© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Vua Cáo' Vùng 4 FPT Telecom

Kết thúc chương trình thi đua của CLB FOX 1K - Vùng 4 năm 2017, anh Bùi Ngọc Diệu, nhân viên kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng, đã xuất sắc trở thành "Vua Cáo". 

"Chúc mừng Bùi Ngọc Diệu đạt thành tích "Vua Cáo 2017". Tuyên dương thành tích trong toàn miền Trung, và phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài", GĐ FPT Telecom Vùng 4 Nguyễn Thế Quang chia sẻ. Anh cho biết Vùng 4 đã trải qua một năm kinh doanh nhiều thách thức và nỗ lực.

19642664-1865070190422460-8727-3053-9253

Chàng trai sinh năm 1994 là trưởng nhóm kinh doanh và thường xuyên đạt doanh số cao nhất chi nhánh lẫn Vùng 4.

Bùi Ngọc Diệu gia nhập FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng khi còn là sinh viên. Bằng tinh thần học hỏi và nỗ lực, anh từng đạt tổng cộng 115 hợp đồng và giành được danh hiệu "Cáo tiên phong" trong cuộc thi "Bầy Cáo toàn diện" của FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tháng 10/2017. Bản thân salesman cũng phá kỷ lục hợp đồng tháng 4, 6 và 8 của chính bản thân với lần lượt 92, 101 và 109 hợp đồng.

Trong cuộc đua CLB FOX 1K - FPT Telecom Vùng 4, nam kinh doanh luôn giữ phong độ ấn tượng. Kết thúc tháng 11, Ngọc Diệu tạm thời đứng thứ hai nhưng bằng nỗ lực đã lập tức vượt lên dẫn đầu khi kết thúc năm 2017. 

"Tháng 12, tôi tiếp tục phá kỷ lục hợp đồng của chính bản thân khi ký thành công 150 hợp đồng. Bản thân cảm thấy tự hào và tuyệt vời khi có được những bước tiến lớn", Diệu nói.

Dự kiến, Diệu cùng các cá nhân xuất sắc của CLB FOX 1K - Vùng 4 sẽ được vinh danh tại Quảng Bình vào cuối tháng 1.

CLB FOX 1K ra đời vào tháng 1/2017. Lễ ra mắt CLB có sự tham gia của TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa, PTGĐ FPT Telecom Nguyễn Hoàng Linh cùng lãnh đạo Vùng 4 và 12 chi nhánh FPT Telecom Vùng 4 cùng 50 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất đến từ 12 chi nhánh Vùng 4.

Bên cạnh môi trường học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và được ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công việc, thành viên CLB còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như được tham gia hoạt động tổng hội cấp tập đoàn tại Đà Nẵng, họp giao ban Vùng hay tham gia các hoạt động đào tạo, hội thảo định kỳ mỗi tháng... Đặc biệt, Ban tổ chức chọn ra một thành viên tham gia vinh danh Top 50 cá nhân xuất sắc cấp FPT Telecom cùng nhiều chuyến du lịch cho những cá nhân xuất sắc...

>> Bí quyết của nữ salesman ký hợp đồng 10 nhà một lúc

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Học gói bánh ngày Tết cùng sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Để giúp sinh viên hiểu và thêm yêu nét đẹp văn hóa dân tộc ẩn chứa trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội gói bánh.

Sinh viên FPT hóa thân thành chiến binh Viking

Hành trình “Khát vọng Viking” mang đến cho sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng những trải nghiệm sinh tồn bổ ích và tràn đầy năng lượng.

Truyền hình FPT gửi thông điệp yêu thương trong TVC Tết

"Công nghệ dù có hiện đại không thay thế được yêu thương" là ý nghĩa mà Truyền hình FPT muốn gửi gắm trong 90 giây của TVC mới phát hành. 

FPT Software Đà Nẵng đá bóng kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên đoàn bóng đá FPT Software Đà Nẵng đã tổ chức trận đấu giao lưu giữa cựu và nhân viên hiện tại trên sân bóng đá Tuyên Sơn.

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so