© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội dùng miễn phí gói SOC 1 Gbps của FPT Telecom

Từ ngày 9 đến 29/7, khi tham gia chương trình bốc thăm “Chọn số liền tay - Nhận ngay gói Sóc”, khách hàng của Viễn thông FPT có thể được sử dụng miễn phí gói Internet tốc độ nhanh nhất Việt Nam hiện nay trong vòng một năm.

Chương trình áp dụng với mọi khách hàng cá nhân và hộ gia đình đã, đang và sẽ sử dụng Internet của FPT tại Hà Nội và TP HCM. Khách hàng đăng ký tham dự mỗi ngày một lần, theo 3 đợt vào các ngày 9-14/7, 16-21/7 và 23-28/7. Ứng với mỗi đợt quay số, khách hàng được đăng ký tham dự tối đa 6 lần.

banner-xo-so-trang-fpt_1499758492.jpg

Chương trình có 3 giải thưởng với tổng trị giá lên đến 80 triệu đồng.

Để tham dự chương trình, khách hàng truy cập website https://fpt.vnnhập thông tin họ tên, CMND, điện thoại, địa chỉ lắp đặt, email và dãy số sẽ tham gia dự thưởng. Cuối cùng, like fanpage chính thức của FPT Telecom để hoàn tất quá trình dự thi.

Vào lúc 11h các ngày 15/7, 22/7 và 29/7, BTC sẽ tiến hành quay số và livestream trên Facebook của FPT Telecom. Các khách hàng không trúng thưởng ở đợt quay số trước phải đăng ký tham gia lại lần nữa. Các khách hàng đã trúng thưởng không được tiếp tục tham dự. Hệ thống sẽ tự động gửi e-mail về cho người đăng ký để làm cơ sở xác nhận tham gia chương trình.

Sau khi có kết quả quay số, FPT Telecom sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trong vòng 48 giờ bằng hình thức gọi điện thoại, đồng thời công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website chính thức của FPT Telecom (https://fpt.vn). Giải thưởng sẽ được tính trong vòng 12 tháng kể từ lúc khách hàng được kích hoạt sử dụng.

Chương trình có 3 giải, trong đó mỗi giải bao gồm: Miễn phí lắp đặt và các thiết bị đi kèm tương ứng của gói SOC; Sử dụng 12 tháng gói SOC (1 Gbps) miễn phí với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

Xem chi tiết về thể lệ chương trình tại đây

Tử Quyên

 

Cuộc chiến trong ngành công nghiệp tự hành

Ngành công nghiệp tự hành (industrial autonomous) thực sự là một “chiến trường” trong tương lai khi mà các nhà khoa học, các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới đều có tham

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo tăng doanh số bán hàng

Một start-up của Mỹ giúp kết nối người mua sắm với các sản phẩm mà họ có nhiều khả năng mua nhất.

Elon Musk: 'AI là hiểm họa lớn nhất loài người phải đối mặt'

Tại buổi gặp mặt trao đổi với các Thống đốc nước Mỹ ngày 15/7, CEO Tesla Motor và SpaceX Elon Musk đã thúc giục những người đứng đầu các tiểu bang nhanh chóng xây dựng

FPT đón đầu kỷ nguyên công nghệ tiên phong với Innovatube Frontier Summit

Hai diễn giả FPT sẽ chia sẻ trong Hội nghị Innovatube Frontier Summit (IFS), với chủ đề “Stay in front - Đón đầu kỉ nguyên công nghệ tiên phong”, tại Khách sạn Hacinco (Hà Nội).

Công nghiệp phần mềm tận dụng APEC, thoát 'bẫy' gia công bậc thấp

Gia công phần mềm chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu của ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Song, đa phần công đoạn gia công hiện ở trình độ thấp, chủ

Viettel, FPT làm gì ở nước ngoài?

Khi mang chuông đi đánh xứ người, các doanh nghiệp (DN) Việt phải có trình độ, năng lực thực thụ mới có thể thu về được “quả ngọt”, đặc biệt là đối với những doanh

Công nghiệp 4.0: Doanh nghiệp Việt muốn 'số hóa' cũng vất vả

Doanh nghiệp đang sở hữu công nghệ cũ, lạc hậu khi tiếp cận công nghệ 4.0 sẽ rất vất vả, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Đại học Greenwich Việt Nam nhận Giải bạc cho Chương trình giảng dạy xuất sắc

Xếp hạng bạc cho Khung chương trình giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework) được trao bởi Times Higher Education do chính phủ Anh tài trợ được trao cho Đại học Greenwich tại Vương quốc