© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software giới thiệu các tính năng mới của dịch vụ AWS

Solution Forum số 18 của FPT Software với chủ đề “AWS New Launches after Re:Invent & FPT Software’s Opportunities” sẽ chia sẻ về các dịch vụ, tính năng mới đáng chú ý của AWS, nhằm giúp nhà Phần mềm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như nâng cao năng lực trong mảng AWS.

Chương trình do STU (Ban Công nghệ Giải pháp) phối hợp với CTC (Trung tâm Đào tạo) của FPT Software tổ chức lúc 15h-17h ngày 19/1 tại sảnh tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Đến với chương trình, người tham dự sẽ nắm bắt được những dịch vụ AWS mới có tính ứng dụng cao cho dự án của FPT Software và cùng thảo luận về những cơ hội của nhà Phần mềm sau sự kiện ra mắt dịch vụ Re:Invent của AWS.

Hai diễn giả tham gia chương trình lần này là hai kiến trúc sư giải pháp, anh Nguyễn Xuân An và anh Phan Hải Trung đến từ Ban Công nghệ Giải pháp FPT Software. Hai anh sẽ lần lượt giới thiệu đến những người tham dự hội thảo những dịch vụ AWS mới và đáng chú ý theo các miền: Compute, DB/Storage, Application Service, Machine Learning.

Tính năng mới xuất hiện đáng chú ý của AWS nhằm giúp FPT Software đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cũng như nâng cao năng lực trong mảng AWS.

Tính năng mới xuất hiện đáng chú ý của AWS nhằm giúp FPT Software đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như nâng cao năng lực trong mảng AWS. Ảnh: POTATO Tech Mag.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ đề cập đến hai trường hợp sử dụng các tính năng mới của AWS được đưa ra là Container (thùng đựng hàng) và Serverless (không có máy chủ). Sau đó, người tham dự hội thảo có thể đặt câu hỏi cho các diễn giả và cùng nhau thảo luận xoay quanh chủ đề của chương trình “AWS New Launches after Re:Invent & FPT Software’s Opportunities”.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp tại Workplace của Solution Forum. CBNV quan tâm có thể đăng ký tham gia tại Training.HN@fsoft.com.vn, hoặc liên hệ AnhPTV4@fsoft.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết. 

Được tổ chức định kỳ 2 tháng một lần bởi Ban Công nghệ FPT Software (STU - Solution & Technology Unit) và Trung tâm Đào tạo FPT Software (CTC), Solution Forum là sân chơi dành cho người yêu công nghệ, cập nhật và chia sẻ kiến thức với những người có cùng đam mê.

AWS (Amazon web services) là một nền tảng điện toán đám mây phát triển toàn diện được cung cấp bởi Amazon.com. Dịch vụ Web đôi khi được gọi là dịch vụ đám mây hoặc các dịch vụ điện toán từ xa. Các dịch vụ AWS đầu tiên đã được đưa ra vào năm 2006 để cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho các trang web và các ứng dụng phía máy khách.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT IS xây dựng tiện ích tra cứu thông tin giao thông trên Zalo

Người dân TP HCM giờ đây đã có thể truy vấn tình trạng giao thông thông qua cổng thông tin do FPT IS xây dựng trên nền tảng Zalo.

iPhone 8/8 Plus giảm 'mạnh tay' 2 triệu đồng tại FPT Shop

FPT Shop giảm 2 triệu đồng đồng cho 2 phiên bản của iPhone 8 và 8 Plus, giá mới chỉ còn từ 18.990.000 đồng với iPhone 8 và 21.990.000 đồng với iPhone 8 Plus.

Mentor Đinh Hùng Sơn: 'Cách mạng 4.0 là thời cơ của người trẻ'

Đúc kết buổi nói chuyện với hơn 200 sinh viên Đà Nẵng, anh Đinh Hùng Sơn, GĐ Trung tâm phát triển Cloud - Chuyên gia công nghệ FPT Telecom, mong muốn sinh viên chủ động

Sen Đỏ ưu đãi ‘thả phanh’ vào thứ Năm hàng tuần

Sendo.vn đồng hành cùng các thương hiệu Việt Nam giảm giá "sập sàn" với các deal sốc 50.000 đồng vào thứ 5 hàng tuần, đặc biệt là vào khung 8 giờ tối.