© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

F500 đặt quyết tâm tăng trưởng trong năm 2018

Chia sẻ tại buổi lễ Year End Party của đơn vị tối ngày 12/1, Giám đốc F500 Nguyễn Thị Thùy Dương cho hay, năm 2017, F500 đã cập bến an toàn, tuy chưa giành được nhiều thành công lớn nhưng đối với một tập thể mới được thành lập thì đây là kết quả đáng ghi nhận. 

Chương trình Year End Party của F500 diễn ra tại F-Ville, Hòa Lạc với sự tham dự của gần 400 thành viên. Đây là dịp các thành viên F500 cùng nhìn lại một năm đã qua và gửi gắm những mong ước cho năm 2018.

1b-5993-1515917003.jpg

Chị Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc F500 và Giám đốc Tài chính FPT Software Nguyễn Khải Hoàn khai tiệc. Ảnh: F500.

Theo đánh giá của Giám đốc F500, chị Nguyễn Thị Thùy Dương, năm 2017 là một năm an toàn đối với F500. Mặc dù, đơn vị tuy chưa đạt được thành thích như kế hoạch đặt ra ban đầu nhưng đây là cơ hội để đơn vị có cái nhìn toàn diện về năng lực, định hướng trong tương lai.

"Một con thuyền nếu như chỉ có thuyền trưởng giỏi mà các thủy thủ không chèo cùng nhịp thì sẽ chẳng thể cập bến", chị Dương nhắn nhủ tới các thành viên F500.

Phần tôn vinh, khen thưởng những cá nhân, tập thể tiêu biểu của F500 diễn ra một cách trang trọng. Các phần thường Tập thể tiêu biểu S2 2017 thuộc về: FUMI-BU1, JX Migration, Mestudio03, M35.Workflow, ROC2K17, AMS.AEON. Đây là những tập thể có thành tích tốt khi các anh chị đều làm việc với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên mức cao nhất.

2a-1968-1515917003.jpg

Các tập thể, cá nhân,... được tôn vinh, khen thưởng.

Hoàn thành tốt khối lượng công việc khổng lồ trong 2 tháng, dự án "AquaClara" được vinh danh là dự án xuất sắc nhất của cả F500. Với tinh thần “hôm nay là thứ mấy, chắc chắn là thứ hai” của cả tập thể, các thành viên "AquaClara" luôn miệt mài làm việc cả đêm.

Ngoài các dự án tiêu biểu, BTC đã trao thưởng cho những cá nhân tiêu biểu cấp FSU gồm có: anh Nguyễn Trường Giang (BU1), Phạm Ngọc Tuân (SU1), Trần Thanh Hải (SU1), Nguyễn Mạnh Cường (SU1), Phạm Ngọc Nam, anh Đỗ Đình Quảng (SU5) và anh Nguyễn Văn Hiếu (FMO).

Bên cạnh đó, đội ngũ dự án QA và Comtor cũng được vinh danh vì sự đồng hành trnee mọi khó khăn của dự án. Hai bóng hồng, chị Nguyễn Thị Hiền (FQC HN) và chị Nguyễn Thị Bích Nguyệt (FGC HN2) lần lượt được trao giải "Most Wanted QA F500 2017" và "Most Wanted Comtor F500 2017".

3a-6243-1515917003.jpg

Ban lãnh đạo F500 và nhân viên đồng ca hát ca khúc "Niềm tin chiến thắng".

Giải Best Rookie dành cho thành viên trẻ tuổi và có khả năng tốt nhất đã thuộc về anh Tạ Minh Quân của dự án M35 Workflow. Anh vào dự án từ khi còn là sinh viên ĐH FPT và giờ đã trờ thành thành viên có kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc của dự án.

Sau đó phần tôn vinh, màn biểu diễn thi hoa hậu F-Ville đã mang lại tiếng cười cho gần 400 anh em nhân viên khi mày râu hóa trang thành các chị em phụ nữ. Không khí buổi lễ càng lên "nóc nhà" khi Chủ tịch Hoàng Nam Tiến và Giám đốc Tài Chính FPT Software Nguyễn Khải Hoàn xuất hiện gắn kết các thành viên với màn "nghi thức" thổi kèn vuvuzela độc đáo.

tien-7599-1515917003.jpg

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến xuất hiện tại buổi lễ với màn "thổi kèn" vuvuzela. Ảnh: F500.

Năm 2017, FPT Software đã thành lập thêm ba Đơn vị Phần mềm chiến lược mới, gồm DTL, FSG và F500. F500 là đơn vị được thành lập với mục đích chính là phục vụ khách hàng Fujitsu và định hướng phát triển thành “Global Delivery Center” của Fujitsu trong tương lai gần. Hiện đơn vị có khoảng 320 người thành viên. 

 Thanh Tùng - Trọng Nghĩa

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

Tesla, Uber và Apple đội sổ cuộc đua xe tự lái

Ba thương hiệu đình đám bị xếp chót bảng trong danh sách 19 hãng tham gia cuộc đua công nghệ xe hơi tự lái.

TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc: 'Tôi luôn hứng khởi với giải iKhiến'

Chia sẻ tại Gala iKhiến mùa đầu tiên diễn ra tối ngày 15/1, TGĐ FPT cho hay, anh luôn hứng khởi khi mỗi tháng ký giải thưởng cho chủ nhân iKhiến và mong phong trào

iKhiến ghi dấu ấn với 135 sáng tạo tranh tài

Giải thưởng sáng tạo có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của FPT mang tên iKhiến ghi dấu ấn với 135 sáng tạo hợp lệ tranh tài gồm 9 giải Vàng, 18 Bạc,

Những người 'thầm lặng' ở cuộc thi iKhiến

Cuộc thi iKhiến - tìm kiếm sáng tạo trong FPT không thể thành công nếu không có sự ủng hộ nhiệt tình của Hội đồng thẩm định. Họ là những người đã dành thời gian

Synnex FPT trở thành nhà phân phối bo mạch chủ, màn hình ASUS

ASUS vừa chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bo mạch chủ, card đồ hoạ, màn hình, thiết bị mạng và ổ quang của hãng tại thị

Tập đoàn FPT bổ nhiệm thêm hai Phó tổng giám đốc

Hội đồng Quản trị tập đoàn FPT vừa bổ nhiệm thêm hai Phó TGĐ là ông Hoàng Việt Anh (sinh năm 1975, TGĐ FPT Software) và ông Nguyễn Văn Khoa (sinh năm 1977, TGĐ FPT Telecom).

CTO FPT: Mục tiêu số 1 của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động

Chia sẻ tại sự kiện Ngày IoT Việt Nam, nhận định mục tiêu số 1 của việc ứng dụng IoT là để tăng năng suất lao động, Giám đốc Công nghệ FPT cho rằng, với

Nhiều doanh nghiệp ủng hộ Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung

Ngày 10/1, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ và Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung (gọi tắt là Quỹ PTTTMT) gặp gỡ lãnh đạo, đại diện