© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • BrSE người H’Rê chia sẻ con đường thoát nghèo ở FPT

iPhone 6s và 6s Plus giảm sốc hơn 5 triệu đồng

Chỉ trong 4 ngày, từ 29/4 đến 2/5, khách hàng của FPT Shop sẽ được mua bộ đôi siêu phẩm iPhone 6s và 6s Plus phiên bản 128 GB với mức giảm giá 20%, giúp tiết kiệm đến 5.499.800 đồng.

Khám phá vẻ đẹp tinh tế của Galaxy J5 2016

Samsung Galaxy J5 2016 sở hữu một thiết kế mới tinh tế, sang trọng và đẹp hơn model cũ, hứa hẹn hút khách trong thời gian tới.

Loạt laptop giảm giá mạnh tại FPT Shop dịp lễ lớn trong năm

Từ nay đến ngày 4/5, FPT Shop tung ra chương trình khuyến mãi lớn dành cho dòng laptop thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, Lenovo... Theo đó, mức giá của sản phẩm

Chọn quà thỏa thích trong 90 giây với Asus

Khi mua sản phẩm Asus ZenFone trong khoảng thời gian từ 29/4 đến 5/6, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn không giới hạn các phần quá giá trị trong vòng 90 giây.