© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hơn 110 triệu đồng ủng hộ cho FPT Small bị ung thư máu

Chiều ngày 26/3, đại diện TIN và phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom đã đến thăm và tặng quà cho bé Hoàng Anh Khoa, con trai anh Hoàng Văn Kết, cán bộ điều hành TIN, chi nhánh Vĩnh Phúc. Bé Khoa được chẩn đoán bị ung thư máu và hiện điều trị tại nhà sau một thời gian nằm viện.

Bé Anh Khoa năm nay 3 tuổi, mặc dù mắc bệnh, cậu bé rất vui vẻ, lạc quan và ăn uống tốt. Bác sĩ cho biết, trường hợp của Khoa cần điều trị kéo dài trong khoảng thời gian ít nhất 3 năm. "Mặc dù rất xót xa nhưng hơn lúc nào hết, tôi cần bình tĩnh và phải nỗ lực hết sức để cùng cháu chữa bệnh, giành lại sự sống", anh Kết chia sẻ.

Hỗ trợ cho gia đình anh Kết, đại diện Quỹ Trường Tồn đã trao tặng số tiền 15 triệu đồng. Đồng thời, đại diện Công ty TNHH Hạ tầng viễn thông miền Bắc (TIN), chị Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó GĐ, cũng trao gần 100 triệu đồng từ đóng góp của anh chị em đồng nghiệp trong đơn vị. Tổng số tiền gia đình anh Kết nhận được từ chuyến thăm này là gần 114 triệu đồng.

affefe-2719-1522206089.jpg

Chị Đỗ Thị Ngọc Diệp, (ngoài cùng bên phải), PGĐ TIN, trao tiền ủng hộ của CBNV cho anh Kết. Ảnh: FIL - Fun if Life. 

Trước đó, vào ngày 17/1, đại diện TIN cũng đã đến thăm và trao quà cho bé Anh Khoa nằm điều trị tại Bệnh viện nhi TW. Tính đến nay, gia đình anh Kết đã nhận được số tiền hơn 154 triệu đồng từ tấm lòng của CBNV FPT Telecom cũng như TIN.

Bé Khoa hiện sức khỏe đã ổn định và đang tiếp tục điều trị tại nhà. Khi biết được bệnh tình của con trai từ cuối tháng 12/2017, anh Kết đã xin nghỉ việc không lương để chăm sóc con trai tại khoa Ung Bướu, Bệnh viện Nhi TW. 

Trọng Nghĩa

 

Phái mạnh Phần mềm khiến chị em thích thú bằng âm nhạc

Với giọng ca ngọt ngào, ấm áp, các chàng trai FPT Software Hòa Lạc đã gửi tặng phái nữ đơn vị những ca khúc lãng mạn về tình yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

FSU2 tổ chức đại hội Olympic 'Chúng tôi là chiến sĩ'

Hội thao Olympic FSU2  năm 2018 với chủ đề ''Chúng tôi là chiến sĩ" diễn ra sáng 20/10 tại sân vận động PVV, Trần Thái Tông, Hà Nội. Sự kiện quy tụ đầy đủ 5

Phái đẹp Viễn thông Quốc tế FPT thi ảnh 'Duyên dáng'

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Viễn thông Quốc tế (FTI) thuộc FPT Telecom tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Duyên dáng FTI”.

ÁI VI đoạt Cup vô địch FGA Hot Cup 2018

Giành chiến thắng 2-0 trước GET trong trận đấu cuối cùng của vòng Chung kết, ÁI VI trở thành đương kim vô địch giải FGA Hot Cup 2018.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng