© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Tây Nguyên cho sinh viên nghỉ học để cổ động U23

Tiếp lửa cho U23 Việt Nam đá trận chung kết, FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên quyết định cho sinh viên nghỉ học ca 4 để cổ động cho đội tuyển.

Hòa chung không khí của cả nước đang hướng về trận chung kết U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan, FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết định cho sinh viên nghỉ học ca 4 vào chiều thứ Bảy (ngày 27/1).

26992390-1315390921940021-12215023668272

FPT Polytechnic Tây Nguyên đồng hành U23 Việt Nam.

Tất cả sinh viên sẽ tập trung tại quảng trường 10 tháng 3 lúc 15h để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên mặc áo cam đồng phục trường để tham gia.

Trước đó, ở trận bán kết gặp Qatar, anh Vũ Chí Thành, Giám đốc Khối đào tạo FPT Polytechnic, cũng đã quyết định tổ chức cho sinh viên xem trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn ở hội trường các cơ sở tên toàn quốc.

Riêng cơ sở Đà Nẵng quyết định giảm lệ phí nhập học 1 triệu đồng cho thí sinh trùng tên với cầu thủ đội tuyển dự U23 châu Á tại Trung Quốc. Chương trình được áp dụng từ ngày 23/1 đến 3/3. Số lượng thí sinh nhập học trong khoảng thời gian này không giới hạn.

Trận chung kết giữa Việt Nam và Uzbekistan diễn ra lúc 15h thứ Bảy 27/1 (giờ Hà Nội) trên sân Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

>> Trùng tên cầu thủ, nhập học FPT Polytechnic được giảm 1 triệu đồng

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Kỹ thuật viên TIN bước vào kỳ thi nâng bậc lương

Kỳ thi kiểm tra tay nghề quan trọng nhất trong năm của Trung tâm Quản lý Đối tác phía Bắc (TIN) được tổ chức ở cả 4 vùng, trong thời gian từ nay cho đến tháng 6.

Truyền hình trực tuyến Sao Chổi miền Bắc 2018

Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT và báo Chúng ta là đơn vị thực hiện việc truyền hình trực tiếp cho hội diễn Sao Chổi miền Bắc - FPT Remix, diễn ra vào tối

FPT Duy Tân trang hoàng trước Đại lễ 30 năm

Ngoài sảnh, quầy lễ tân, thang máy, phòng làm việc… của trụ sở chính FPT tại 17 Duy Tân, Cầu Giấy (Hà Nội), được trang hoàng bằng pano, đồng hồ đếm ngược trước Đại lễ.

10 thủ thuật để chinh phục người khác dễ dàng

Đừng nói 'không có gì' khi một người muốn cảm ơn, thay vào đó nói 'Tôi nghĩ là bạn cũng làm vậy thôi', để họ cảm kích.