© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Japan chi 17.000 USD tìm coder AI

Cuộc thi Pikalong War do FPT Japan tổ chức dành cho người yêu lập trình tại Nhật Bản với thử thách công nghệ hot: AI - Trí tuệ nhân tạo.

Pikalong War là cuộc thi quy mô do FPT Japan tổ chức có tổng giải thưởng lên đến 17.000 USD. Trong đó, giải Nhất trị giá 10.000 USD, các giải Nhì và Ba lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD.

Cuộc thi gồm 2 vòng: vòng loại thi online và vòng chung kết tập trung. Mỗi vòng đều gồm 2 phần thi: thi lập trình giải các bài toán nhỏ và thi đấu AI giải bài toán cụ thể. 

pikalong-war-8753-1533009731.jpg

Pikalong War là sân chơi FPT Japan tổ chức dành cho cộng đồng những người đam mê công nghệ tại Nhật Bản. 

Đối tượng của Pikalong War là người đam mê công nghệ, cộng đồng yêu thích lập trình tại Nhật bản không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch. Thông qua cuộc thi, FPT Japan mong muốn mang đến sân chơi để người tham gia giao lưu, tìm hiểu, học hỏi, phát triển các công nghệ mới như AI, Blockchain... Dự kiến chung kết Pikalong War diễn ra vào tháng 10.

Ý tưởng cuộc thi được đưa ra bởi anh Trần Đăng Hòa - CEO FPT Japan và anh Đỗ Văn Khắc - CDO FPT Japan, do đơn vị FSS.SIS FPT Software triển khai xây dựng. Đơn vị mong muốn xây dựng framework cuộc thi hằng năm, không chỉ giới hạn ở phạm vi FPT Japan mà mở rộng ra toàn FPT Software. 

Hạn chót đăng ký: 25/9 tại link http://pikalongwar.com/.

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Shop tặng Smart TV trị giá 7,4 triệu đồng khi mua Samsung Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 là một siêu phẩm rất được nhiều người mong ước sở hữu. Thú vị hơn, khi đặt mua sản phẩm tại FPT Shop, khách hàng sẽ tặng phần quà giá trị là

'Như một giấc mơ' của FPT Shop vượt 53 triệu view

MV ‘Như một giấc mơ’ do nhà Bán lẻ thực hiện đã vượt số views (lượt xem) của bản gốc do ca sĩ Mỹ Tâm trình bày trên Youtube.  

'FPT đóng góp 50% xuất khẩu phần mềm của TP Đà Nẵng'

GĐ Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Quang Thanh cho biết trong năm 2018 thành phố dự kiến xuất khẩu phần mềm đạt trên 75 triệu USD, riêng FPT Software đóng góp khoảng 50%.

Mỗi cửa hàng FPT Shop mang về 2,34 tỷ đồng/tháng

Theo kết quả mới nhất, FPT Retail lãi 227 tỷ đồng sau 9 tháng, tăng trưởng 30%.