© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software giới thiệu các tính năng mới của dịch vụ AWS

Solution Forum số 18 của FPT Software với chủ đề “AWS New Launches after Re:Invent & FPT Software’s Opportunities” sẽ chia sẻ về các dịch vụ, tính năng mới đáng chú ý của AWS, nhằm giúp nhà Phần mềm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như nâng cao năng lực trong mảng AWS.

Chương trình do STU (Ban Công nghệ Giải pháp) phối hợp với CTC (Trung tâm Đào tạo) của FPT Software tổ chức lúc 15h-17h ngày 19/1 tại sảnh tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Đến với chương trình, người tham dự sẽ nắm bắt được những dịch vụ AWS mới có tính ứng dụng cao cho dự án của FPT Software và cùng thảo luận về những cơ hội của nhà Phần mềm sau sự kiện ra mắt dịch vụ Re:Invent của AWS.

Hai diễn giả tham gia chương trình lần này là hai kiến trúc sư giải pháp, anh Nguyễn Xuân An và anh Phan Hải Trung đến từ Ban Công nghệ Giải pháp FPT Software. Hai anh sẽ lần lượt giới thiệu đến những người tham dự hội thảo những dịch vụ AWS mới và đáng chú ý theo các miền: Compute, DB/Storage, Application Service, Machine Learning.

Tính năng mới xuất hiện đáng chú ý của AWS nhằm giúp FPT Software đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cũng như nâng cao năng lực trong mảng AWS.

Tính năng mới xuất hiện đáng chú ý của AWS nhằm giúp FPT Software đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như nâng cao năng lực trong mảng AWS. Ảnh: POTATO Tech Mag.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ đề cập đến hai trường hợp sử dụng các tính năng mới của AWS được đưa ra là Container (thùng đựng hàng) và Serverless (không có máy chủ). Sau đó, người tham dự hội thảo có thể đặt câu hỏi cho các diễn giả và cùng nhau thảo luận xoay quanh chủ đề của chương trình “AWS New Launches after Re:Invent & FPT Software’s Opportunities”.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp tại Workplace của Solution Forum. CBNV quan tâm có thể đăng ký tham gia tại Training.HN@fsoft.com.vn, hoặc liên hệ AnhPTV4@fsoft.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết. 

Được tổ chức định kỳ 2 tháng một lần bởi Ban Công nghệ FPT Software (STU - Solution & Technology Unit) và Trung tâm Đào tạo FPT Software (CTC), Solution Forum là sân chơi dành cho người yêu công nghệ, cập nhật và chia sẻ kiến thức với những người có cùng đam mê.

AWS (Amazon web services) là một nền tảng điện toán đám mây phát triển toàn diện được cung cấp bởi Amazon.com. Dịch vụ Web đôi khi được gọi là dịch vụ đám mây hoặc các dịch vụ điện toán từ xa. Các dịch vụ AWS đầu tiên đã được đưa ra vào năm 2006 để cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho các trang web và các ứng dụng phía máy khách.

Diệu Anh

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

'Lãnh đạo FPT Edu quan tâm iDo thường xuyên'

Chia sẻ về chương trình iDo đang triển khai mạnh mẽ tại Tổ chức Giáo dục FPT, Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn Khắc Thành cho biết, lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm,

Nhân viên ảo dần thay người thật để bán hàng online ở Việt Nam

Những nhân viên ảo luôn lịch sự, gõ đúng chính tả, "không biết nóng giận", đang thay thế người thật trong mua bán trên mạng tại Việt Nam.

Giảm giá kỷ lục, Redmi S2 chỉ còn 3,49 triệu đồng

Sau khi giảm giá 300.000 đồng, Xiaomi Redmi S2 lại tiếp tục giảm thêm 200.000 đồng, đưa giá về mức thấp kỷ lục, chỉ còn 3.499.000 đồng. 

FPT và KION Group tiến tới quan hệ đối tác chiến lược

Ngày 19/6, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và TGĐ FPT Software Phạm Minh Tuấn đã có buổi gặp gỡ, làm việc cùng lãnh đạo của KION Group tại Đức. Tại đây, hai bên đã