© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • Thầy trò ĐH FPT trổ tài chơi nhạc cụ truyền thống

FTI là đối tác cao cấp của Cisco

Là đối tác của Cisco từ năm 2013, FTI vừa được tập đoàn số 1 thế giới về mạng và Internet chứng nhận là Premier Partner - mức đối tác cao thứ hai trong hệ thống.

Cisco DX80 - giải pháp hội họp truyền hình mạnh mẽ và linh hoạt

Cisco Telepresence DX80 Quick Set giúp người dùng dễ dàng biến một màn hình phẳng bất kỳ thành hệ thống Telepresence mạnh mẽ cho các phòng họp có độ rộng trung bình và đáp ứng nhiều

Doanh nghiệp Nhật phỏng vấn học viên BrSE

43 học viên khóa 1 của chương trình 10.000 Kỹ sư cầu nối đã được 8 doanh nghiệp Nhật Bản phỏng vấn trực tiếp tại ngày hội Job Fair do FPT Software tổ chức vào sáng ngày 8/10.

Dòng Galaxy của Samsung được ưa chuộng tại FPT Shop

Trong nhiều dòng điện thoại của Samsung, các sản phẩm thuộc series Galaxy như S6, S6 Edge, Note 5, A5, J7... luôn được khách hàng mua nhiều nhất tại FPT Shop. Đây là các siêu