© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software triển khai hệ thống ERP Dynamics 365 với Nguyễn Hoàng

Lãnh đạo Nguyễn Hoàng (NHG) khẳng định, đây là dự án CNTT trọng điểm trong năm 2017-2018, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn tập đoàn.

Sáng nay (ngày 3/11), FPT Software đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai hệ thống ERP trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (ERP Dynamics 365 On Cloud) với Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

nguyen-hoang-1-xhbe-6229-1509700308.jpg

Anh Hoàng Thanh Sơn (trái), GĐ Đơn vị Cung cấp giải pháp doanh nghiệp toàn cầu (GES) của FPT Software, và ông Đinh Quang Nương, PTGĐ Nguyễn Hoàng, ký thoả thuận. Phía Nguyễn Hoàng có ông Vũ Minh Trí (hàng đứng, ngoài cùng bên trái) người vừa rời vị trí CEO Microsoft Việt Nam để đảm nhận chức vụ CEO Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Ảnh: NHG.

Đây là dự án CNTT trọng điểm của NHG trong năm 2017-2018, sau bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa NHG và Tập đoàn Microsoft được ký vào tháng 6/2017, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn tập đoàn.

Dự án được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính Kế toán, dự kiến 8 tháng (go-live trước ngày 30/6/2018). Giai đoạn 2, triển khai các phân hệ liên quan đến Nhân sự - Tiền lương, Quản lý vay và CRM, dự kiến 6 tháng (go-live trước ngày 31/12/2018).

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud giúp hạ tầng hệ thống CNTT của NHG bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ tập đoàn. Đồng thời, giúp ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng E-Office trong tương lai.

Trong thời gian tới, NHG cũng sẽ tích hợp các giải pháp Front End như: Quản lý giáo dục, quản lý học sinh-sinh viên, quản lý nhà hàng-khách sạn... vào hệ thống Dynamics 365 để toàn tập đoàn chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đinh Quang Nương, PTGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết, đơn vị tin tưởng một giải pháp tầm cỡ thế giới như Microsoft Dynamics 365, và kinh nghiệm triển khai nhiều năm tại thị trường Việt Nam của FPT Software, Nguyễn Hoàng Group sẽ triển khai thành công dự án ERP trong 18 tháng sắp tới.

"Với việc triển khai dự án này, Nguyễn Hoàng Group kỳ vọng sẽ có một công cụ đơn nhất, cung cấp các kinh nghiệm thực hành tốt nhất, nhằm giúp tập toàn quản lý xuyên suốt, tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, và giúp cho ban lãnh đạo có cái nhìn sâu sát toàn hệ thống, có thể ra các quyết định nhanh chóng nhờ vào khả năng cung cấp thông tin tức thời của mọi hoạt động kinh doanh", ông Nương nhấn mạnh.

>> 'Vén màn' hành trình xây công nghệ xe tự tái đầu tiên của Việt Nam

Chi Vy

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

FPT Software mang công nghệ ‘hot’ nhất đến cộng đồng

Các chuyên gia đơn vị chuyên về công nghệ ôtô sẽ chia sẻ các công nghệ “hot” gồm AI, IOV và Cybersecurity trong thiết kế xe tự hành (Autopilot Car) tại Tech meetup.

Nhà Công nghệ tổ chức cuộc thi ‘Bé đọc cả nhà vui’

Lần đầu tiên, Ban Công nghệ FPT tổ chức chương trình “Bé đọc cả nhà vui” diễn ra từ ngày 15 đến 22/6 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng triệu đồng.

Việt Nam xếp thứ hai Đông Nam Á về triển khai IPv6

Tỷ lệ ứng dụng IPv6 của Việt Nam hiện đạt khoảng 14,43% với hơn 7 triệu người sử dụng.

PM Workshop 'cập bến' Đà Nẵng

Chương trình PM Workshop do Cộng đồng Quản trị dự án (PM Community) tổ chức sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào lúc 9h30 ngày 19/6, tại phòng Big Data, Trung tâm đào tạo, FPT Complex.

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên

Trường đại học có nhiều hoa sen nhất Hà Nội

Các bạn trẻ sinh sống hoặc học tập ở khu vực Thạch Thất, Hà Nội khiến nhiều người ghen tỵ khi có địa điểm chụp ảnh free là đầm sen cực đẹp, nước nông có