© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • Người FPT IS chạm tới trái tim khán giả bằng 'Đôi bàn tay'

FPT hợp tác với hai doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản

Toppan Printing Co.Ltd. và Tokyo Shoseki, hai doanh nghiệp tên tuổi trong lĩnh vực in ấn và giáo dục của Nhật Bản đã bắt tay với FPT trong việc cung cấp các dịch vụ gia

Mua laptop Lenovo tại FPT Shop trúng quà hơn 30 triệu đồng

Trong tháng 5 và 6, chọn mua máy tính xách tay Lenovo tại FPT Shop, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 2 máy tính xách tay, 4 máy tính bảng Lenovo mỗi tuần.

Top 5 smartphone bán chạy nhất tháng 5

Tháng 5 là thời điểm các hãng công nghệ giới thiệu ra thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm chủ lực như HTC 10, iPhone SE... Tuy nhiên, dường như người dùng vẫn đang chú

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng dự 'Lâu đài kỳ diệu' của FPT Telecom

Các nghệ sĩ như Hoàng Bách, Thanh Vân Hugo, Chiến Thắng… sẽ cùng tham gia sân chơi thiếu nhi vui nhộn mang tên “Lâu đài kỳ diệu” do Truyền hình FPT (FPT Telecom) tổ chức.