© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • Người FPT 'cõng tri thức' lên vùng cao

Đường sắt Việt Nam chính thức áp dụng vé tàu điện tử

Kể từ hôm nay (ngày 1/9), hành khách đi tàu hỏa hoàn toàn có thể tự in vé mà không cần phải ra ga lấy vé như trước. Đây là một trong những điểm nhấn

FTI tái cơ cấu tổ chức và luân chuyển cán bộ

13 đơn vị thành lập mới và 32 vị trí quản lý được bổ nhiệm, luân chuyển nhằm tạo ra bước chuyển của Viễn thông quốc tế FPT.

Trả góp không lãi suất tất cả sản phẩm tại FPT Shop

Mừng Quốc khánh 2/9, FPT Shop sẽ triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng như trả góp không lãi suất dành cho tất cả sản phẩm có giá từ 3,8 triệu đồng trở lên

Hơn 1.000 chiếc Note 5 được bán trong ngày đầu tiên

Samsung Galaxy Note 5 đã có mặt tại 220 cửa hàng trên toàn hệ thống FPT Shop từ ngày 29/8. Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có hơn 1.000 khách hàng tới mua máy.