© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chuỗi ăn nhanh Philippines dùng phần mềm nhân sự của FPT IS

Hợp đồng này đánh dấu sự thâm nhập của FPT IS đến các khách hàng lớn trong ngành thức ăn nhanh.

Ngày 9/11, FPT IS và Công ty Jollibee Việt Nam đã khởi động dự án Triển khai phần mềm Quản lý nhân sự và tiền lương FPT.iHRP

Trên cơ sở quản lý tổng thể, FPT.iHRP không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản trị nhân sự, mà còn mang đến cho các doanh nghiệp một phương thức quản lý hiện đại và hiệu quả đối với tài sản quý giá nhất - đó là nguồn nhân lực.

5106-Jollibee-2857-1510298373.jpg

Jollibee hiện là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam.

FPT.iHRP được coi là "luồng sinh khí mới" giúp nâng tầm công tác quản lý nguồn nhân lực hiện đại cho Jollibee Việt Nam. Xây dựng trên nền tảng công nghệ Web (có thể triển khai theo mô hình Cloud) và kết hợp Mobility, công nghệ phổ biến nhất hiện nay, FPT.iHRP dễ sử dụng, chi phí đầu tư hạ tầng thấp, việc vận hành, bảo trì, nâng cấp rất dễ dàng, nhanh chóng, hệ thống hỗ trợ đa ngôn ngữ và gần gũi với người sử dụng.

Trong vòng 5 tháng, FPT IS GMC sẽ cài đặt phần mềm FPT.iHRP cho toàn bộ 100 cửa hàng của Jollibee trên toàn quốc, tiến lên 120 cửa hàng vào năm sau theo kế hoạch phát triển của Jollibee. Dự kiến tháng 3/2018, hệ thống sẽ hoàn thành việc triển khai.

Jollibee là thương hiệu thức ăn nhanh đến từ Philippines, chiếm 70% thị phần thức ăn nhanh của nước này. Tính đến cuối năm 2016, Jollibee có mặt tại 29 nước trên thế giới, với hơn 1.000 cửa hàng. Tại Việt Nam, đây là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu có sự phát triển vượt bậc qua từng năm.

FPT IS có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm nhân sự, am hiểu nghiệp vụ quản lý nguồn nhân lực tại các công ty cũng như các chính sách nhân sự Việt Nam. Tính đến nay, nhà Hệ thống đã triển khai FPT.iHRP cho gần 100 doanh nghiệp.

Nguyễn Thắng

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

Bitcoin trong kịch bản tận thế

Bên cạnh việc tích trữ thức ăn nước uống, nhiều người đang chuẩn bị cho kịch bản thảm họa hay tận thế của Trái đất bằng việc mua tiền ảo.

‘Bộ GTVT nên dấn thân trong cuộc Cách mạng 4.0’

Đứng trước cơ hội và thách thức từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, các doanh nghiệp cũng như bộ, ngành và cả Chính phủ cần có sự

FPT Polytechnic Tây Nguyên tìm 'Anh hùng bàn phím'

Hàng trăm sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sáng nay (ngày 24/11) tham gia vòng sơ loại cuộc thi "Anh hùng bàn phím".

FPT phát động cuộc thi lập trình phát triển chatbot

Chatbot sẽ là phương tiện mới, hoạt động hiệu quả và nhanh chóng phổ biến, thay thế các ứng dụng trong tương lai gần.

CEO FPT Software chia sẻ bí quyết thành công với sinh viên công nghệ

Tài sản lớn nhất của sinh viên là tuổi trẻ, nhưng “tuổi trẻ có nên cháy hết mình?”. Chủ đề này của buổi tọa đàm ngày 22/11 giữa lãnh đạo FPT Software và hơn 700

Doanh thu của FPT vượt mốc 1,5 tỷ USD

Sau 10 tháng, lợi nhuận sau thuế của tập đoàn FPT đạt 2.226 tỷ đồng, đóng góp 72% từ mảng Công nghệ và Viễn thông.

Người FPT dành 1,2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Từ ngày 14 đến 18/11, chương trình thiện nguyện FPT - Ngàn tấm lòng đã dành những phần quà nghĩa tình đến tận tay đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, lũ

Sếp gốc Việt kể chuyện từ HP sang Uber

"Nhảy việc" từ HP nơi có 100.000 nhân viên sang Uber có 1.000 người rồi đến doanh nghiệp có 4-20 người, với ông Thuận Phạm, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, là để trải nghiệm.