© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS xây hệ thống lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng. 

PTGĐ FPT IS Nguyễn Hoàng Minh vừa phê duyệt quyết định thành lập dự án Lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý DMS (Document Management System)Dự án hướng tới mục tiêu xây dựng kho dữ liệu (bản scan ký và đóng dấu), các hợp đồng và tài liệu pháp lý nhằm xây dựng thành một cơ sở dữ liệu cho toàn đơn vị. 

“Lưu trữ khoa học, tra cứu thuận tiện, kể cả các hợp đồng từ nhiều năm trước, hạn chế tối đa thông tin sai sót, thất lạc hồ sơ… là một trong rất nhiều lợi ích mà hệ thống này sẽ mang lại”, chị Đỗ Thị Ngọc Mai, Trưởng ban Pháp chế FPT IS, Quản trị dự án (PM), chia sẻ.

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng  thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng.

Với một công ty quy mô lớn như FPT IS, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng thông tin hợp đồng và pháp lý khổng lồ là một yêu cầu quan trọng.

Hệ thống dữ liệu được FPT IS xây dựng thuận tiện và thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra, vấn đề bảo mật thông tin được đảm bảo khi mức độ truy cập thông tin được xác định riêng cho mỗi người sử dụng hoặc cho nhóm người sử dụng.

Với một công ty quy mô lớn, việc hệ thống hóa và lưu trữ, tra cứu hiệu quả, chính xác số lượng lớn thông tin hợp đồng và pháp lý là một yêu cầu quan trọng. Đây là một trong những nỗ lực của FPT IS trong việc cải tiến dịch vụ nội bộ, nâng cao tính chuyên nghiệp, tạo môi trường công khai minh bạch trong toàn đơn vị.

Dự kiến, dự án Lưu trữ thông tin hợp đồng và tài liệu pháp lý DMS sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11 năm nay và hoàn thiện thu thập dữ liệu lịch sử đến quý I năm 2018. 

>> Hướng dẫn thay thế linh kiện và vệ sinh laptop an toàn

Theo FIS Weekly

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

6 tháng, lợi nhuận FPT tăng 32%

Nửa năm, doanh thu nhà F đạt 10.225 tỷ đồng, tăng 19%; lợi nhuận trước thuế cán mốc 1.687 tỷ đồng.

Mỗi ngày FPT Shop thu 38 tỷ đồng trong quý 2

Lũy kế 6 tháng, Nhà bán lẻ đạt doanh thu thuần 7.480 tỷ đồng và hoàn thành 47% kế hoạch năm. 

FPT giúp Quảng Ninh là điển hình Chính quyền điện tử

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao CNTT -TT Việt Nam (ICT Summit 2018), FPT đã mang đến nhiều giải pháp xây dựng nền tảng cho Chính phủ số. Đơn cử như Giải pháp xử

FPT Services nhận giải Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Giải thưởng Top 100 ''Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam'' ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của FPT Services trong việc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa