© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

500 đơn vị máu được thu về từ 'Vòng tay ấm 8'

Từ vỏn vẹn 200 trong năm đầu tiên tổ chức, năm nay, số lượng máu thu về sau chương trình hiến máu nhân đạo “Vòng tay ấm” do CLB vì cộng đồng IGO (ĐH FPT Hà Nội) đã lên hơn 500 đơn vị.
"Vòng tay ấm 8

"Vòng tay ấm 8" được tổ chức tại sảnh giảng đường ĐH FPT Hà Nội cơ sở Hòa Lạc ngày 24/1.

“Vòng tay ấm” là chương trình kêu gọi hiến máu nhân đạo thường niên trong kỳ Spring của CLB IGO. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Vòng tay ấm 8” đã được CLB IGO tổ chức ngày 24/1, tại sảnh giảng đường ĐH FPT cơ sở Hòa Lạc để kêu gọi mọi người cùng nhau hiến máu nhân đạo, cứu giúp những mảnh đời, số phận kém may mắn. 

Chương trình do CLB Vì cộng đồng IGO kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP, công ty quà tặng và tổ chức sự kiện Hoa Bảo tổ chức. Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp diễn ra hoạt động này. “Vòng tay ấm 8” đã thu hút được hơn 500 học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường ĐH FPT Hà Nội tham gia hiến máu. Đặc biệt, ngay cả các nhân viên lao công và bảo vệ của nhà trường cũng rất hào hứng tham gia chương trình.

CLB vì cộng đồng IGo đã trải qua 7 năm hoạt động với rất nhiều chương trình tình nguyện ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên ĐH FPT Hà Nội.

CLB vì cộng đồng IGO đã trải qua 7 năm hoạt động với rất nhiều chương trình tình nguyện ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên ĐH FPT Hà Nội.

Lần đầu tiên tham gia “Vòng tay ấm”, Nguyễn Thị Hồng Phúc, sinh viên FPT, rất hào hứng với chương trình này: “Đây thực sự là một ngày hội chứ không chỉ là một chương trình tình nguyện bình thường nữa. Em rất vui vì được góp một phần nhỏ giúp những bệnh nhân đang cần máu. Dịp cuối năm cũng là khoảng thời gian lượng máu thường bị thiếu ở các bệnh viện nên việc hiến máu rất cần thiết”, Phúc chia sẻ.

Dù đã là lần thứ hai tham gia chương trình “Vòng tay ấm” nhưng những niềm vui và hạnh phúc của Trịnh Minh Đức, ĐH FPT, vẫn như lần đầu tiên: “Vui và hạnh phúc vì có thể sẻ chia phần nhỏ bé nào đó với những người bệnh. Chúng em đều mong rằng một đơn vị máu của mình cũng để góp phần vào thành công của chương trình lần và tạo tiền đề tốt cho các chương trình được tổ chức vào lần sau”.

"Vòng tay ấm" đã trở thành ngày hội hiến máu thường niên của sinh viên FPT Hà Nội sau 8 năm liên tiếp được tổ chức.

"Vòng tay ấm" đã trở thành ngày hội hiến máu thường niên của sinh viên FPT Hà Nội sau 8 năm liên tiếp được tổ chức.

Là Trưởng ban tổ chức của chương trình, cũng là Chủ nhiệm CLB IGO, Trần Đình Đức, ĐH FPT,  xúc động khi tinh thần nhiệt huyết của IGO đã được lan tỏa tới nhiều người. “Khoảnh khắc chứng kiến các bạn kêu gọi nhau đến với chương trình đã giúp em có động lực để "mơ" tiếp tới những chương trình với ý nghĩa và quy mô lớn hơn sau này”, Đức bộc bạch.

Diệu Anh

Ảnh: IGO Club

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Người nhà F chuẩn bị 'bung lụa' tại Sao Chổi miền Bắc

Các đơn vị đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ tập luyện để tỏa sáng trong đêm nhạc Sao Chổi miền Bắc 2018, với chủ đề "FPT Remix".

Người chơi 'Đạt 09' mở hàng gameshow 'Ai là trọc phú'

Làm nghề buôn bán giò chả tại FPT, ''Đạt 09'' do Vũ Ngọc Nam (Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT ) thủ vai, thông minh dừng cuộc chơi ''Ai là trọc phú'' ở câu hỏi số 3.

Chung kết FSOFT Close: Đọ tài thao lược

Cả SSG lẫn BA đều là những đội bóng ưa thích sự linh hoạt trong xây dựng lối chơi. Trận chung kết giữa hai đội vì thế có thể diễn ra chặt chẽ.

Về Cần Thơ đón bình minh trên chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là biểu tượng văn hóa độc đáo của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.