© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khởi tranh giải bóng đá 'Cáo' Quảng Ngãi

Giải bóng đá FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi đã chính thức khởi tranh vào ngày 6/4, với sự tham gia của 6 đội bóng.

Giải bóng đá FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi đã chính thức khởi tranh trên sân New Club, số 101 Nguyễn Đình Chiểu. Đây là giải đấu truyền thống được chi nhánh tổ chức mỗi năm một lần nhằm nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và giao lưu giữa các phòng ban.

Năm nay, giải có 6 đội bóng tranh tài, nhiều hơn hai đội so với mùa giải 2017, gồm: KT Dịch vụ, IBB2, IBB1, LQ Hạ tầng - Indoor, VPBank và Onsite. Ban tổ chức chia các đội thành hai bảng A và B, thi đấu luật sân 5 người để chọn 4 đội bóng xuất sắc đi tiếp.

30221781-897510730426678-200695365810467

Lịch thi đấu giải bóng đá FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi.

Phát biểu khai mạc giải, anh Tạ Ngọc Triết, GĐ FPT Telecom chi nhánh Quảng Ngãi, cho biết, bóng đá là môn thể thao đề cao tinh thần đồng đội. Chi nhánh hy vọng sân chơi sẽ tạo những pha bóng đẹp mắt cùng những bài học đáng quý về cuộc sống từ đó áp dụng công việc. 

Ngay sau lễ khai mạc, người hâm mộ đã chứng kiến hai trận giữa: IBB1 và VPBank; KT Dịch vụ và Onsite. Ở trận đấu thứ nhất, IBB1 nhờ đội bóng đồng đều và chiến thuật hợp lý đã có chiến thắng nhẹ nhàng 4-2 trước VPBank. 3 điểm đầu tiên giúp đội bóng khối kinh doanh nắm bắt cơ hội lớn để đi tiếp.

Cục diện còn lại, KT Dịch vụ đã không cho Onsite cơ hội nào để có điểm. Lối đá tấn công rực lửa đã giúp đội bóng kỹ thuật nhanh chóng tạo ra thế trận áp đảo. Chiến thắng chung cuộc 8-3 đã thuộc KT Dịch vụ.

30127504-897443017100116-392769519788595

6 đội bóng chụp hình lưu niệm trước khi thi đấu.

Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 9/4 với hai trận đấu giữa LQ Hạ tầng - Indoor và VPBank; IBB2 và KT Dịch vụ.

Chính thức đi vào hoạt động ngày 10/8/2012, sau 6 năm phát triển, chi nhánh FPT Telecom Quảng Ngãi có gần 100 nhân sự ở khối kinh doanh, kỹ thuật, thu cước và tổng hợp. Trong đó, nhân viên kinh doanh chiếm gần 50%. Đến nay, chi nhánh luôn giữ tốc độ tăng trưởng hằng năm khoảng 40%.

Kể từ khi thành lập đến giờ, chi nhánh luôn hướng tới xã hội và cộng đồng, bằng việc cung cấp công nghệ mới, nâng cao trình độ chuyên nghiệp trong phục vụ và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ địa phương. Những năm qua, toàn thể nhân viên chi nhánh luôn cho thấy tinh thần đoàn kết, kiên định và quyết tâm giữ chân từng khách hàng bằng những hành động và việc làm cụ thể, thiết thực.

>> Viễn thông Quảng Ngãi sơn nhà, tặng quà cho gia đình khó khăn

Việt Nguyễn

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Á hậu 2 FPT đúc kết 3 yếu tố để nhân viên thành giám đốc

Xuất phát điểm là nhân viên cửa hàng, chị Trần Thu Hà đã từng bước giữ các vị trí quản lý và trở thành Giám đốc Kinh doanh của FPT Shop khu vực TP HCM

‘Được một sao Platinum tôi lại muốn cố gắng để có hai sao’

“Lần đầu được nhận thẻ Platinum tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Việc khen thưởng này rất đúng lúc, tạo động lực cho nhân viên cố gắng nhiều hơn. Được một sao

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang già nhanh hơn bình thường

Da khô và bong tróc, vùng mắt nhiều vết nhăn, rụng tóc, rối loạn giấc ngủ... là dấu hiệu bạn bị lão hóa nhanh, theo Brightside.

Sen Đỏ chung tay mẹ đơn thân vượt khó cùng con gái

Ca phẫu thuật tim kết thúc, chị Trần Thị Hồng Huế (Bến Tre) đã có thể hy vọng về một cuộc sống mới cùng với con gái. Đại diện quỹ của Sen Đỏ cũng lâng