© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS xây hệ thống lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng. 

PTGĐ FPT IS Nguyễn Hoàng Minh vừa phê duyệt quyết định thành lập dự án Lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý DMS (Document Management System)Dự án hướng tới mục tiêu xây dựng kho dữ liệu (bản scan ký và đóng dấu), các hợp đồng và tài liệu pháp lý nhằm xây dựng thành một cơ sở dữ liệu cho toàn đơn vị. 

“Lưu trữ khoa học, tra cứu thuận tiện, kể cả các hợp đồng từ nhiều năm trước, hạn chế tối đa thông tin sai sót, thất lạc hồ sơ… là một trong rất nhiều lợi ích mà hệ thống này sẽ mang lại”, chị Đỗ Thị Ngọc Mai, Trưởng ban Pháp chế FPT IS, Quản trị dự án (PM), chia sẻ.

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng  thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng.

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng.

Hệ thống dữ liệu được FPT IS xây dựng thuận tiện và thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra, vấn đề bảo mật thông tin được đảm bảo khi mức độ truy cập thông tin được xác định riêng cho mỗi người sử dụng hoặc cho nhóm người sử dụng.

Với một công ty quy mô lớn, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng lớn thông tin hợp đồng và pháp lý là một yêu cầu quan trọng. Đây là một trong những nỗ lực của FPT IS trong việc cải tiến dịch vụ nội bộ, nâng cao tính chuyên nghiệp, tạo môi trường công khai minh bạch trong toàn đơn vị.

Dự kiến, dự án Lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý DMS sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11 năm nay và hoàn thiện thu thập dữ liệu lịch sử đến quý I năm 2018. 

>> Hướng dẫn thay thế linh kiện và vệ sinh laptop an toàn

Theo FIS Weekly

 

Synnex FPT là nhà phân phối số 1 của Dell trong 4 năm liên tiếp

Đại diện FPT trở thành quán quân phân phối trong sự kiện Dell Partner Conference 2018 vừa diễn ra tại GEM Center.

FPT Shop tặng phiếu mua hàng dành cho Galaxy J7 Pro

Từ ngày 22 đến 31/3, khách hàng chọn sở hữu Samsung Galaxy J7 Pro tại FPT Shop sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng và mua trả góp 0% lãi suất với

15.000 học sinh đăng ký dự thi chung kết ViOlympic 2017-2018

Với nhiều thay đổi, cuộc thi Giải toán qua mạng Internet ViOlympic vẫn có sức hút lớn đối với học sinh các cấp.

FPT 'bắt tay' với GE Digital lên sóng VTV1

Chiều ngày 20/3, tại Hòa Lạc, FPT đã ký thỏa thuận hợp tác với GE Digital nhằm thương mại hóa các giải pháp phần mềm. Đồng thời, hai bên cũng đã ký kết thỏa thuận