© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem tử vi trọn đời

Xem vận hạn sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài tốt xấu trong năm 2013 là những thông tin có thể tìm thấy trong ứng dụng Tử vi Online trên kho ứng dụng F-Store được Công ty TNHH Nội dung số FPT (FMA) sản xuất.
> Cuộc chiến 12 chòm sao

Ngoài xem tử vi theo năm, ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem tử vi theo ngày, tuần, tháng, năm.

Tử vi online cũng sẽ cung cấp lời khuyên để người dùng có cuộc sống lành mạnh trong thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Giao diện ứng dụng.

Giao diện ứng dụng.

Những thông tin liên quan đến mọi mặt của đời sống như sức khỏe, tình cảm, tiền tài, sự nghiệp của ứng dụng đều dựa trên các cung hoàng đạo, theo quan niệm phương Tây.

Để tải ứng dụng này trực tiếp về điện thoại, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp FSTORE 8532 gửi 8500. Thông tin chi tiết về ứng dụng có thể xem thêm tại địa chỉ http://fptstore.com.vn.

Tô Ngà

 

Zenfone 2 - 'quái vật' về tốc độ

Kết hợp với bộ xử lý trên nền tảng 64-bit mới nhất, bộ nhớ RAM tới 4 GB được Zenfone 2 tận dụng triệt để nhằm tăng tốc khả năng xử lý, hoạt động đa nhiệm. 

FPT tăng vốn điều lệ

Tập đoàn vừa hoàn tất việc tăng vốn điều lệ, từ 3.456 tỷ đồng lên 3.975 tỷ đồng, tăng hơn 500 tỷ đồng.

Nới room và cơ hội đầu tư các mã cổ phiếu đã hết room

Việc mở rộng dư địa tại các cổ phiếu đã kín room như FPT được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều tác động tích cực trong ngắn hạn và dài hạn.

FPT Telecom phấn đấu trở thành số 1 tại Lào Cai

"Sau 2 năm hoạt động, chi nhánh đã khẳng định được những thế mạnh của FPT Telecom về cung cấp dịch vụ internet cáp quang và đặc biệt là Truyền hình theo yêu cầu. Tôi