© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội dùng miễn phí gói SOC 1 Gbps của FPT Telecom

Từ ngày 9 đến 29/7, khi tham gia chương trình bốc thăm “Chọn số liền tay - Nhận ngay gói Sóc”, khách hàng của Viễn thông FPT có thể được sử dụng miễn phí gói Internet tốc độ nhanh nhất Việt Nam hiện nay trong vòng một năm.

Chương trình áp dụng với mọi khách hàng cá nhân và hộ gia đình đã, đang và sẽ sử dụng Internet của FPT tại Hà Nội và TP HCM. Khách hàng đăng ký tham dự mỗi ngày một lần, theo 3 đợt vào các ngày 9-14/7, 16-21/7 và 23-28/7. Ứng với mỗi đợt quay số, khách hàng được đăng ký tham dự tối đa 6 lần.

banner-xo-so-trang-fpt_1499758492.jpg

Chương trình có 3 giải thưởng với tổng trị giá lên đến 80 triệu đồng.

Để tham dự chương trình, khách hàng truy cập website https://fpt.vnnhập thông tin họ tên, CMND, điện thoại, địa chỉ lắp đặt, email và dãy số sẽ tham gia dự thưởng. Cuối cùng, like fanpage chính thức của FPT Telecom để hoàn tất quá trình dự thi.

Vào lúc 11h các ngày 15/7, 22/7 và 29/7, BTC sẽ tiến hành quay số và livestream trên Facebook của FPT Telecom. Các khách hàng không trúng thưởng ở đợt quay số trước phải đăng ký tham gia lại lần nữa. Các khách hàng đã trúng thưởng không được tiếp tục tham dự. Hệ thống sẽ tự động gửi e-mail về cho người đăng ký để làm cơ sở xác nhận tham gia chương trình.

Sau khi có kết quả quay số, FPT Telecom sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trong vòng 48 giờ bằng hình thức gọi điện thoại, đồng thời công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website chính thức của FPT Telecom (https://fpt.vn). Giải thưởng sẽ được tính trong vòng 12 tháng kể từ lúc khách hàng được kích hoạt sử dụng.

Chương trình có 3 giải, trong đó mỗi giải bao gồm: Miễn phí lắp đặt và các thiết bị đi kèm tương ứng của gói SOC; Sử dụng 12 tháng gói SOC (1 Gbps) miễn phí với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

Xem chi tiết về thể lệ chương trình tại đây

Tử Quyên

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

Bitcoin trong kịch bản tận thế

Bên cạnh việc tích trữ thức ăn nước uống, nhiều người đang chuẩn bị cho kịch bản thảm họa hay tận thế của Trái đất bằng việc mua tiền ảo.

‘Bộ GTVT nên dấn thân trong cuộc Cách mạng 4.0’

Đứng trước cơ hội và thách thức từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, các doanh nghiệp cũng như bộ, ngành và cả Chính phủ cần có sự

FPT Polytechnic Tây Nguyên tìm 'Anh hùng bàn phím'

Hàng trăm sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sáng nay (ngày 24/11) tham gia vòng sơ loại cuộc thi "Anh hùng bàn phím".

FPT phát động cuộc thi lập trình phát triển chatbot

Chatbot sẽ là phương tiện mới, hoạt động hiệu quả và nhanh chóng phổ biến, thay thế các ứng dụng trong tương lai gần.

CEO FPT Software chia sẻ bí quyết thành công với sinh viên công nghệ

Tài sản lớn nhất của sinh viên là tuổi trẻ, nhưng “tuổi trẻ có nên cháy hết mình?”. Chủ đề này của buổi tọa đàm ngày 22/11 giữa lãnh đạo FPT Software và hơn 700

Doanh thu của FPT vượt mốc 1,5 tỷ USD

Sau 10 tháng, lợi nhuận sau thuế của tập đoàn FPT đạt 2.226 tỷ đồng, đóng góp 72% từ mảng Công nghệ và Viễn thông.

Người FPT dành 1,2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Từ ngày 14 đến 18/11, chương trình thiện nguyện FPT - Ngàn tấm lòng đã dành những phần quà nghĩa tình đến tận tay đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, lũ

Sếp gốc Việt kể chuyện từ HP sang Uber

"Nhảy việc" từ HP nơi có 100.000 nhân viên sang Uber có 1.000 người rồi đến doanh nghiệp có 4-20 người, với ông Thuận Phạm, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, là để trải nghiệm.