© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS thưởng 455 triệu đồng cho 20 dự án nước rút

"Chiến dịch 90 ngày đêm về đích" của FPT IS đã ghi nhận những dự án thành công đầu tiên trong giai đoạn nước rút để hoàn thành kế hoạch năm 2017.

Đến nay, các đơn vị của nhà Hệ thống đã hoàn thành đăng ký tham gia chiến dịch với tổng số dự án là 281 (trong đó có 118 dự án kinh doanh và 165 dự án sản xuất). Đã có 20 dự án được duyệt thưởng với tổng số tiền đã giải ngân là 455 triệu đồng. Các dự án khác cũng đang gấp rút hoàn thành các cam kết đăng ký với nỗ lực đưa FPT IS cán đích thành công.

fpt-is-4026-1510302335.jpg

Cán bộ nhân viên FPT IS tích cự thi đua hoàn thành kế hoạch trong 3 tháng nước rút cuối năm. Ảnh: FPT IS

"Chiến dịch 90 ngày đêm về đích" của FPT IS phát động từ đầu tháng 10/2017 nhằm động viên và khuyến khích cán bộ nhân viên tích cực thi đua đưa công ty hoàn thành kế hoạch số trong 3 tháng nước rút cuối năm.

Tổng số tiền thưởng cho chiến dịch này là 10 tỷ đồng trong đó 3 tỷ đồng thưởng cho hợp đồng ký mới và 7 tỷ đồng thưởng mốc hoàn thành dự án khi đăng ký tham gia chiến dịch. Toàn bộ số tiền thưởng nằm ngoài quỹ thu nhập của CBNV.

Các hợp đồng ký mới, sẽ có số tiền thưởng từ 10 đến 50 triệu đồng tuỳ theo mức lãi gộp khác nhau. Với mốc hoàn thành dự án, số tiền thưởng căn cứ vào quỹ lương tháng, số tháng chạy chiến dịch và hệ số thưởng.

Nguyễn Thắng

 

Triển vọng blockchain và tiền số trong năm 2018

2018 chắc chắn sẽ là một năm thú vị trong cộng đồng công nghệ  với sự nhận thức và áp dụng tiến bộ hơn năm 2017.

Thử nghiệm 5G để đuổi lợn rừng

Mạng di động thế hệ mới 5G đang được Hàn Quốc thử nghiệm tại Thế vận hội Mùa đông 2018 theo cách ít ai ngờ tới.

Sau 'start-up' và '4.0', giới kinh doanh nhắc từ khóa gì năm 2018

Digital Transformation (Chuyển đổi số) có thể sẽ là từ khóa của năm 2018 sau khi năm 2017 bùng nổ ‘start-up’ và 2016 là ‘Cách mạng 4.0’.

Unilever dọa tẩy chay quảng cáo trên Facebook, Google

Unilever - tập đoàn chi nhiều tiền thứ 2 thế giới cho hoạt động marketing - cảnh báo sẽ chấm dứt việc quảng cáo trên những nền tảng số như Facebook hay Google vì đã

IoT và AI sẽ làm nên những thay đổi lịch sử của công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô hàng trăm năm đang có những bước đi thay đổi lịch sử. Các công nghệ mới như AI, Big Data, Cloud và IoT không chỉ định hình lại ngành công

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.