© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software triển khai hệ thống ERP Dynamics 365 với Nguyễn Hoàng

Lãnh đạo Nguyễn Hoàng (NHG) khẳng định, đây là dự án CNTT trọng điểm trong năm 2017-2018, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn tập đoàn.

Sáng nay (ngày 3/11), FPT Software đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai hệ thống ERP trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (ERP Dynamics 365 On Cloud) với Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

nguyen-hoang-1-xhbe-6229-1509700308.jpg

Anh Hoàng Thanh Sơn (trái), GĐ Đơn vị Cung cấp giải pháp doanh nghiệp toàn cầu (GES) của FPT Software, và ông Đinh Quang Nương, PTGĐ Nguyễn Hoàng, ký thoả thuận. Phía Nguyễn Hoàng có ông Vũ Minh Trí (hàng đứng, ngoài cùng bên trái) người vừa rời vị trí CEO Microsoft Việt Nam để đảm nhận chức vụ CEO Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Ảnh: NHG.

Đây là dự án CNTT trọng điểm của NHG trong năm 2017-2018, sau bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa NHG và Tập đoàn Microsoft được ký vào tháng 6/2017, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn tập đoàn.

Dự án được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính Kế toán, dự kiến 8 tháng (go-live trước ngày 30/6/2018). Giai đoạn 2, triển khai các phân hệ liên quan đến Nhân sự - Tiền lương, Quản lý vay và CRM, dự kiến 6 tháng (go-live trước ngày 31/12/2018).

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud giúp hạ tầng hệ thống CNTT của NHG bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ tập đoàn. Đồng thời, giúp ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng E-Office trong tương lai.

Trong thời gian tới, NHG cũng sẽ tích hợp các giải pháp Front End như: Quản lý giáo dục, quản lý học sinh-sinh viên, quản lý nhà hàng-khách sạn... vào hệ thống Dynamics 365 để toàn tập đoàn chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đinh Quang Nương, PTGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết, đơn vị tin tưởng một giải pháp tầm cỡ thế giới như Microsoft Dynamics 365, và kinh nghiệm triển khai nhiều năm tại thị trường Việt Nam của FPT Software, Nguyễn Hoàng Group sẽ triển khai thành công dự án ERP trong 18 tháng sắp tới.

"Với việc triển khai dự án này, Nguyễn Hoàng Group kỳ vọng sẽ có một công cụ đơn nhất, cung cấp các kinh nghiệm thực hành tốt nhất, nhằm giúp tập toàn quản lý xuyên suốt, tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, và giúp cho ban lãnh đạo có cái nhìn sâu sát toàn hệ thống, có thể ra các quyết định nhanh chóng nhờ vào khả năng cung cấp thông tin tức thời của mọi hoạt động kinh doanh", ông Nương nhấn mạnh.

>> 'Vén màn' hành trình xây công nghệ xe tự tái đầu tiên của Việt Nam

Chi Vy

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUNiX cắt giảm môn học với học viên có kinh nghiệm

Học viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT 3 năm trở lên sẽ là đối tượng của chương trình chuyển kinh nghiệm giảm môn học trong toàn chương trình lấy bằng Đại học

FPT giúp 600 sinh viên Đà Nẵng trải nghiệm công nghệ 4.0

Ngày 21/9, FPT Software đã tổ chức hội thảo "Technology - Leading the way to Japan" tại ĐH Bách khoa Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 600 sinh viên.

HP Pavilion 590 cấu hình 'khủng' lên kệ Synnex FPT

Máy có thiết kế siêu nhẹ, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 8700 mới nhất cùng card đồ họa rời GT730.

5 tiếng code miệt mài của sinh viên FPT tại ‘F Talent Code 2018’

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ chính thức tranh tài tại cuộc thi “F Talent code 2018” lúc 8h45 (ngày 22/9). Trải qua 5 tiếng lập trình

FPT đưa Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm xe tự hành

Phần thưởng của FPT - đơn vị tổ chức cuộc thi dành cho Đội vô địch đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê

Chủ tịch FPT nói về 'FPT tái sinh' và tinh thần phụng sự quốc gia như thế nào?

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, ngay từ những ngày đầu viết ra sứ mệnh của mình, FPT đã mong muốn nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và

FPT trở thành đối tác công nghệ của Carlsberg trên quy mô toàn cầu

FPT đã chính thức trở thành đối tác công nghệ cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ chuyển đổi số (Digital Transformation) cho Carlsberg trên quy mô toàn cầu.

FPT được vinh danh doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018

FPT vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.