© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software Đà Nẵng đá bóng kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên đoàn bóng đá FPT Software Đà Nẵng đã tổ chức trận đấu giao lưu giữa cựu và nhân viên hiện tại trên sân bóng đá Tuyên Sơn.

Ngày 12/1, FPT Software Đà Nẵng tổ chức trận đấu giao lưu đặc biệt giữa cựu và nhân viên hiện tại. Hoạt động nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập Phần mềm FPT.

49290873-1642121695890376-3243-4746-9535

Chân chơi nhằm giao lưu và kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software.

Sân chơi có sự tham gia của gần 40 cầu thủ. Ban tổ chức chia thành 4 đội gồm: cựu CBNV, cựu tuyển thủ (đang làm việc nhưng không còn tham gia đội tuyển FPT Software Đà Nẵng), tuyển thủ thế hệ 2015 và 2017, và tuyển thủ thế hệ 2018. Các đội thi đấu theo thể thức sân 7 người và 15 phút mỗi hiệp. 

"Chúng tôi không quan trọng kết quả thắng thua. Trận đấu thể hiện sự gắn kết những người đồng nghiệp, đặc biệt đã từng là đồng nghiệp của nhau", Trưởng Ban tổ chức Trần Quang Tiến, chia sẻ.

FPT Software thành lập ngày 13/1/1999, trải qua 20 năm, FPT Software đã có những bước phát triển thần kỳ, cả về nhân sự, thị trường lẫn công nghệ. Năm 2018, FPT Software đạt doanh thu vượt bậc 400 triệu USD và nhân sự là gần 16.000 người, trong đó 2.500 người đang làm việc tại 16 quốc gia khác nhau, phần lớn là những quốc gia giàu nhất thế giới, với trình độ công nghệ phát triển nhất thế giới là Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Singapore,...

Với chủ đề "20 năm FSOFT - Sứ mệnh tiên phong", chương trình tổng kết (sumup) 2018 là lễ kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software diễn ra trên cả nước với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ càng của ban tổ chức từ nhiều tháng nay. Hà Nội là nơi diễn ra sự kiện đầu tiên vào ngày 18/1 tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình. Tại Đà Nẵng, chương trình diễn ra ngày 21/12 tại tòa nhà Massda, khu công nghiệp An Đồn. Ở TP HCM, sự kiện được tổ chức ngày 25/1 tại F-Town, quận 9.

>> FPT Software - hành trình 20 năm vươn ra biển lớn

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

OKR - từ mục tiêu cá nhân thành 'điều kỳ diệu' của tập đoàn

Với phương pháp quản trị OKR, động lực làm việc của mỗi người nhà F sẽ tạo ra năng suất cao, hướng tới làm nên những 'điều kỳ diệu' của FPT.

Nữ nhân viên FPT bị trộm dàn cảnh cướp đồ trên đường

Lợi dụng va chạm xe máy, nam thanh niên đeo kính râm, mặc áo mưa đã nhanh tay cắt balô của Lưu Minh Thu (Ban Văn hoá - Đoàn thể FPT).

Chủ tịch FPT tiết lộ mối lương duyên giữa FPT và ông Phương Trầm

Anh Trương Gia Bình cho biết tại Davos, FPT biết đến "sư phụ" Phương Trầm. Với sự cố vấn của nguyên Giám đốc công nghệ thông tin (CIO) DuPont, FPT sẽ có hoạch định rõ

Chủ tịch FPT Software: 'Tôi muốn mở một trà thất tại F-Ville'

Người đứng đầu Phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến cho biết, để hiểu được Trà đạo cần rất nhiều thời gian và anh mong muốn F-Ville sẽ có 1 trà thất để CBNV công ty