© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội dùng miễn phí gói SOC 1 Gbps của FPT Telecom

Từ ngày 9 đến 29/7, khi tham gia chương trình bốc thăm “Chọn số liền tay - Nhận ngay gói Sóc”, khách hàng của Viễn thông FPT có thể được sử dụng miễn phí gói Internet tốc độ nhanh nhất Việt Nam hiện nay trong vòng một năm.

Chương trình áp dụng với mọi khách hàng cá nhân và hộ gia đình đã, đang và sẽ sử dụng Internet của FPT tại Hà Nội và TP HCM. Khách hàng đăng ký tham dự mỗi ngày một lần, theo 3 đợt vào các ngày 9-14/7, 16-21/7 và 23-28/7. Ứng với mỗi đợt quay số, khách hàng được đăng ký tham dự tối đa 6 lần.

banner-xo-so-trang-fpt_1499758492.jpg

Chương trình có 3 giải thưởng với tổng trị giá lên đến 80 triệu đồng.

Để tham dự chương trình, khách hàng truy cập website https://fpt.vnnhập thông tin họ tên, CMND, điện thoại, địa chỉ lắp đặt, email và dãy số sẽ tham gia dự thưởng. Cuối cùng, like fanpage chính thức của FPT Telecom để hoàn tất quá trình dự thi.

Vào lúc 11h các ngày 15/7, 22/7 và 29/7, BTC sẽ tiến hành quay số và livestream trên Facebook của FPT Telecom. Các khách hàng không trúng thưởng ở đợt quay số trước phải đăng ký tham gia lại lần nữa. Các khách hàng đã trúng thưởng không được tiếp tục tham dự. Hệ thống sẽ tự động gửi e-mail về cho người đăng ký để làm cơ sở xác nhận tham gia chương trình.

Sau khi có kết quả quay số, FPT Telecom sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trong vòng 48 giờ bằng hình thức gọi điện thoại, đồng thời công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website chính thức của FPT Telecom (https://fpt.vn). Giải thưởng sẽ được tính trong vòng 12 tháng kể từ lúc khách hàng được kích hoạt sử dụng.

Chương trình có 3 giải, trong đó mỗi giải bao gồm: Miễn phí lắp đặt và các thiết bị đi kèm tương ứng của gói SOC; Sử dụng 12 tháng gói SOC (1 Gbps) miễn phí với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

Xem chi tiết về thể lệ chương trình tại đây

Tử Quyên

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Ông chủ Tesla ra tối hậu thư 'những việc cần làm ngay'

Trong e-mail gửi tới các đồng sự, người đứng đầu Tesla đã yêu cầu nhiều thay đổi đối tức thời với sản phẩm của hãng.

Sáng tạo 50.000 đồng giúp FPT Telecom tăng năng suất ra cáp

Dụng cụ ra cáp đã giúp cho nhân viên kỹ thuật tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc, tăng 50% thời gian làm việc (thời gian ra cáp giảm từ 1 giờ

5 sáng tạo lọt vào chung khảo iKhiến số 2

Các sáng tạo DevOps system, Thiết bị ra cáp, Phần mềm thi thực hành, Design Document Generator, Hệ thống tự động Text to speech lần lượt đến từ các đơn vị FPT Software, FPT Telecom,

Chuyên gia Apple hướng dẫn người dùng Việt trải nghiệm iPhone

Chuỗi chương trình “Trải nghiệm Apple cùng F.Studio by FPT” diễn ra từ 21/4, với sự tham gia của chuyên gia công nghệ đến từ Apple, nhiếp ảnh gia Trung Nguyên.

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

Khác với vẻ mạnh mẽ, quyết liệt trên sàn đấu khiến nhiều chàng phải dè chừng, các nữ sinh 9X này lại "đốn tim" người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích

FPT muốn là công ty công nghệ

Giới đầu tư cho rằng sở dĩ 10 năm qua FPT đi chậm là do việc phân bổ nguồn lực vào ngành nghề khác biệt với mảng cốt lõi của doanh nghiệp.

FPT và Factom hợp tác mở rộng blockchain-as-a-service

FPT Software hợp tác với Factom để phát triển một nền tảng công nghệ blockchain mới thông qua Factom Harmony nhằm số hóa và lưu trữ các tệp tin từ đó thông tin có thể

FPT Sofware là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên của Amazon tại ASEAN

Đại diện của FPT Software cho biết, Amazon Web Services (AWS - Công ty công nghệ điện toán đám mây của Amazon) chính thức công bố FPT Software là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên