© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT bán bánh trung thu gây quỹ từ thiện

CLB Ánh sáng Tình nguyện - FPT Software Đà Nẵng sẽ triển khai chương trình bán “Bánh trung thu gây quỹ từ thiện" kéo dài từ ngày 18/9 đến 2/10.

Anh Ông Xuân Vũ, Chủ nhiệm CLB, cho biết, chính sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, đặc biệt người FPT đã tạo ra vật chất và tinh thần để những chương trình thiện nguyện được triển khai thành công như: Chắp cánh ước mơ, Tiếp bước đến trường, Trung thu cho em, Vị Tết….

ANH-12-1450004932-660x0-1-1676-150537845

Trước đó, CLB cũng đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa và được lãnh đạo FPT Software Đà Nẵng đánh giá cao như hành trình mang tin học về xã nghèo ven biển dành cho học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám, tỉnh Quảng Nam, với chủ đề "Chắp cánh ước mơ"; Chuyến thiện nguyện vượt hơn 200 km mang trên 700 đầu sách, 1.000 bộ áo quần và 20 suất học bổng trị giá 100.000 đồng đến học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du - xã Tam Trà, tỉnh Quảng Nam.

Tất cả hoạt động được thực hiện xuyên suốt một cách đều đặn trong 4 năm qua. "Sự thành công của các chương trình một phần mang yêu thương của mọi người, của những tấm lòng thiện nguyện đến với các em có hoàn cảnh khó khăn. CLB tự hào là cầu nối cho người FPT cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn", anh nói.

Nhân dịp Trung thu, CLB bán bánh nhằm gây quỹ để chuẩn bị những chuyến thiện nguyện tiếp theo. Bánh được một nhà hảo tâm là chủ tiệm bánh Handmade sản xuất, tất cả nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Toàn bộ công đoạn đến khâu đóng gói đều được chăm chút tỉ mỉ, nhằm mang đến cho người tiêu dùng không những là một chiếc bánh ngon, mà còn là một món quà nghệ thuật. 

Người FPT đặt mua có thể liên hệ địa chỉ email: Hieuhvt@Fsoft.com.vn hoặc Dunv1@fsoft.com.vn. Thời gian đặt và giao bánh từ ngày 18/9 đến 2/10.

CLB Ánh sáng Tình nguyện được thành lập từ tháng 11/2012 và đã tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện ý nghĩa như: Thăm, tặng quà tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ; Trao tặng tủ sách; Làm sạch đường phố...

>> Nghĩa tình người con H'Rê

Việt Nguyễn

 

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

'Chúc mừng năm mới' vòng quanh thế giới

Cùng xem câu "chúc mừng năm mới" trong ngôn ngữ các nước là như thế nào.

7 màu sắc kết hợp trang phục đỏ tạo sự mới lạ cho ngày Tết

Vàng chanh, xanh dương... là những màu nhiều người không nghĩ rằng có thể kết hợp cùng đồ đỏ.

'Thần dân' FPT Edu tri ân lãnh đạo qua MV chế Despacito

Để có một năm tăng trưởng mạnh mẽ của FPT Education, vai trò của hai lãnh đạo hàng đầu là Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần