© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 
  • Thủ tướng Robert Fico hoan nghênh FPT đầu tư vào Slovakia

Nửa năm, lợi nhuận FPT đạt 1.258 tỷ đồng

Điểm sáng là lợi nhuận từ thị trường nước ngoài của tập đoàn tăng 31% và lĩnh vực bán lẻ cũng đạt mức tăng 32% về doanh thu và 38% lợi nhuận.

ĐH FPT miễn thi đầu vào thí sinh đạt 21 điểm THPT quốc gia

Thí sinh đạt 21 điểm trở lên trong kỳ thi THPT theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học sẽ được miễn thi đầu vào ĐH FPT.

Đo lường thương hiệu FPT với sinh viên

Định vị giá trị của tập đoàn để nhận biết nhu cầu, mong muốn của sinh viên, từ đó cải thiện và tạo điều kiện cho ứng viên ra nhập công ty là mục tiêu

Trường Giang, Đan Trường đưa liveshow lên Truyền hình FPT và FPT Play

Trường Giang, Đinh Mạnh Ninh, Đan Trường, nhạc sĩ Việt Anh sẽ liên tục lấp đầy sóng trực tiếp trên Truyền hình FPT và FPT Play trong tuần cuối tháng 7 này.