© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

500 đơn vị máu được thu về từ 'Vòng tay ấm 8'

Từ vỏn vẹn 200 trong năm đầu tiên tổ chức, năm nay, số lượng máu thu về sau chương trình hiến máu nhân đạo “Vòng tay ấm” do CLB vì cộng đồng IGO (ĐH FPT Hà Nội) đã lên hơn 500 đơn vị.
"Vòng tay ấm 8

"Vòng tay ấm 8" được tổ chức tại sảnh giảng đường ĐH FPT Hà Nội cơ sở Hòa Lạc ngày 24/1.

“Vòng tay ấm” là chương trình kêu gọi hiến máu nhân đạo thường niên trong kỳ Spring của CLB IGO. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Vòng tay ấm 8” đã được CLB IGO tổ chức ngày 24/1, tại sảnh giảng đường ĐH FPT cơ sở Hòa Lạc để kêu gọi mọi người cùng nhau hiến máu nhân đạo, cứu giúp những mảnh đời, số phận kém may mắn. 

Chương trình do CLB Vì cộng đồng IGO kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP, công ty quà tặng và tổ chức sự kiện Hoa Bảo tổ chức. Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp diễn ra hoạt động này. “Vòng tay ấm 8” đã thu hút được hơn 500 học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường ĐH FPT Hà Nội tham gia hiến máu. Đặc biệt, ngay cả các nhân viên lao công và bảo vệ của nhà trường cũng rất hào hứng tham gia chương trình.

CLB vì cộng đồng IGo đã trải qua 7 năm hoạt động với rất nhiều chương trình tình nguyện ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên ĐH FPT Hà Nội.

CLB vì cộng đồng IGO đã trải qua 7 năm hoạt động với rất nhiều chương trình tình nguyện ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên ĐH FPT Hà Nội.

Lần đầu tiên tham gia “Vòng tay ấm”, Nguyễn Thị Hồng Phúc, sinh viên FPT, rất hào hứng với chương trình này: “Đây thực sự là một ngày hội chứ không chỉ là một chương trình tình nguyện bình thường nữa. Em rất vui vì được góp một phần nhỏ giúp những bệnh nhân đang cần máu. Dịp cuối năm cũng là khoảng thời gian lượng máu thường bị thiếu ở các bệnh viện nên việc hiến máu rất cần thiết”, Phúc chia sẻ.

Dù đã là lần thứ hai tham gia chương trình “Vòng tay ấm” nhưng những niềm vui và hạnh phúc của Trịnh Minh Đức, ĐH FPT, vẫn như lần đầu tiên: “Vui và hạnh phúc vì có thể sẻ chia phần nhỏ bé nào đó với những người bệnh. Chúng em đều mong rằng một đơn vị máu của mình cũng để góp phần vào thành công của chương trình lần và tạo tiền đề tốt cho các chương trình được tổ chức vào lần sau”.

"Vòng tay ấm" đã trở thành ngày hội hiến máu thường niên của sinh viên FPT Hà Nội sau 8 năm liên tiếp được tổ chức.

"Vòng tay ấm" đã trở thành ngày hội hiến máu thường niên của sinh viên FPT Hà Nội sau 8 năm liên tiếp được tổ chức.

Là Trưởng ban tổ chức của chương trình, cũng là Chủ nhiệm CLB IGO, Trần Đình Đức, ĐH FPT,  xúc động khi tinh thần nhiệt huyết của IGO đã được lan tỏa tới nhiều người. “Khoảnh khắc chứng kiến các bạn kêu gọi nhau đến với chương trình đã giúp em có động lực để "mơ" tiếp tới những chương trình với ý nghĩa và quy mô lớn hơn sau này”, Đức bộc bạch.

Diệu Anh

Ảnh: IGO Club

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hơn 600 trẻ em Đà Nẵng 'Vui hội trăng rằm'

Nhiều hoạt động văn hóa dân gian được tổ chức ở Tòa nhà Massda, TP Đà Nẵng, với sự tham gia của hàng trăm gia đình nhà F.

Phần mềm phía Nam tranh tài bowling

"Tinh thần thể thao và đồng đội sẽ là hai yếu tố mang lại chiến thắng cho giải F-Town Bowling Championship 2018", Ban tổ chức tiết lộ. 

Hoàng Lê Giang - người truyền cảm hứng cho những giới hạn bản thân

Đằng sau câu chuyện của chàng trai mắc bệnh tim bẩm sinh trở thành người Việt đầu tiên chinh phục Bắc Cực là những cố gắng đơn giản nhất - khả năng chinh phục bản thân.

'Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương' lên sóng nhà F

Bộ phim chuyển thể ngôn tình được mong đợi nhất 2018 vừa lên sóng Truyền hình FPT và FPT Play. 

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.