© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • Gần 1.000 người tham gia Men'Day tại F-Ville

ĐH FPT sơ tuyển đợt 3

Để tạo điều kiện cho thí sinh chưa tham gia hai đợt tuyển sinh trước, ĐH FPT mở đợt tuyển sinh thứ 3 vào ngày 6/9 tới. 

FPT Shop tặng học bổng đến 12 triệu đồng dịp tựu trường

Từ ngày 3 - 31/8, khách hàng sẽ được tặng học bổng trị giá lên đến 12 triệu đồng khi mua điện thoại, máy tính bảng và laptop tại FPT Shop.

Lenovo tung gói giải thưởng 3 tỷ đồng cho năm học mới

Từ 1/8 đến hết 30/9, 100% khách hàng mua sản phẩm Lenovo tại FPT Shop sẽ được tặng thẻ cào lên đến 500.000 đồng và pin sạc điện thoại trị giá 990.000 đồng.

Galaxy S6 giảm 5 triệu đồng dịp khai trương shop Thái Nguyên

Trong tuần lễ khai trương (từ 30/7 đến 6/8), khi tới tham quan mua sắm tại FPT Shop 347/1 Cách Mạng Tháng 8, Thái Nguyên, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng