© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 

Kỷ nguyên SMAC đe dọa sự tồn tại của báo in

"SMAC đã thay đổi nguy hiểm và thách thức cho truyền thông và quảng cáo", Tổng biên tập báo điện tử VnExpress, báo cáo viên chương trình TGB on Seminar Leadership số 7, nhận định.

FPT Software đề cao vai trò cá nhân trong sự phát triển

“Chính các bạn, những người ngồi trong căn phòng này, đã ngày đêm làm việc, đưa công ty đến với những khách hàng lớn nhất trên thế giới. Trong vòng 5 năm tới, với mục

10 sự kiện tiêu biểu FPT Software Đà Nẵng 2014

Nhân viên thứ 1.000, Khởi công tòa nhà FPT Complex, FSU 11 giành được hợp đồng dự án big data đầu tiên ở thị trường Nhật Bản... là một số hoạt động nổi bật của