© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS thưởng 455 triệu đồng cho 20 dự án nước rút

"Chiến dịch 90 ngày đêm về đích" của FPT IS đã ghi nhận những dự án thành công đầu tiên trong giai đoạn nước rút để hoàn thành kế hoạch năm 2017.

Đến nay, các đơn vị của nhà Hệ thống đã hoàn thành đăng ký tham gia chiến dịch với tổng số dự án là 281 (trong đó có 118 dự án kinh doanh và 165 dự án sản xuất). Đã có 20 dự án được duyệt thưởng với tổng số tiền đã giải ngân là 455 triệu đồng. Các dự án khác cũng đang gấp rút hoàn thành các cam kết đăng ký với nỗ lực đưa FPT IS cán đích thành công.

fpt-is-4026-1510302335.jpg

Cán bộ nhân viên FPT IS tích cự thi đua hoàn thành kế hoạch trong 3 tháng nước rút cuối năm. Ảnh: FPT IS

"Chiến dịch 90 ngày đêm về đích" của FPT IS phát động từ đầu tháng 10/2017 nhằm động viên và khuyến khích cán bộ nhân viên tích cực thi đua đưa công ty hoàn thành kế hoạch số trong 3 tháng nước rút cuối năm.

Tổng số tiền thưởng cho chiến dịch này là 10 tỷ đồng trong đó 3 tỷ đồng thưởng cho hợp đồng ký mới và 7 tỷ đồng thưởng mốc hoàn thành dự án khi đăng ký tham gia chiến dịch. Toàn bộ số tiền thưởng nằm ngoài quỹ thu nhập của CBNV.

Các hợp đồng ký mới, sẽ có số tiền thưởng từ 10 đến 50 triệu đồng tuỳ theo mức lãi gộp khác nhau. Với mốc hoàn thành dự án, số tiền thưởng căn cứ vào quỹ lương tháng, số tháng chạy chiến dịch và hệ số thưởng.

Nguyễn Thắng

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

Bitcoin trong kịch bản tận thế

Bên cạnh việc tích trữ thức ăn nước uống, nhiều người đang chuẩn bị cho kịch bản thảm họa hay tận thế của Trái đất bằng việc mua tiền ảo.

‘Bộ GTVT nên dấn thân trong cuộc Cách mạng 4.0’

Đứng trước cơ hội và thách thức từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, các doanh nghiệp cũng như bộ, ngành và cả Chính phủ cần có sự

FPT Polytechnic Tây Nguyên tìm 'Anh hùng bàn phím'

Hàng trăm sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sáng nay (ngày 24/11) tham gia vòng sơ loại cuộc thi "Anh hùng bàn phím".

FPT phát động cuộc thi lập trình phát triển chatbot

Chatbot sẽ là phương tiện mới, hoạt động hiệu quả và nhanh chóng phổ biến, thay thế các ứng dụng trong tương lai gần.

‘Số hóa’ để theo kịp công nghiệp 4.0 - thách thức của ngành giao thông vận tải

Cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển vũ bão đang đặt ra nhiều thách thức lớn, nếu ngành Giao thông vận tải (GTVT) không bứt phá khỏi “trì trệ” sẽ khó theo kịp xu thế

Người sáng lập Đại học FUNiX với phương pháp dạy học 'lạ đời'

Ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn FPT, người sáng lập Đại học FUNiX: "Khi giáo viên không dạy gì, sinh viên tự biết cách hỏi và học".

Những con số 'nhảy múa' của thị trường smartphone quý 3/2017

Thị trường smartphone thế giới quý 3/2017 tăng nhẹ 2,7% so với cùng kỳ 2016, Samsung vẫn dẫn đầu, còn Apple thắng lớn với iPhone 7. Thị trường Việt Nam sôi động iPhone X 'xách tay'.

Mua điện thoại trả góp chiếm hơn 50%

Số liệu thống kê tại các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS cho thấy hơn một nửa khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức trả