© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • Giám khảo Trạng FPT 2016 tiết lộ lý do chọn Tam khôi

Chủ động tìm cơ hội trong cách mạng số

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, nếu không hành động nhanh và quyết liệt trong thời đại kỹ thuật số thì Việt Nam sẽ đánh mất thời cơ, vận hội của quốc gia.

Đầu tư SCIC mua thành công 20% cổ phiếu FPT đăng ký

Công ty TNHH MTV Đầu tư SCIC (SIC) đã mua 222.810 cổ phiếu trong tổng số 1 triệu cổ phiếu đăng ký mua trước đó.

Á hậu Thụy Vân và MC Thu Hương VTV24 nhận học bổng của FSB

Vượt qua hơn 1.600 thí sinh dự thi, Á hậu Thụy Vân và MC Thu Hương, biên tập viên của VTV24, nhận học bổng trị giá 100% tương đương gần 100 triệu đồng của Viện

Học ở Việt Nam nhận bằng MBA của Mỹ

FPT Nanoversity thuộc ĐH FPT là trường đầu tiên liên kết với ĐH Herzing (Mỹ) để đào tạo MBA bằng hình thức học tập online ngay tại Việt Nam. Học viên sẽ nhận bằng do