo ra nhiều thay đổi về trải nghiệm Tết, tạo ra một “Tết 4.0”

Singapore Airlines tiên phong ứng dụng Blockchain

Singapore Airlines phát triển hệ thống quản lý bay dựa trên công nghệ Blockchain trong tham vọng trở thành hãng bay số dẫn đầu thế giới.

CTO FPT IS: 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều hướng đến công nghệ số'

Giám đốc công nghệ Phan Thanh Sơn cho rằng tất cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa của FPT IS đều liên quan đến, được tạo cảm hứng, tạo tiền đề bởi công nghệ số.

Công nghiệp phần mềm tăng tốc

Công nghiệp phần mềm đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Năm 2017 đánh dấu những phát triển đáng kể trong kim ngạch xuất khẩu

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết

Trí tuệ nhân tạo - nhân tố thay đổi cuộc sống

Việc chạy đua công nghệ nói chung và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng để tạo ra bước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống sẽ là xu thế phát triển