© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • Nhân viên kỹ thuật Viễn thông đua tài tăng lương

Intel chuyển hướng khi thị trường PC tăng trưởng chậm

Thị trường máy tính cá nhân suy giảm, Intel đang kỳ vọng sớm đạt mức tăng trưởng cao khi tập trung phát triển các lĩnh vực điện toán đám mây, phân tích dữ liệu, di

Giao dịch bùng nổ tại mã FPT

Cổ phiếu của tập đoàn đã có phiên tăng điểm ấn tượng, tăng 2.200 đồng/CP, trở thành một trong những mã vốn hóa ghi điểm cao của thị trường, ngày 17/4.

MacBook 12 inch về Việt Nam cuối tháng 4

Anh Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh sản phẩm Apple tại Việt Nam (FPT Trading), cho biết, MacBook 12 inch chính hãng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 4. Hiện đơn

Fshare khuyến mãi lớn dịp lễ 30/4

Trong dịp lễ sắp tới, Fshare thực hiện chương trình khuyến mãi “Giảm giá - Cộng ngày” cho tất cả khách hàng.