© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Tây Nguyên cho sinh viên nghỉ học để cổ động U23

Tiếp lửa cho U23 Việt Nam đá trận chung kết, FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên quyết định cho sinh viên nghỉ học ca 4 để cổ động cho đội tuyển.

Hòa chung không khí của cả nước đang hướng về trận chung kết U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan, FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết định cho sinh viên nghỉ học ca 4 vào chiều thứ Bảy (ngày 27/1).

26992390-1315390921940021-12215023668272

FPT Polytechnic Tây Nguyên đồng hành U23 Việt Nam.

Tất cả sinh viên sẽ tập trung tại quảng trường 10 tháng 3 lúc 15h để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên mặc áo cam đồng phục trường để tham gia.

Trước đó, ở trận bán kết gặp Qatar, anh Vũ Chí Thành, Giám đốc Khối đào tạo FPT Polytechnic, cũng đã quyết định tổ chức cho sinh viên xem trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn ở hội trường các cơ sở tên toàn quốc.

Riêng cơ sở Đà Nẵng quyết định giảm lệ phí nhập học 1 triệu đồng cho thí sinh trùng tên với cầu thủ đội tuyển dự U23 châu Á tại Trung Quốc. Chương trình được áp dụng từ ngày 23/1 đến 3/3. Số lượng thí sinh nhập học trong khoảng thời gian này không giới hạn.

Trận chung kết giữa Việt Nam và Uzbekistan diễn ra lúc 15h thứ Bảy 27/1 (giờ Hà Nội) trên sân Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

>> Trùng tên cầu thủ, nhập học FPT Polytechnic được giảm 1 triệu đồng

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Telecom Lâm Đồng tròn 9 tuổi

FPT Telecom Lâm Đồng vừa kỷ niệm sinh nhật 9 tuổi với nhiều tin vui trong hoạt động kinh doanh. 

MC Tuyết Vinh: 'Năm nào cũng khóc khi dẫn Ngày Phụ huynh'

MC duyên dáng thân quen trong các chương trình Ngày Phụ huynh của nhà Phần mềm luôn cảm thấy rộn ràng mỗi lần đến dịp được tham gia sự kiện, vì đối với chị, đến

Chủ tịch FPT Software và TGĐ FPT IS cùng luận bàn về Leng Keng

Leng Keng là dám đặt ra những mục tiêu lớn, hành động sáng tạo, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu lớn. Hưởng ứng tinh thần Leng Keng mà Tập đoàn đang

Ban Nhân sự và Tổ chức Giáo dục được vinh danh HC Chiến công

Sáng 17/12, lãnh đạo Tập đoàn đã trao tặng HC Chiến công hạng Nhất cho Ban Nhân sự FPT (FHR) và HC Chiến công hạng Ba cho Tổ chức Giáo dục FPT vì những thành