© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

ĐH Greenwich (Việt Nam) đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp

Thông qua chương trình hợp tác, sinh viên nhà trường sẽ được đến tham quan, thực tập tại doanh nghiệp, tăng tỷ lệ có việc làm khi ra trường đúng chuyên ngành.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Greenwich (Việt Nam) với 3 doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng diễn ra vào ngày 21/1. Doanh nghiệp Rikkei Soft, Skyhup và Toàn Cầu Xanh (Green Global), đều là những tên tuổi trong lĩnh vực CNTT, tư vấn khởi nghiệp, thiết kế và phát triển ứng dụng web…

1-9289-1516692387.png

Đại học Greenwich (Việt Nam) ký kết hợp tác với 3 doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng.

Trong đó, Rikkei Soft hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, đặc biệt là ứng dụng trên nền web application và smartphone. Rikkei được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vinh danh là "Doanh nghiệp CNTT đứng đầu" trong Chương trình 30 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2014. Còn Skyhup là doanh nghiệp được thành lập vào năm 2015 với một đội ngũ trẻ, giàu năng lực, giàu kinh nghiệm về phát triển phần mềm với các khách hàng lớn trong lĩnh vực tài chính(FINTECH) như Ngân hàng HSBC, Tokyo Mitsubishi Bank, Sacombank, FPT Software.

Riêng Green Global là doanh nghiệp hoạt động trên 8 quốc gia với hơn 200 khách hàng và 300 dự án. Lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn khởi nghiệp, thiết kế và phát triển ứng dụng web, phát triển ứng dụng mobile và thiết kế sáng tạo.

Đại diện các doanh nghiệp đều cho biết, do nhu cầu phát triển mạnh của ngành CNTT, đặc biệt là ngành công nghiệp phần mềm nên nguồn nhân lực chất lượng cao đang trở thành bài toán khó.

5-7322-1516692387.png

Chương trình hợp tác mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Thông qua chương trình hợp tác, Đại học Greenwich (Việt Nam) trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với nguồn lao động trẻ, điển hình là lực lượng sinh viên nhà trường. Đại học Greenwich (Việt Nam) làm nhiệm vụ kết nối sinh viên nhà trường đến với doanh nghiệp, đưa sinh viên tham quan thực tế, thực tập. Từ đó giúp sinh viên ra trường có được việc làm ngay, đúng với chuyên ngành đã học.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 8.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ tại nhiều nước trên thế giới.

>> Đại học Greenwich (Việt Nam) lần đầu tiên cho sinh viên trả góp học phí

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

14 đội sinh viên FPT tranh tài 'nảy lửa' tại FPT Uni Secathon 2018'

Lần đâu tiên tổ chức cuộc thi lập trình phần mềm máy tính FPT Uni Secathon, sự kiện thu hút 14 đội thi là sinh viên ĐH FPT tranh tài tại khu vực Hà Nội

FUNiX cắt giảm môn học với học viên có kinh nghiệm

Học viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT 3 năm trở lên sẽ là đối tượng của chương trình chuyển kinh nghiệm giảm môn học trong toàn chương trình lấy bằng Đại học

FPT giúp 600 sinh viên Đà Nẵng trải nghiệm công nghệ 4.0

Ngày 21/9, FPT Software đã tổ chức hội thảo "Technology - Leading the way to Japan" tại ĐH Bách khoa Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 600 sinh viên.

HP Pavilion 590 cấu hình 'khủng' lên kệ Synnex FPT

Máy có thiết kế siêu nhẹ, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 8700 mới nhất cùng card đồ họa rời GT730.

FPT đưa Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm xe tự hành

Phần thưởng của FPT - đơn vị tổ chức cuộc thi dành cho Đội vô địch đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê

Chủ tịch FPT nói về 'FPT tái sinh' và tinh thần phụng sự quốc gia như thế nào?

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, ngay từ những ngày đầu viết ra sứ mệnh của mình, FPT đã mong muốn nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và

FPT trở thành đối tác công nghệ của Carlsberg trên quy mô toàn cầu

FPT đã chính thức trở thành đối tác công nghệ cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ chuyển đổi số (Digital Transformation) cho Carlsberg trên quy mô toàn cầu.

FPT được vinh danh doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018

FPT vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.