© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giải bóng đá nữ FPT tái ấn định ngày khởi tranh

Giải bóng đá dành cho phái đẹp FPT sẽ diễn ra ngày 24/3 tới tại sân bóng Đông Đô 2, ngõ 14 đường Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội, sau một tuần trì hoãn. 

Giải bóng đá chỉ diễn ra duy nhất một ngày và chỉ một lần trong năm của nhà F chính thức khởi tranh với 7 đội bóng. Theo đó, nhà Phần mềm có hai đội tham gia là Cô Ba FSOFT và Bà Là LX. các đơn vị còn lại có tên gọi là F-GIRLS (Tổ chức Giáo dục FPT), FOX Thần Thái (FPT Telecom), Nữ Hoàng Sân Cỏ (Synnex FPT), FH2O PRINCESS (liên quân FHO+FPT Online) và FIS QUEEN (FPT IS).

Với việc nhà Viễn thông chỉ còn một đội tham dự (thay vì 2 đội như kế hoạch ban đầu), các cô gái của Tổ chức Giáo dục FPT được đặc cách vào vòng trong. 

Untitled-2440-1521448639.jpg

Lịch thi đấu dự kiến của giải FPT Women Cup 2018.

Trưởng Ban Tổ chức giải đấu Vũ Ngọc Nam cho biết, với việc lùi một tuần thi đấu, các đội sẽ có thêm thời gian để chiêu mộ thành viên cũng như tập luyện nhằm mang tới cho khán giả những màn tranh tài đầy máu lửa. 

Năm 2017, các cô gái của Tổ chức Giáo dục FPT đã chứng tỏ sức mạnh và trở thành quán quân của giải đấu. "Dự kiến năm nay FPT Software sẽ trở thành một thế lực đáng gờm do sự góp mặt của nhiều nhân tố mới", anh Nam cho hay.

Các đội sẽ bốc thăm đá loại trực tiếp (4 cặp đấu), trong đó 4 đội thua xuống đá tại Serie B và 4 đội thắng đá Serie A.

Đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng gồm Cup, cờ và tiền mặt. Trong đó, Vô địch Serie A sẽ nhận 4 triệu đồng; Á quân 3 triệu đồng; giải Ba 2 triệu đồng; giải Tư 1 triệu đồng.

Đối với đội Vô địch Serie B, mức giải thưởng là 3 triệu đồng; giải Nhì 2 triệu và đồng giải Ba mỗi giải 500.000 đồng. Ngoài ra, BTC cũng trao nhiều giải phụ như: Đội bóng sexy nhất, Miss sân cỏ, Hot team, Cầu thủ ghi bàn nhanh nhất...

Giải FPT Women Cup sẽ khai mạc vào lúc 8h30 sáng thứ Bảy (ngày 24/3) tới.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Talkshow định hướng toàn cầu hóa dành cho sinh viên FPT

Tham gia hội thảo, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng được lắng nghe những chia sẻ về xu hướng hội nhập toàn cầu của giới trẻ.

FPT HCM đón hơn 60 cán bộ cốt cán sau nhiều năm đào tạo

Hơn 60 cán bộ cốt cán FPT HCM đã cùng tham gia chương trình đào tạo phục vụ mục tiêu toàn cầu hóa của tập đoàn vào ngày 21/9.

150 cán bộ nhân sự Hà Nội tham gia HRT Contest 2018 offline

Tính tới 15h ngày 25/9, toàn FPT có hơn 150 cán bộ nhân sự ngành dọc tại Hà Nội đăng ký tham gia chương trình HRT Contest 2018 offline, sẽ diễn ra ngày 5/10 tại

Hơn 99% CBNV FPT Telecom viết Sử ký

Con số cao vượt trội giúp nhà ‘Cáo’ về Nhất ở chặng thi đua số 8 có chủ đề Tỷ lệ CBNV tham gia viết sử ký/tổng CBNV.