© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software triển khai hệ thống ERP Dynamics 365 với Nguyễn Hoàng

Lãnh đạo Nguyễn Hoàng (NHG) khẳng định, đây là dự án CNTT trọng điểm trong năm 2017-2018, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn tập đoàn.

Sáng nay (ngày 3/11), FPT Software đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai hệ thống ERP trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (ERP Dynamics 365 On Cloud) với Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

nguyen-hoang-1-xhbe-6229-1509700308.jpg

Anh Hoàng Thanh Sơn (trái), GĐ Đơn vị Cung cấp giải pháp doanh nghiệp toàn cầu (GES) của FPT Software, và ông Đinh Quang Nương, PTGĐ Nguyễn Hoàng, ký thoả thuận. Phía Nguyễn Hoàng có ông Vũ Minh Trí (hàng đứng, ngoài cùng bên trái) người vừa rời vị trí CEO Microsoft Việt Nam để đảm nhận chức vụ CEO Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Ảnh: NHG.

Đây là dự án CNTT trọng điểm của NHG trong năm 2017-2018, sau bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa NHG và Tập đoàn Microsoft được ký vào tháng 6/2017, nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn tập đoàn.

Dự án được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính Kế toán, dự kiến 8 tháng (go-live trước ngày 30/6/2018). Giai đoạn 2, triển khai các phân hệ liên quan đến Nhân sự - Tiền lương, Quản lý vay và CRM, dự kiến 6 tháng (go-live trước ngày 31/12/2018).

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud giúp hạ tầng hệ thống CNTT của NHG bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ tập đoàn. Đồng thời, giúp ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng E-Office trong tương lai.

Trong thời gian tới, NHG cũng sẽ tích hợp các giải pháp Front End như: Quản lý giáo dục, quản lý học sinh-sinh viên, quản lý nhà hàng-khách sạn... vào hệ thống Dynamics 365 để toàn tập đoàn chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Đinh Quang Nương, PTGĐ Tập đoàn Nguyễn Hoàng cho biết, đơn vị tin tưởng một giải pháp tầm cỡ thế giới như Microsoft Dynamics 365, và kinh nghiệm triển khai nhiều năm tại thị trường Việt Nam của FPT Software, Nguyễn Hoàng Group sẽ triển khai thành công dự án ERP trong 18 tháng sắp tới.

"Với việc triển khai dự án này, Nguyễn Hoàng Group kỳ vọng sẽ có một công cụ đơn nhất, cung cấp các kinh nghiệm thực hành tốt nhất, nhằm giúp tập toàn quản lý xuyên suốt, tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, và giúp cho ban lãnh đạo có cái nhìn sâu sát toàn hệ thống, có thể ra các quyết định nhanh chóng nhờ vào khả năng cung cấp thông tin tức thời của mọi hoạt động kinh doanh", ông Nương nhấn mạnh.

>> 'Vén màn' hành trình xây công nghệ xe tự tái đầu tiên của Việt Nam

Chi Vy

 

Blockchain - Công nghệ đứng sau đồng Bitcoin đình đám

Blockchain, công nghệ khai sinh ra Bitcoin hay nhiều loại tiền điện tử khác, được đánh giá là một trong những phát minh công nghệ nổi bật trong vài thập kỉ trở lại đây. Tuy

Elon Musk: ‘Tesla tự làm phần cứng AI tốt nhất trên thế giới'

Phát triển một con chip chuyên dụng để xử lý các tác vụ trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều hãng công nghệ lẫn xe hơi.

Người thứ 3 FPT Software đạt chứng chỉ CCBA

Lê Nhật Túc, đơn vị FSG.INS1, đã trở thành người thứ 3 trong FPT Software nhận được CCBA, chứng chỉ dành cho cá nhân có tối thiểu 3.750 giờ làm việc, tương đương 7 năm hành nghề.

CTO FPT: ‘AI sẽ tạo thêm việc làm cho con người’

Chia sẻ tại phiên hội thảo trong khuôn khổ triển lãm Smart Industry World 2017, CTO FPT Lê Hồng Việt nhận định, Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ là đòn bẩy thúc đẩy cho sự

Cách mạng 4.0 là khúc cua cho các doanh nghiệp 'đi tắt đón đầu'

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với trí tuệ thông minh cùng với sự tiến bộ của Internet sẽ tác động to lớn trên toàn cầu, nó phá vỡ cấu trúc của hầu hết các

CIC chính thức vận hành hệ thống quản lý dữ liệu quốc gia

Ngày 8/12, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) phối hợp với Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tổ chức lễ công bố vận hành hệ thống quản

FPT IS trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên đạt cấp đối tác cao nhất của IBM

Với việc trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và là một trong 22 đối tác tại châu Á - Thái Bình Dương được công nhận cấp đối tác cao nhất Platinum, FPT IS

1.400 tỷ đồng xây Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT

Ngày 6/12, FPT tổ chức lễ khởi công xây dựng Tổ hợp phân hiệu đại học và Công viên phần mềm FPT tại Cần Thơ. Đây là tổ hợp giáo dục - công nghệ cao