© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoa mắt trước màn tâng bóng như múa ở FFA Cup

Đến với lễ khai mạc giải bóng đá Cup FFA FPT HCM ngày 3/11, 'vũ sư tâng bóng' Phạm Trọng Thy và đồng đội của mình đã cùng nhau trình diễn kỹ thuật cá nhân và phối hợp rất điêu luyện.

Phạm Trọng Thy, sinh năm 1989, được biết đến như một chuyên gia tâng bóng nghệ thuật sau khi đạt giải Nhì trong cuộc thi Freestyle Football Việt Nam do nhãn hàng Clearmen tổ chức (12-2009). Tập luyện môn này từ năm lớp 8, Trọng Thy ngày càng bộc lộ tình yêu và năng khiếu với khả năng tâng bóng, giữ bóng cực tốt. Cựu sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng cũng chia sẻ anh có thể tâng bóng hàng trăm lượt liên tiếp mà không hề biết mệt hoặc làm rơi bóng. 

Với màn biểu diễn cùng đồng đội ở FFA Cup, Trọng Thy đã "thổi" vào quả bóng những vũ điệu kịch tính, làm cho bài diễn trở nên ngẫu hứng, mang lại sự sảng khoái cho người xem. Có lợi thế đôi chân vững chắc và nhuần nhuyễn các động tác di chuyển, Thy cống hiến những màn biến hóa đẹp mắt, mang đến cảm xúc bất ngờ.

Ngoài ra, các thành viên nhà F cũng tham gia thử sức cùng trái bóng với những pha tâng bóng và chống đẩy với quả bóng trên lưng đầy ngoạn mục. Đây chính là tiết mục bất ngờ mà BTC gửi đến khán giả và các cầu thủ để nâng tính giải trí và hấp dẫn cho chương trình khai mạc. 

Video màn biểu diễn tâng bóng nghệ thuật của Phạm Trọng Thy:

Hà An

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Trải nghiệm phiên chợ Tết dân gian của sinh viên FPT

ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình "Hội Cóc Xuân 2019" vào ngày 20/1 tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu.

TGĐ Bùi Quang Ngọc: 'Tôi mong người FPT tiếp tục cải tiến, sáng tạo'

''Những sáng kiến có được qua phong trào iDo, iKhiến là điểm mà nhà F cần tiếp tục phát huy trong lao động, sản xuất và quản trị'', TGĐ FPT nhận định.

Hơn 100 diễn viên FPT Software sẵn sàng 'bung lụa' tại Sum-up Hà Nội

Sau gần một tháng luyện tập hăng say, hơn 100 diễn viên là các CBNV nhà Phần mềm đã sẵn sàng mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho khán giả tại chương trình

Giám khảo đánh giá cao hai sản phẩm chung kết iKhiến 2018

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận xét, BTC đã rất sáng suốt khi chọn Hệ thống dịch thuật trí tuệ nhân tạo AMT - Akaminds® Machine Translation và Chương trình cảnh báo khách hàng rời