© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội dùng miễn phí gói SOC 1 Gbps của FPT Telecom

Từ ngày 9 đến 29/7, khi tham gia chương trình bốc thăm “Chọn số liền tay - Nhận ngay gói Sóc”, khách hàng của Viễn thông FPT có thể được sử dụng miễn phí gói Internet tốc độ nhanh nhất Việt Nam hiện nay trong vòng một năm.

Chương trình áp dụng với mọi khách hàng cá nhân và hộ gia đình đã, đang và sẽ sử dụng Internet của FPT tại Hà Nội và TP HCM. Khách hàng đăng ký tham dự mỗi ngày một lần, theo 3 đợt vào các ngày 9-14/7, 16-21/7 và 23-28/7. Ứng với mỗi đợt quay số, khách hàng được đăng ký tham dự tối đa 6 lần.

banner-xo-so-trang-fpt_1499758492.jpg

Chương trình có 3 giải thưởng với tổng trị giá lên đến 80 triệu đồng.

Để tham dự chương trình, khách hàng truy cập website https://fpt.vnnhập thông tin họ tên, CMND, điện thoại, địa chỉ lắp đặt, email và dãy số sẽ tham gia dự thưởng. Cuối cùng, like fanpage chính thức của FPT Telecom để hoàn tất quá trình dự thi.

Vào lúc 11h các ngày 15/7, 22/7 và 29/7, BTC sẽ tiến hành quay số và livestream trên Facebook của FPT Telecom. Các khách hàng không trúng thưởng ở đợt quay số trước phải đăng ký tham gia lại lần nữa. Các khách hàng đã trúng thưởng không được tiếp tục tham dự. Hệ thống sẽ tự động gửi e-mail về cho người đăng ký để làm cơ sở xác nhận tham gia chương trình.

Sau khi có kết quả quay số, FPT Telecom sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trong vòng 48 giờ bằng hình thức gọi điện thoại, đồng thời công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website chính thức của FPT Telecom (https://fpt.vn). Giải thưởng sẽ được tính trong vòng 12 tháng kể từ lúc khách hàng được kích hoạt sử dụng.

Chương trình có 3 giải, trong đó mỗi giải bao gồm: Miễn phí lắp đặt và các thiết bị đi kèm tương ứng của gói SOC; Sử dụng 12 tháng gói SOC (1 Gbps) miễn phí với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

Xem chi tiết về thể lệ chương trình tại đây

Tử Quyên

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

iKhiến: Tool giúp FUNiX nâng cao hiệu suất tải video bài giảng

Với phương thức truyền thống, anh Nguyễn Thanh Hiếu và cộng sự Phòng Phát triển Chương trình tại FUNiX chỉ tải được 2 khóa học video một ngày. Với công cụ do chính anh Hiếu

CTO FPT mong muốn mỗi người Việt đều là thầy FPT.AI

Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt, kêu gọi đồng nghiệp nói riêng và người Việt nói chung trở thành thầy của sản phẩm Trí tuệ nhân tạo (FPT.AI) mà tập đoàn đang nghiên cứu

Một ngày bình thường của CEO Apple Tim Cook

Tim Cook, một trong những CEO quyền lực nhất hiện nay, tự nhận mình là người ham việc, thường có thói quen dậy sớm và hiếm khi chia sẻ về đời sống cá nhân. 

FPT Online lần đầu có sáng tạo vào chung khảo iKhiến

Tool Longform của tác giả Đặng Tiến Ngọc, FPT Online, là một trong 6 sáng tạo lọt vào Chung khảo iKhiến tháng 9. 

FPT báo lãi gần 2.000 tỷ đồng sau 8 tháng

Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) sau 8 tháng đạt 2.460 đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á

Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc

iPhone X được chào giá 40-50 triệu đồng tại Việt Nam

Mức giá do cửa hàng bán iPhone xách tay chào bán, trong khi đó, giá của đại lý chính hãng dự kiến ở mức từ 30 triệu đồng. 

Chia sẻ của hiệu trưởng về số 13 trong lễ khai giảng ĐH FPT

"Ở nhiều quốc gia, số 13 thường bị cho là con số không may mắn. Nếu đến Vương quốc Anh, Canada hay Australia, chúng ta khó có thể tìm thấy một ngôi nhà có địa