© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS xây hệ thống lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng. 

PTGĐ FPT IS Nguyễn Hoàng Minh vừa phê duyệt quyết định thành lập dự án Lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý DMS (Document Management System)Dự án hướng tới mục tiêu xây dựng kho dữ liệu (bản scan ký và đóng dấu), các hợp đồng và tài liệu pháp lý nhằm xây dựng thành một cơ sở dữ liệu cho toàn đơn vị. 

“Lưu trữ khoa học, tra cứu thuận tiện, kể cả các hợp đồng từ nhiều năm trước, hạn chế tối đa thông tin sai sót, thất lạc hồ sơ… là một trong rất nhiều lợi ích mà hệ thống này sẽ mang lại”, chị Đỗ Thị Ngọc Mai, Trưởng ban Pháp chế FPT IS, Quản trị dự án (PM), chia sẻ.

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng  thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng.

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng.

Hệ thống dữ liệu được FPT IS xây dựng thuận tiện và thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra, vấn đề bảo mật thông tin được đảm bảo khi mức độ truy cập thông tin được xác định riêng cho mỗi người sử dụng hoặc cho nhóm người sử dụng.

Với một công ty quy mô lớn, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng lớn thông tin hợp đồng và pháp lý là một yêu cầu quan trọng. Đây là một trong những nỗ lực của FPT IS trong việc cải tiến dịch vụ nội bộ, nâng cao tính chuyên nghiệp, tạo môi trường công khai minh bạch trong toàn đơn vị.

Dự kiến, dự án Lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý DMS sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11 năm nay và hoàn thiện thu thập dữ liệu lịch sử đến quý I năm 2018. 

>> Hướng dẫn thay thế linh kiện và vệ sinh laptop an toàn

Theo FIS Weekly

 

Công việc đầu đời của các tỷ phú thế giới

Những tỷ phú nổi tiếng thế giới như Jeff Bezos, Warren Buffet, Mark Zuckerberg... đã bắt đầu sự nghiệp huy hoàng của mình với những công việc có mức thu nhập rất hạn chế, theo

CEO Bùi Quang Ngọc khuyến khích khởi nghiệp từ FPT Telecom

TGĐ FPT khẳng định, tập đoàn “nhất trí ngay” với chính sách ưu đãi riêng có và sẵn sàng đầu tư cho các khởi nghiệp nội bộ từ FPT Telecom.

FPT chạm ‘trái tim’ của ngành hàng không

Bắt tay Airbus, gã khổng lồ hàng không thế giới, FPT tiếp cận nền tảng công nghệ mới giúp các hãng hàng không giảm sự gián đoạn chuyến bay, tiết kiệm chi phí bảo trì,

FPT khẳng định vị thế trong lĩnh vực phần mềm Đà Nẵng

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao những thành quả hoạt động của khu Công nghệ thông tin tập trung Công viên phần mềm Đà Nẵng cũng như