© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Vua Cáo' Vùng 4 FPT Telecom

Kết thúc chương trình thi đua của CLB FOX 1K - Vùng 4 năm 2017, anh Bùi Ngọc Diệu, nhân viên kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng, đã xuất sắc trở thành "Vua Cáo". 

"Chúc mừng Bùi Ngọc Diệu đạt thành tích "Vua Cáo 2017". Tuyên dương thành tích trong toàn miền Trung, và phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài", GĐ FPT Telecom Vùng 4 Nguyễn Thế Quang chia sẻ. Anh cho biết Vùng 4 đã trải qua một năm kinh doanh nhiều thách thức và nỗ lực.

19642664-1865070190422460-8727-3053-9253

Chàng trai sinh năm 1994 là trưởng nhóm kinh doanh và thường xuyên đạt doanh số cao nhất chi nhánh lẫn Vùng 4.

Bùi Ngọc Diệu gia nhập FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng khi còn là sinh viên. Bằng tinh thần học hỏi và nỗ lực, anh từng đạt tổng cộng 115 hợp đồng và giành được danh hiệu "Cáo tiên phong" trong cuộc thi "Bầy Cáo toàn diện" của FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tháng 10/2017. Bản thân salesman cũng phá kỷ lục hợp đồng tháng 4, 6 và 8 của chính bản thân với lần lượt 92, 101 và 109 hợp đồng.

Trong cuộc đua CLB FOX 1K - FPT Telecom Vùng 4, nam kinh doanh luôn giữ phong độ ấn tượng. Kết thúc tháng 11, Ngọc Diệu tạm thời đứng thứ hai nhưng bằng nỗ lực đã lập tức vượt lên dẫn đầu khi kết thúc năm 2017. 

"Tháng 12, tôi tiếp tục phá kỷ lục hợp đồng của chính bản thân khi ký thành công 150 hợp đồng. Bản thân cảm thấy tự hào và tuyệt vời khi có được những bước tiến lớn", Diệu nói.

Dự kiến, Diệu cùng các cá nhân xuất sắc của CLB FOX 1K - Vùng 4 sẽ được vinh danh tại Quảng Bình vào cuối tháng 1.

CLB FOX 1K ra đời vào tháng 1/2017. Lễ ra mắt CLB có sự tham gia của TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa, PTGĐ FPT Telecom Nguyễn Hoàng Linh cùng lãnh đạo Vùng 4 và 12 chi nhánh FPT Telecom Vùng 4 cùng 50 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất đến từ 12 chi nhánh Vùng 4.

Bên cạnh môi trường học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và được ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công việc, thành viên CLB còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như được tham gia hoạt động tổng hội cấp tập đoàn tại Đà Nẵng, họp giao ban Vùng hay tham gia các hoạt động đào tạo, hội thảo định kỳ mỗi tháng... Đặc biệt, Ban tổ chức chọn ra một thành viên tham gia vinh danh Top 50 cá nhân xuất sắc cấp FPT Telecom cùng nhiều chuyến du lịch cho những cá nhân xuất sắc...

>> Bí quyết của nữ salesman ký hợp đồng 10 nhà một lúc

Việt Nguyễn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Chọn Pháp vô địch, khách hàng FPT Services nhận Nokia 'trái chuối'

Dự đoán đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 cùng con số may mắn 4369 trên fanpage FPT Services, khách hàng ''Lau Ngoc Che'' đã giành giải Nhất với chiếc điện thoại Nokia 8110 trị giá 1.600.000 đồng.

Hành hung trọng tài, HLV FPT IS bị đề nghị cấm tham gia bóng đá

Sự cố nghiêm trọng diễn ra trong trận Bán kết Futsal FPT HCM khi HLV Nguyễn Văn Trường lao vào sân tấn công trọng tài điều khiển trận đấu.

Kỷ lục 'gang tay dài nhất' của Chủ tịch FPT vừa bị phá vỡ

Với thành tích 25,8 cm, anh Lê Đức Ba, FPT Software, đã phá vỡ kỷ lục "Gang tay dài nhất" của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình (25,5 cm xác lập 5 năm trước).

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

FPT thâu tóm Intellinet: Đường tắt thực hiện dịch vụ chuyển đổi số

Tập đoàn FPT vừa công bố mua lại 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet). Thương vụ này có thể sẽ giúp FPT có một con đường tắt để tiên phong thực hiện chuyển đổi

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin FPT mua công ty Intellinet

FPT đã công bố chi hơn 40 triệu USD để mua lại 90% cổ phần của Công ty Intellinet Consulting, một công ty tư vấn công nghệ tại Atlanta, Mỹ vào tối ngày 12-7.