© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS thưởng 455 triệu đồng cho 20 dự án nước rút

"Chiến dịch 90 ngày đêm về đích" của FPT IS đã ghi nhận những dự án thành công đầu tiên trong giai đoạn nước rút để hoàn thành kế hoạch năm 2017.

Đến nay, các đơn vị của nhà Hệ thống đã hoàn thành đăng ký tham gia chiến dịch với tổng số dự án là 281 (trong đó có 118 dự án kinh doanh và 165 dự án sản xuất). Đã có 20 dự án được duyệt thưởng với tổng số tiền đã giải ngân là 455 triệu đồng. Các dự án khác cũng đang gấp rút hoàn thành các cam kết đăng ký với nỗ lực đưa FPT IS cán đích thành công.

fpt-is-4026-1510302335.jpg

Cán bộ nhân viên FPT IS tích cự thi đua hoàn thành kế hoạch trong 3 tháng nước rút cuối năm. Ảnh: FPT IS

"Chiến dịch 90 ngày đêm về đích" của FPT IS phát động từ đầu tháng 10/2017 nhằm động viên và khuyến khích cán bộ nhân viên tích cực thi đua đưa công ty hoàn thành kế hoạch số trong 3 tháng nước rút cuối năm.

Tổng số tiền thưởng cho chiến dịch này là 10 tỷ đồng trong đó 3 tỷ đồng thưởng cho hợp đồng ký mới và 7 tỷ đồng thưởng mốc hoàn thành dự án khi đăng ký tham gia chiến dịch. Toàn bộ số tiền thưởng nằm ngoài quỹ thu nhập của CBNV.

Các hợp đồng ký mới, sẽ có số tiền thưởng từ 10 đến 50 triệu đồng tuỳ theo mức lãi gộp khác nhau. Với mốc hoàn thành dự án, số tiền thưởng căn cứ vào quỹ lương tháng, số tháng chạy chiến dịch và hệ số thưởng.

Nguyễn Thắng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

FPT Software mang công nghệ ‘hot’ nhất đến cộng đồng

Các chuyên gia đơn vị chuyên về công nghệ ôtô sẽ chia sẻ các công nghệ “hot” gồm AI, IOV và Cybersecurity trong thiết kế xe tự hành (Autopilot Car) tại Tech meetup.

Nhà Công nghệ tổ chức cuộc thi ‘Bé đọc cả nhà vui’

Lần đầu tiên, Ban Công nghệ FPT tổ chức chương trình “Bé đọc cả nhà vui” diễn ra từ ngày 15 đến 22/6 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng triệu đồng.

Việt Nam xếp thứ hai Đông Nam Á về triển khai IPv6

Tỷ lệ ứng dụng IPv6 của Việt Nam hiện đạt khoảng 14,43% với hơn 7 triệu người sử dụng.

PM Workshop 'cập bến' Đà Nẵng

Chương trình PM Workshop do Cộng đồng Quản trị dự án (PM Community) tổ chức sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào lúc 9h30 ngày 19/6, tại phòng Big Data, Trung tâm đào tạo, FPT Complex.

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên

Trường đại học có nhiều hoa sen nhất Hà Nội

Các bạn trẻ sinh sống hoặc học tập ở khu vực Thạch Thất, Hà Nội khiến nhiều người ghen tỵ khi có địa điểm chụp ảnh free là đầm sen cực đẹp, nước nông có