© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hơn 110 triệu đồng ủng hộ cho FPT Small bị ung thư máu

Chiều ngày 26/3, đại diện TIN và phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom đã đến thăm và tặng quà cho bé Hoàng Anh Khoa, con trai anh Hoàng Văn Kết, cán bộ điều hành TIN, chi nhánh Vĩnh Phúc. Bé Khoa được chẩn đoán bị ung thư máu và hiện điều trị tại nhà sau một thời gian nằm viện.

Bé Anh Khoa năm nay 3 tuổi, mặc dù mắc bệnh, cậu bé rất vui vẻ, lạc quan và ăn uống tốt. Bác sĩ cho biết, trường hợp của Khoa cần điều trị kéo dài trong khoảng thời gian ít nhất 3 năm. "Mặc dù rất xót xa nhưng hơn lúc nào hết, tôi cần bình tĩnh và phải nỗ lực hết sức để cùng cháu chữa bệnh, giành lại sự sống", anh Kết chia sẻ.

Hỗ trợ cho gia đình anh Kết, đại diện Quỹ Trường Tồn đã trao tặng số tiền 15 triệu đồng. Đồng thời, đại diện Công ty TNHH Hạ tầng viễn thông miền Bắc (TIN), chị Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó GĐ, cũng trao gần 100 triệu đồng từ đóng góp của anh chị em đồng nghiệp trong đơn vị. Tổng số tiền gia đình anh Kết nhận được từ chuyến thăm này là gần 114 triệu đồng.

affefe-2719-1522206089.jpg

Chị Đỗ Thị Ngọc Diệp, (ngoài cùng bên phải), PGĐ TIN, trao tiền ủng hộ của CBNV cho anh Kết. Ảnh: FIL - Fun if Life. 

Trước đó, vào ngày 17/1, đại diện TIN cũng đã đến thăm và trao quà cho bé Anh Khoa nằm điều trị tại Bệnh viện nhi TW. Tính đến nay, gia đình anh Kết đã nhận được số tiền hơn 154 triệu đồng từ tấm lòng của CBNV FPT Telecom cũng như TIN.

Bé Khoa hiện sức khỏe đã ổn định và đang tiếp tục điều trị tại nhà. Khi biết được bệnh tình của con trai từ cuối tháng 12/2017, anh Kết đã xin nghỉ việc không lương để chăm sóc con trai tại khoa Ung Bướu, Bệnh viện Nhi TW. 

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu 'đốt cháy' sân khấu Sumup nhà Phần mềm

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu Idol, dancer TrungX và vũ đoàn Grammy sẽ là những khách mời đặc biệt tham gia chương trình tổng kết năm 2018 và kỷ niệm 20 năm thành lập của

Ban nhạc Microwave 'thắp lửa' sumup Đà Nẵng

Các chàng trai Microwave và nữ ca sĩ Ngọc Kayla sẽ xuất hiện trên sân khấu tổng kết năm 2018 (sumup) của FPT Software Đà Nẵng.

FHS lần đầu Vô địch Thu Đông 2018

Với chiến thắng 4-3 trong cuộc đối đầu với Aviation FC, đội bóng FHS đã đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá FSOFT Thu Đông. 

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so