© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

ĐH Greenwich (Việt Nam) đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp

Thông qua chương trình hợp tác, sinh viên nhà trường sẽ được đến tham quan, thực tập tại doanh nghiệp, tăng tỷ lệ có việc làm khi ra trường đúng chuyên ngành.

Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Greenwich (Việt Nam) với 3 doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng diễn ra vào ngày 21/1. Doanh nghiệp Rikkei Soft, Skyhup và Toàn Cầu Xanh (Green Global), đều là những tên tuổi trong lĩnh vực CNTT, tư vấn khởi nghiệp, thiết kế và phát triển ứng dụng web…

1-9289-1516692387.png

Đại học Greenwich (Việt Nam) ký kết hợp tác với 3 doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng.

Trong đó, Rikkei Soft hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, đặc biệt là ứng dụng trên nền web application và smartphone. Rikkei được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vinh danh là "Doanh nghiệp CNTT đứng đầu" trong Chương trình 30 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2014. Còn Skyhup là doanh nghiệp được thành lập vào năm 2015 với một đội ngũ trẻ, giàu năng lực, giàu kinh nghiệm về phát triển phần mềm với các khách hàng lớn trong lĩnh vực tài chính(FINTECH) như Ngân hàng HSBC, Tokyo Mitsubishi Bank, Sacombank, FPT Software.

Riêng Green Global là doanh nghiệp hoạt động trên 8 quốc gia với hơn 200 khách hàng và 300 dự án. Lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn khởi nghiệp, thiết kế và phát triển ứng dụng web, phát triển ứng dụng mobile và thiết kế sáng tạo.

Đại diện các doanh nghiệp đều cho biết, do nhu cầu phát triển mạnh của ngành CNTT, đặc biệt là ngành công nghiệp phần mềm nên nguồn nhân lực chất lượng cao đang trở thành bài toán khó.

5-7322-1516692387.png

Chương trình hợp tác mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Thông qua chương trình hợp tác, Đại học Greenwich (Việt Nam) trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với nguồn lao động trẻ, điển hình là lực lượng sinh viên nhà trường. Đại học Greenwich (Việt Nam) làm nhiệm vụ kết nối sinh viên nhà trường đến với doanh nghiệp, đưa sinh viên tham quan thực tế, thực tập. Từ đó giúp sinh viên ra trường có được việc làm ngay, đúng với chuyên ngành đã học.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 8.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ tại nhiều nước trên thế giới.

>> Đại học Greenwich (Việt Nam) lần đầu tiên cho sinh viên trả góp học phí

Việt Nguyễn

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

iKhiến giúp ĐH FPT chủ động được kết quả thi

Hệ thống Phần mềm thi thực hành giúp trả kết quả ngay khi thí sinh nộp bài, giảm thiểu về việc đầu tư cơ sở vật chất cho trường, sinh viên thi trên laptop cá

TCS - đại gia CNTT Ấn độ lần đầu lọt Top 100 công ty lớn nhất thế giới

Tata Consultancy Services (TCS) vừa trở thành công ty CNTT có vốn hóa 100 tỷ USD đầu tiên của Ấn Độ, ghi dấu tầm quan trọng ngày càng lớn của lĩnh vực công nghệ đối

‘Ai nắm được trí tuệ nhân tạo, người đó nắm được quyền thống trị thế giới’

“Ai nắm được trí tuệ nhân tạo, người đó nắm được quyền thống trị thế giới”, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến khẳng định trong chương trình “Hola Tech Day 2018”, diễn ra tại

Text to speech giúp FPT Shop giảm chi phí nhân sự

Trong 2 tháng dùng hệ thống Text to speech, FPT Shop giảm được 4 nhân sự. Công ty dự kiến cắt giảm 20 nhân lực, tiết kiệm khoảng 280 triệu/1 tháng kèm các chi phí văn phòng.

Quý I/2018, FPT đạt lợi nhuận trước thuế 781 tỷ đồng, tăng 34%

So với quý I năm 2017, doanh thu và lợi nhuận trước thuế tăng lần lượt 22% và 34% trong điều kiện so sánh tương đương.

FPT Telecom ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS

Viễn thông FPT chính thức ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS (Smart Interview System), sử dụng cho việc tuyển dụng nhân sự trên toàn quốc, giúp ứng viên có thể tiếp cận

FPT đầu tư 15 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh

Trong giai đoạn 2018-2019, FPT đầu tư 15 tỷ đồng để hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng và triển khai thí điểm một số dự án, ứng dụng liên quan đến thành phố thông minh

Cổ phiếu FPT Retail sắp niêm yết trên HOSE với giá 125.000 đồng

Ngày 26/4, 40 triệu cổ phiếu của FPT Retail sẽ được niêm yết trên HOSE với mã chứng khoán FRT.