© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software Quy Nhơn ‘đặt hàng’ FUNiX 300 lập trình viên

Hai đơn vị nhất trí cùng thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược. FUNiX chính thức là nhà cung cấp nhân lực chiến lược theo nhu cầu phát triển của FPT Software Quy Nhơn.

FPT Software và FUNiX đã ký kết Biên bản hợp tác cung ứng nguồn nhân lực trong giai đoạn 2020-2021. Theo đó, FUNiX chịu trách nhiệm đào tạo và cung cấp 300 lập trình viên cho FPT Software.

38458344-513402262441296-12824-5460-5834

Đại diện FPT Software và FUNiX ký biên bản hợp tác.

Cụ thể, FUNiX là nhà cung cấp nhân lực chiến lược theo nhu cầu phát triển của FPT Software, gồm: đào tạo và cung cấp 300 lập trình viên cho FPT Software tại Quy Nhơn có trình độ và kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc của đơn vị vào năm 2021; chương trình đào tạo tiếng Anh, kỹ năng mềm; đào tạo nhân lực BPO - dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp.

Văn phòng đầu tiên của FPT Software tại Quy Nhơn toạ lạc tại số 8 đường Biên Cương, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Phần mềm FPT chính thức khai trương văn phòng vào ngày 16/7. Hiện có hơn 10 sinh viên FUNiX Quy Nhơn đã bắt đầu làm việc trong tổng số hơn 50 nhân sự đầu tiên của đơn vị. 

GĐ văn phòng FPT Software tại Quy Nhơn Lê Thanh Nhàn mong muốn đơn vị trở thành cái nôi của AI việt nam và xa hơn nửa là ASEAN nói chung. "Tôi mong muốn 50 thành viên đầu tiên này sẽ trở thành những nguồn lực nòng cốt cho sự phát triển của văn phòng Quy Nhơn. Tất cả các thành viên sẽ làm được, sẽ thành công với nhiều dự án trong thời gian tới”, anh nói.

37268907-527018344379906-34102-3782-2902

Những nhân sự đầu tiên của FPT Sofrware tại Quy Nhơn.

Ra đời năm 2015, Đại học trực tuyến FUNiX thuộc hệ thống FPT Education hiện có gần 2.000 sinh viên đến từ 13 quốc gia, nhiều độ tuổi. FUNiX mở ra hướng đi thuận lợi hơn cho sinh viên theo ngành Công nghệ thông tin, tạo cơ hội cho những bạn trẻ đam mê công nghệ sớm trở thành lập trình viên. FUNiX đang tuyển sinh ngành Kỹ sư phần mềm với nhiều học bổng giá trị.

Riêng FUNiX Quy Nhơn khởi động từ ngày 13/1/2018, với trên 20 sinh viên thuộc khoa Toán Trường Đại học Quy Nhơn. Chương trình học kéo dài 6 tháng với hình thức học online kết hợp offline. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có cam kết việc làm tại FPT Software. Dù chưa kết thúc khóa học, nhưng tính đến nay, đã có gần 15 sinh viên của FUNiX Quy Nhơn trúng tuyển vào FPT Software và TMA Solutions.

>> 'Quy Nhơn sẽ trở thành cái nôi cho ngành AI tại Việt Nam'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Dùng linh kiện đồng nát, tác giả iKhiến chế ra 'Máy hàn xung điện tử'

Sau thành công của việc chế tạo Máy hàn cell pin tự chế, anh Nguyễn Bá Nguyên, FPT IS đã nghiên cứu sáng tạo Máy hàn xung điện tử, phục vụ công việc sửa chữa

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.