© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Japan chi 17.000 USD tìm coder AI

Cuộc thi Pikalong War do FPT Japan tổ chức dành cho người yêu lập trình tại Nhật Bản với thử thách công nghệ hot: AI - Trí tuệ nhân tạo.

Pikalong War là cuộc thi quy mô do FPT Japan tổ chức có tổng giải thưởng lên đến 17.000 USD. Trong đó, giải Nhất trị giá 10.000 USD, các giải Nhì và Ba lần lượt là 5.000 USD và 3.000 USD.

Cuộc thi gồm 2 vòng: vòng loại thi online và vòng chung kết tập trung. Mỗi vòng đều gồm 2 phần thi: thi lập trình giải các bài toán nhỏ và thi đấu AI giải bài toán cụ thể. 

pikalong-war-8753-1533009731.jpg

Pikalong War là sân chơi FPT Japan tổ chức dành cho cộng đồng những người đam mê công nghệ tại Nhật Bản. 

Đối tượng của Pikalong War là người đam mê công nghệ, cộng đồng yêu thích lập trình tại Nhật bản không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch. Thông qua cuộc thi, FPT Japan mong muốn mang đến sân chơi để người tham gia giao lưu, tìm hiểu, học hỏi, phát triển các công nghệ mới như AI, Blockchain... Dự kiến chung kết Pikalong War diễn ra vào tháng 10.

Ý tưởng cuộc thi được đưa ra bởi anh Trần Đăng Hòa - CEO FPT Japan và anh Đỗ Văn Khắc - CDO FPT Japan, do đơn vị FSS.SIS FPT Software triển khai xây dựng. Đơn vị mong muốn xây dựng framework cuộc thi hằng năm, không chỉ giới hạn ở phạm vi FPT Japan mà mở rộng ra toàn FPT Software. 

Hạn chót đăng ký: 25/9 tại link http://pikalongwar.com/.

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Tốt nghiệp CNTT, đi làm rồi quay lại học FUNiX

Dù gần đến Tết Nguyên đán nhưng Đức Linh và nhiều sinh viên FUNiX vẫn đặt quyết tâm học xuyên Tết, "cày" online suốt thời gian nghỉ lễ để sớm hoàn thành việc học, nhanh

FPT Telecom Kiên Giang mở văn phòng mới chinh phục mục tiêu 2019

Viễn thông nhà F ở Tây Nam bộ khai trương văn phòng giao dịch mới nằm ngay vị trí trung tâm thị trấn Tân Hiệp để thuận lợi cho phát triển thị trường và triển

Synnex FPT tung 'bão' quà tặng lên đến 3,29 triệu đồng từ Garmin

'Tết an khang - Quà hoành tráng' là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm của Garmin với món quà sức khỏe Vivosmart 4 trị giá 3,29 triệu đồng dành cho tất cả khách hàng

FPT Play phiên bản mới thêm tính năng, tăng trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng

FPT Play cập nhật các tính năng mới như tua nhanh nội dung, chỉnh âm lượng hay độ sáng màn hình trong ứng dụng, kết hợp với cá nhân hoá nội dung cho người xem.