© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS thưởng 455 triệu đồng cho 20 dự án nước rút

"Chiến dịch 90 ngày đêm về đích" của FPT IS đã ghi nhận những dự án thành công đầu tiên trong giai đoạn nước rút để hoàn thành kế hoạch năm 2017.

Đến nay, các đơn vị của nhà Hệ thống đã hoàn thành đăng ký tham gia chiến dịch với tổng số dự án là 281 (trong đó có 118 dự án kinh doanh và 165 dự án sản xuất). Đã có 20 dự án được duyệt thưởng với tổng số tiền đã giải ngân là 455 triệu đồng. Các dự án khác cũng đang gấp rút hoàn thành các cam kết đăng ký với nỗ lực đưa FPT IS cán đích thành công.

fpt-is-4026-1510302335.jpg

Cán bộ nhân viên FPT IS tích cự thi đua hoàn thành kế hoạch trong 3 tháng nước rút cuối năm. Ảnh: FPT IS

"Chiến dịch 90 ngày đêm về đích" của FPT IS phát động từ đầu tháng 10/2017 nhằm động viên và khuyến khích cán bộ nhân viên tích cực thi đua đưa công ty hoàn thành kế hoạch số trong 3 tháng nước rút cuối năm.

Tổng số tiền thưởng cho chiến dịch này là 10 tỷ đồng trong đó 3 tỷ đồng thưởng cho hợp đồng ký mới và 7 tỷ đồng thưởng mốc hoàn thành dự án khi đăng ký tham gia chiến dịch. Toàn bộ số tiền thưởng nằm ngoài quỹ thu nhập của CBNV.

Các hợp đồng ký mới, sẽ có số tiền thưởng từ 10 đến 50 triệu đồng tuỳ theo mức lãi gộp khác nhau. Với mốc hoàn thành dự án, số tiền thưởng căn cứ vào quỹ lương tháng, số tháng chạy chiến dịch và hệ số thưởng.

Nguyễn Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

14 đội sinh viên FPT tranh tài 'nảy lửa' tại FPT Uni Secathon 2018'

Lần đâu tiên tổ chức cuộc thi lập trình phần mềm máy tính FPT Uni Secathon, sự kiện thu hút 14 đội thi là sinh viên ĐH FPT tranh tài tại khu vực Hà Nội

FUNiX cắt giảm môn học với học viên có kinh nghiệm

Học viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT 3 năm trở lên sẽ là đối tượng của chương trình chuyển kinh nghiệm giảm môn học trong toàn chương trình lấy bằng Đại học

FPT giúp 600 sinh viên Đà Nẵng trải nghiệm công nghệ 4.0

Ngày 21/9, FPT Software đã tổ chức hội thảo "Technology - Leading the way to Japan" tại ĐH Bách khoa Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 600 sinh viên.

HP Pavilion 590 cấu hình 'khủng' lên kệ Synnex FPT

Máy có thiết kế siêu nhẹ, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 8700 mới nhất cùng card đồ họa rời GT730.

FPT đưa Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm xe tự hành

Phần thưởng của FPT - đơn vị tổ chức cuộc thi dành cho Đội vô địch đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê

Chủ tịch FPT nói về 'FPT tái sinh' và tinh thần phụng sự quốc gia như thế nào?

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, ngay từ những ngày đầu viết ra sứ mệnh của mình, FPT đã mong muốn nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và

FPT trở thành đối tác công nghệ của Carlsberg trên quy mô toàn cầu

FPT đã chính thức trở thành đối tác công nghệ cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ chuyển đổi số (Digital Transformation) cho Carlsberg trên quy mô toàn cầu.

FPT được vinh danh doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018

FPT vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.