© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hơn 110 triệu đồng ủng hộ cho FPT Small bị ung thư máu

Chiều ngày 26/3, đại diện TIN và phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom đã đến thăm và tặng quà cho bé Hoàng Anh Khoa, con trai anh Hoàng Văn Kết, cán bộ điều hành TIN, chi nhánh Vĩnh Phúc. Bé Khoa được chẩn đoán bị ung thư máu và hiện điều trị tại nhà sau một thời gian nằm viện.

Bé Anh Khoa năm nay 3 tuổi, mặc dù mắc bệnh, cậu bé rất vui vẻ, lạc quan và ăn uống tốt. Bác sĩ cho biết, trường hợp của Khoa cần điều trị kéo dài trong khoảng thời gian ít nhất 3 năm. "Mặc dù rất xót xa nhưng hơn lúc nào hết, tôi cần bình tĩnh và phải nỗ lực hết sức để cùng cháu chữa bệnh, giành lại sự sống", anh Kết chia sẻ.

Hỗ trợ cho gia đình anh Kết, đại diện Quỹ Trường Tồn đã trao tặng số tiền 15 triệu đồng. Đồng thời, đại diện Công ty TNHH Hạ tầng viễn thông miền Bắc (TIN), chị Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó GĐ, cũng trao gần 100 triệu đồng từ đóng góp của anh chị em đồng nghiệp trong đơn vị. Tổng số tiền gia đình anh Kết nhận được từ chuyến thăm này là gần 114 triệu đồng.

affefe-2719-1522206089.jpg

Chị Đỗ Thị Ngọc Diệp, (ngoài cùng bên phải), PGĐ TIN, trao tiền ủng hộ của CBNV cho anh Kết. Ảnh: FIL - Fun if Life. 

Trước đó, vào ngày 17/1, đại diện TIN cũng đã đến thăm và trao quà cho bé Anh Khoa nằm điều trị tại Bệnh viện nhi TW. Tính đến nay, gia đình anh Kết đã nhận được số tiền hơn 154 triệu đồng từ tấm lòng của CBNV FPT Telecom cũng như TIN.

Bé Khoa hiện sức khỏe đã ổn định và đang tiếp tục điều trị tại nhà. Khi biết được bệnh tình của con trai từ cuối tháng 12/2017, anh Kết đã xin nghỉ việc không lương để chăm sóc con trai tại khoa Ung Bướu, Bệnh viện Nhi TW. 

Trọng Nghĩa

 

Chị em đăng ký nhanh tay, nhận ngay bikini của Chủ tịch Tiến

Người đứng đầu nhà Phần mềm FPT quyết định rút hầu bao tài trợ 13 bộ bikini Victoria Secret cho chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại lễ 13/9 miền Trung lần đầu thử sức với đường chạy Marathon sắc màu

Thay vì hội thao như cách làm truyền thống, Đại lễ FPT 30 khu vực miền Trung năm nay sẽ được làm mới bằng hoạt động chạy Marathon sắc màu cùng chương trình đại nhạc hội.

Những avatar mở lối tiên phong 'dị' của người FPT

Thay vì dùng những hình rõ mặt hay diễn sâu, nhiều CBNV FPT chọn phong cách avatar mở lối tiên phong rất độc đáo.

SS2 bảo vệ thành công ngôi vô địch 'Bowling đại chiến'

Lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh như BA, BS2 hay FQC, SS2 năm thứ hai liên tiếp vô địch giải bowling mừng sinh nhật FPT Software Đà Nẵng.

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.