© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Vua Cáo' Vùng 4 FPT Telecom

Kết thúc chương trình thi đua của CLB FOX 1K - Vùng 4 năm 2017, anh Bùi Ngọc Diệu, nhân viên kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng, đã xuất sắc trở thành "Vua Cáo". 

"Chúc mừng Bùi Ngọc Diệu đạt thành tích "Vua Cáo 2017". Tuyên dương thành tích trong toàn miền Trung, và phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài", GĐ FPT Telecom Vùng 4 Nguyễn Thế Quang chia sẻ. Anh cho biết Vùng 4 đã trải qua một năm kinh doanh nhiều thách thức và nỗ lực.

19642664-1865070190422460-8727-3053-9253

Chàng trai sinh năm 1994 là trưởng nhóm kinh doanh và thường xuyên đạt doanh số cao nhất chi nhánh lẫn Vùng 4.

Bùi Ngọc Diệu gia nhập FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng khi còn là sinh viên. Bằng tinh thần học hỏi và nỗ lực, anh từng đạt tổng cộng 115 hợp đồng và giành được danh hiệu "Cáo tiên phong" trong cuộc thi "Bầy Cáo toàn diện" của FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tháng 10/2017. Bản thân salesman cũng phá kỷ lục hợp đồng tháng 4, 6 và 8 của chính bản thân với lần lượt 92, 101 và 109 hợp đồng.

Trong cuộc đua CLB FOX 1K - FPT Telecom Vùng 4, nam kinh doanh luôn giữ phong độ ấn tượng. Kết thúc tháng 11, Ngọc Diệu tạm thời đứng thứ hai nhưng bằng nỗ lực đã lập tức vượt lên dẫn đầu khi kết thúc năm 2017. 

"Tháng 12, tôi tiếp tục phá kỷ lục hợp đồng của chính bản thân khi ký thành công 150 hợp đồng. Bản thân cảm thấy tự hào và tuyệt vời khi có được những bước tiến lớn", Diệu nói.

Dự kiến, Diệu cùng các cá nhân xuất sắc của CLB FOX 1K - Vùng 4 sẽ được vinh danh tại Quảng Bình vào cuối tháng 1.

CLB FOX 1K ra đời vào tháng 1/2017. Lễ ra mắt CLB có sự tham gia của TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa, PTGĐ FPT Telecom Nguyễn Hoàng Linh cùng lãnh đạo Vùng 4 và 12 chi nhánh FPT Telecom Vùng 4 cùng 50 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất đến từ 12 chi nhánh Vùng 4.

Bên cạnh môi trường học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và được ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công việc, thành viên CLB còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như được tham gia hoạt động tổng hội cấp tập đoàn tại Đà Nẵng, họp giao ban Vùng hay tham gia các hoạt động đào tạo, hội thảo định kỳ mỗi tháng... Đặc biệt, Ban tổ chức chọn ra một thành viên tham gia vinh danh Top 50 cá nhân xuất sắc cấp FPT Telecom cùng nhiều chuyến du lịch cho những cá nhân xuất sắc...

>> Bí quyết của nữ salesman ký hợp đồng 10 nhà một lúc

Việt Nguyễn

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Điểm mặt 8 đội bóng vào tứ kết FPT Champions League 2018

Tám anh tài góp mặt tại vòng Tứ kết FPT Champions League diễn ra vào cuối tuần này gồm FIS.BA-GMC, FE.ĐM, FSOFT.Aviation, Synnex FPT (FTG), FTEL.INF, FSOFT.Money, FSOFT.Dragonista và FTEL.TIN.

Mưa bàn thắng tại vòng 1 giải F-Ville Premier League

Vòng 1 của F-Ville Premier League 2018 diễn ra hấp dẫn và đầy kịch tính. Một cơn mưa 30 bàn thắng đã được các đội tạo ra sau 7 trận tranh tài.

Sao Chổi phía Bắc 'sốt' với chủ đề 'FPT The Remix - Energy'

Tại đêm diễn ngày 24/5 tới, các đội sẽ được “bung” hết tài năng, màu sắc, thế mạnh và hòa mình vào những bản nhạc EDM sôi động chưa từng có.

Nhà Viễn thông chiêu mộ các 'cây văn nghệ'

Nhằm đẩy mạnh văn hóa, văn nghệ ở FPT Telecom, Phòng Văn hóa Đoàn thể tổ chức "chiêu mộ" các cá nhân có năng khiếu về ca múa nhạc... tham gia các hoạt động nghệ

FPT đầu tư 15 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh

Trong giai đoạn 2018-2019, FPT đầu tư 15 tỷ đồng để hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng và triển khai thí điểm một số dự án, ứng dụng liên quan đến thành phố thông minh

Cổ phiếu FPT Retail sắp niêm yết trên HOSE với giá 125.000 đồng

Ngày 26/4, 40 triệu cổ phiếu của FPT Retail sẽ được niêm yết trên HOSE với mã chứng khoán FRT.

Nữ sinh FPT được mệnh danh ‘bông hồng có gai’ trên sàn đấu Vovinam

Theo đuổi đam mê võ thuật từ khi học phổ thông, nữ sinh của Đại học FPT được mệnh danh là “bông hồng có gai” trên sàn đấu khi sở hữu loạt thành tích ấn

Truyền hình FPT nâng cấp 13 kênh quốc tế hot lên chuẩn HD

Loạt kênh được khách hàng thường xuyên theo dõi như: Fox Movies, HBO, Max by HBO, Cartoon Network, Disney Channel, AXN… vừa được Truyền hình FPT vừa nâng cấp từ định dạng SD lên HD.