© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chuỗi ăn nhanh Philippines dùng phần mềm nhân sự của FPT IS

Hợp đồng này đánh dấu sự thâm nhập của FPT IS đến các khách hàng lớn trong ngành thức ăn nhanh.

Ngày 9/11, FPT IS và Công ty Jollibee Việt Nam đã khởi động dự án Triển khai phần mềm Quản lý nhân sự và tiền lương FPT.iHRP

Trên cơ sở quản lý tổng thể, FPT.iHRP không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản trị nhân sự, mà còn mang đến cho các doanh nghiệp một phương thức quản lý hiện đại và hiệu quả đối với tài sản quý giá nhất - đó là nguồn nhân lực.

5106-Jollibee-2857-1510298373.jpg

Jollibee hiện là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu Việt Nam.

FPT.iHRP được coi là "luồng sinh khí mới" giúp nâng tầm công tác quản lý nguồn nhân lực hiện đại cho Jollibee Việt Nam. Xây dựng trên nền tảng công nghệ Web (có thể triển khai theo mô hình Cloud) và kết hợp Mobility, công nghệ phổ biến nhất hiện nay, FPT.iHRP dễ sử dụng, chi phí đầu tư hạ tầng thấp, việc vận hành, bảo trì, nâng cấp rất dễ dàng, nhanh chóng, hệ thống hỗ trợ đa ngôn ngữ và gần gũi với người sử dụng.

Trong vòng 5 tháng, FPT IS GMC sẽ cài đặt phần mềm FPT.iHRP cho toàn bộ 100 cửa hàng của Jollibee trên toàn quốc, tiến lên 120 cửa hàng vào năm sau theo kế hoạch phát triển của Jollibee. Dự kiến tháng 3/2018, hệ thống sẽ hoàn thành việc triển khai.

Jollibee là thương hiệu thức ăn nhanh đến từ Philippines, chiếm 70% thị phần thức ăn nhanh của nước này. Tính đến cuối năm 2016, Jollibee có mặt tại 29 nước trên thế giới, với hơn 1.000 cửa hàng. Tại Việt Nam, đây là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu có sự phát triển vượt bậc qua từng năm.

FPT IS có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm nhân sự, am hiểu nghiệp vụ quản lý nguồn nhân lực tại các công ty cũng như các chính sách nhân sự Việt Nam. Tính đến nay, nhà Hệ thống đã triển khai FPT.iHRP cho gần 100 doanh nghiệp.

Nguyễn Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT kết nối 'tinh hoa' công nghệ đưa Việt Nam vươn ra thế giới

"FPT mong muốn kết nối 100 tinh hoa công nghệ người Việt trên toàn cầu vào các công việc cụ thể, có kết quả rõ ràng để nâng tầm vị thế của Việt Nam trong

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.