© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 lý do nhất định phải tham gia FPT Edu Hackathon 2018

FPT Edu vừa chính thức khởi động mùa đầu tiên của FPT Edu Hackathon. Có ít nhất 5 lý do để sinh viên trong khối Giáo dục FPT nhất định phải tham gia cuộc thi có một không hai này.

Giải thưởng “khủng” chưa từng có

Với đề bài về “Mạng lưới kết nối vạn vật (IoT), FPT Edu Hackathon mùa đầu tiên treo giải thưởng "khủng" lên tới 300 triệu đồng cho các đội tham gia. Đội vô địch ngoài nhận tiền mặt 30 triệu đồng và có cơ hội du lịch tại quốc đảo Singapore.

Ngay trong quá trình thi, cứ vượt qua vòng nào các đội thi sẽ có phần thưởng của vòng đó bởi giải thưởng được chia đều ở các vòng, từ vòng lọc ý tưởng, vòng sơ loại cho đến vòng chung kết.

FPT Edu Hackathon là cơ hội được vi vu sang Singapore.

FPT Edu Hackathon là cơ hội được vi vu sang Singapore.

Các đội tham gia cuộc thi đều sẽ có giải thưởng. Cụ thể, hai đội giải Nhì sẽ nhận được 20 triệu đồng, hai đội giải Ba nhận 10 triệu đồng, hai đội giải Khuyến khích nhận 5 triệu đồng và hai đội giành giải Khán giả bình chọn nhận 3 triệu đồng. 

Bên cạnh đó còn có các giải thưởng đều đi kèm quà tặng từ BTC và các nhà tài trợ như tài khoản VIP Fshare, Học bổng toàn phần tại Colour Me, tài khoản tại TopCV...

Lên trình nhanh chóng nhờ áp lực thời gian

Lọt vào các vòng của FPT Edu Hackathon 2018 chắc chắn đều là những đội mạnh. Đây chính là “lớp học ngoài giảng đường” để các đội thi đấu học hỏi và mở mang tầm mắt.

Chưa kể, Hackathon không chỉ là cuộc thi đòi hỏi kỹ năng lập trình cao mà còn yêu cầu khả năng làm việc nhóm, quản lý thời gian tốt. Đặc biệt là vòng chung kết, chỉ trong vỏn vẹn mấy chục tiếng đồng hồ, cả đội sẽ chạy đua với thời gian để cho ra sản phẩm tốt nhất có thể thuyết phục Ban giám khảo. 

Đội ACM/ICPC ĐH FPT tham gia World  Final 2014.

Đội ACM/ICPC ĐH FPT tham gia World Final 2014.

Cơ hội hiện thực hóa ý tưởng

FPT Edu Hackathon 2018 tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên sáng tạo và hiện thực hóa ý tưởng của mình thành sản phẩm. Tham gia Hackathon 2018, sinh viên FPT có thể đưa sản phẩm công nghệ do mình sáng tạo ra áp dụng vào thực tế. Đặc biệt, cuộc thi còn đem đến đội ngũ chuyên gia, mentor giàu kinh nghiệm để đồng hành và giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình thi cho đến khi ý tưởng thực sự được chắp cánh bay trên bầu trời công nghệ.

Tìm được bạn đồng hành lý tưởng

Sẽ không phải chờ đến khi làm đồ án tốt nghiệp thì sinh viên mới có cơ hội tìm được bạn đồng hành cho mình. Ngay trong chính FPT Edu Hackathon 2018, với 60 ngày cùng kề vai sát cánh cùng chinh phục thử thách công nghệ, cùng sống với niềm đam mê thì không khó để có cho mình những chiến hữu thực sự.

Dự án khởi nghiệp trong tương lai, lập đội cho các cuộc thi tầm thế giới, hay chia sẻ với nhau một hợp đồng lập trình mới tìm được mà còn đang thiếu nguồn lực là những điều tuyệt vời khi người đồng hành chính là người bạn thời sinh viên năm xưa đã cùng mình đi qua "lò luyện đan" FPT Edu Hackathon 2018.

Cơ hội miễn phí vừa vi vu vừa gặt hái điều mới mẻ

Các thí sinh FPT Edu Hackathon 2018 còn có cơ hội tới tận mục sở thị toà nhà giảng đường có kiến trúc độc đáo của FPT Edu tại campus Hoà Lạc

Các thí sinh FPT Edu Hackathon 2018 còn có cơ hội tới tận mục sở thị toà nhà giảng đường có kiến trúc độc đáo của FPT Edu tại campus Hoà Lạc.

FPT Edu Hackathon 2018 sẽ đem đến cơ hội cho các đội tham gia được chiêm ngưỡng tận mắt 1001 góc sống ảo nổi tiếng bấy lâu nay của ĐH FPT (Hà Nội) như: đồi thông mộng mơ, các khu giảng đường siêu chất, toà Alpha con rồng hay hồ sen thơm ngát giữa lòng Hoà Lạc… Đây còn là cơ hội tham quan thủ đô miễn phí cho các đội của FPT Edu đến từ Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần thơ, TP HCM. 

Đăng ký tham gia Hackathon 2018 tại đây.

FPT Edu Hackathon 2018 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. 

Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết. 

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

Hạn cuối nhận đăng ký: ngày 4/5/2018.

Theo FPT Edu

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chuyên gia Apple: 'Digital Marketing là nghề của tương lai'

Ông Anandkumar, GĐ chiến lược bán hàng và tiếp thị tại Apple India, khẳng định Digital Marketing đóng vai trò quan trọng khi thế giới bước vào sân chơi cách mạng 4.0.

FPT Skillking định hướng ngành Digital Marketing

Chương trình tọa đàm với chủ đề "Digital Marketing – Ngành nghề của tương lai" do FPT Skillking cơ sở Đà Nẵng tổ chức.

Ban Bảo mật FPT Software cảnh báo lộ thông tin dự án thị trường Nhật

Mới đây, Ban Bảo mật FPT Software (ISM) đã phát hiện một số trường hợp vi phạm quy định lưu trữ của các dự án với khách hàng Nhật Bản dẫn đến nguy cơ về

'Bão Sale Bom Tấn' - ưu đãi đồng giá 1.000 đồng trên Sendo.vn

Trong chương trình "Bão Sale Bom Tấn" của Sen Đỏ, hàng triệu sản phẩm giảm giá đến 90%. Hơn 50.000 sản phẩm giảm kịch sàn còn 1.000 đồng