© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Japan chi 17.000 USD tìm coder AI

Cuộc thi Pikalong War do FPT Japan tổ chức dành cho người yêu lập trình tại Nhật Bản với thử thách công nghệ hot: AI - Trí tuệ nhân tạo.

Pikalong War là cuộc thi quy mô do FPT Japan tổ chức có tổng giải thưởng lên đến 17.000 USD. Trong đó, giải Nhất trị giá 10.000 USD, các giải Nhì và Ba lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD.

Cuộc thi gồm 2 vòng: vòng loại thi online và vòng chung kết tập trung. Mỗi vòng đều gồm 2 phần thi: thi lập trình giải các bài toán nhỏ và thi đấu AI giải bài toán cụ thể. 

pikalong-war-8753-1533009731.jpg

Pikalong War là sân chơi FPT Japan tổ chức dành cho cộng đồng những người đam mê công nghệ tại Nhật Bản. 

Đối tượng của Pikalong War là người đam mê công nghệ, cộng đồng yêu thích lập trình tại Nhật bản không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch. Thông qua cuộc thi, FPT Japan mong muốn mang đến sân chơi để người tham gia giao lưu, tìm hiểu, học hỏi, phát triển các công nghệ mới như AI, Blockchain... Dự kiến chung kết Pikalong War diễn ra vào tháng 10.

Ý tưởng cuộc thi được đưa ra bởi anh Trần Đăng Hòa - CEO FPT Japan và anh Đỗ Văn Khắc - CDO FPT Japan, do đơn vị FSS.SIS FPT Software triển khai xây dựng. Đơn vị mong muốn xây dựng framework cuộc thi hằng năm, không chỉ giới hạn ở phạm vi FPT Japan mà mở rộng ra toàn FPT Software. 

Hạn chót đăng ký: 25/9 tại link http://pikalongwar.com/.

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUNiX hé lộ cơ hội việc làm từ hội thảo về Automotive

“Automotive và cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp ô tô” là chủ đề được giới thiệu trong hội thảo mới nhất của Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức ở FPT Software HCM

FPT Telecom hoàn thành việc chuẩn bị đối phó bão Bebinca

Những công tác bảo đảm an toàn cho các vật tư, thiết bị như tủ POP, chuẩn bị nguồn điện dự phòng... đã được các tỉnh nằm trong diện ảnh hưởng của bão Bebinca hoàn

iPhone giảm giá 'sốc' tại FPT Shop trong tháng 8

Hàng loạt mẫu điện thoại iPhone được giảm giá từ 2 triệu đến 7,5 triệu đồng tại 500 cửa hàng FPT trên toàn quốc từ nay tới 31/8.

Thị trường nước ngoài góp 38% doanh thu FPT

Doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 12.106 tỷ đồng và 1.990 tỷ đồng sau 7 tháng. Toàn cầu hóa tiếp tục là động lực tăng trưởng quan trọng của FPT.