© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • Toàn cảnh hội diễn Gala FIS 2016

Top máy tính được giảm giá sâu nhất FPT Shop

Trong đợt xả hàng tháng 8, nhiều mẫu máy tính ăn khách của Dell, HP, Asus, Acer đang được giảm giá mạnh đến 30%. Đây là cơ hội cho sinh viên, học sinh mua laptop

Lộ ảnh rõ nét nhất về iPhone 7

Mới đây, kênh YouTube SuperSaf TV đã đăng tải hai nguyên mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu vàng hồng có thiết kế giống với các tin đồn nhất.   

Người FPT được tặng 50.000 đồng khi thanh toán cước qua VTC365

Lần đầu tiên người FPT sẽ nhận được ưu đãi trị giá 50.000 đồng khi thanh toán online các hóa đơn dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua hệ thống VTC365 - đối tác mới

FPT Shop vượt mốc 330 cửa hàng, doanh thu trên 5.500 tỷ đồng

Kết thúc 7 tháng đầu năm nay, FPT Shop (thuộc FPT Retail) vẫn giữ vững mức tăng trưởng nhanh nhất tập đoàn, cả về doanh thu và lợi nhuận trước thuế (LNTT).