© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS xây hệ thống lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng. 

PTGĐ FPT IS Nguyễn Hoàng Minh vừa phê duyệt quyết định thành lập dự án Lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý DMS (Document Management System)Dự án hướng tới mục tiêu xây dựng kho dữ liệu (bản scan ký và đóng dấu), các hợp đồng và tài liệu pháp lý nhằm xây dựng thành một cơ sở dữ liệu cho toàn đơn vị. 

“Lưu trữ khoa học, tra cứu thuận tiện, kể cả các hợp đồng từ nhiều năm trước, hạn chế tối đa thông tin sai sót, thất lạc hồ sơ… là một trong rất nhiều lợi ích mà hệ thống này sẽ mang lại”, chị Đỗ Thị Ngọc Mai, Trưởng ban Pháp chế FPT IS, Quản trị dự án (PM), chia sẻ.

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng  thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng.

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng.

Hệ thống dữ liệu được FPT IS xây dựng thuận tiện và thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra, vấn đề bảo mật thông tin được đảm bảo khi mức độ truy cập thông tin được xác định riêng cho mỗi người sử dụng hoặc cho nhóm người sử dụng.

Với một công ty quy mô lớn, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng lớn thông tin hợp đồng và pháp lý là một yêu cầu quan trọng. Đây là một trong những nỗ lực của FPT IS trong việc cải tiến dịch vụ nội bộ, nâng cao tính chuyên nghiệp, tạo môi trường công khai minh bạch trong toàn đơn vị.

Dự kiến, dự án Lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý DMS sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11 năm nay và hoàn thiện thu thập dữ liệu lịch sử đến quý I năm 2018. 

>> Hướng dẫn thay thế linh kiện và vệ sinh laptop an toàn

Theo FIS Weekly

 
  • Vũ đạo 'On the floor' hớp hồn tuyển thủ FPT

Nhóm Dragon Capital công bố sở hữu 20% cổ phần của FPT Retail

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail), đơn vị chủ quản của hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, vừa có thông báo về việc thay đổi cổ đông

FPT bàn về chuyển đổi số trong Ngày CNTT Nhật Bản 2017

Sự kiện Japan ICT Day 2017 đề cập nhiều nội dung quan trọng như tổng quan thị trường CNTT Việt Nam và Nhật Bản, báo cáo chính của các doanh nghiệp đang hợp tác tốt

Internet quốc tế 'phục hồi công lực' trong 3 ngày tới

Sau hơn một tuần cáp AAG gặp sự cố, đơn vị vận hành tuyến cáp này đã thông báo kế hoạch sửa chữa cụ thể.

FPT IS cung cấp giải pháp quản trị nhân sự chuẩn quốc tế cho BIDV

Tiếp nối những thành công trước đây, FPT IS ERP và FPT IS Bank tiếp tục kết hợp trong dự án Triển khai giải pháp quản trị nhân sự tổng thể (Oracle PeopleSoft Human Capital