© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tuấn Hưng 'cháy' hết mình cùng FPT Software Đà Nẵng

Xuất hiện tại buổi lễ Sum-up FPT Software Đà Nẵng, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã mang đến cho người nghe một bữa tiệc âm nhạc sôi động, trẻ trung, đa sắc qua các ca khúc: "Tan", "Nắm lấy tay anh", "Tôi yêu bóng đá"...

Lễ Sum-up FPT Software Đà Nẵng diễn ra vào tối ngày 2/2 tại sân vận động Massda, toà nhà FPT Đà Nẵng. Chủ đề của chương trình là "DREAM 5K1" - mục tiêu trên 5.000 người của đơn vị trong vòng ba năm tới. FPT Software Đà Nẵng cũng đã vinh danh những cá nhân có đóng góp 15 năm, cá nhân Top 100 FPT Software và cá nhân xuất sắc phong trào. Hai cá nhân có đóng góp 15 năm là anh Nguyễn Tuấn Phương, GĐ FPT Software Đà Nẵng, và anh Vũ Văn Đông, GĐ FSU2.SSG.

Ở phần tiệc, nam ca sĩ Tuấn Hưng đóng góp 5 tiết mục với nhiều thể loại khác nhau gồm: "Tan", "Nắm lấy tay anh", "Đam mê", "Tìm lại bầu trời" và "Tôi yêu bóng đá".

Video Tuấn Hưng hát "Nắm lấy tay anh":

Bài hát "Tan" do ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn:

Tuấn Hưng hát "Tìm lại bầu trời": 

 Liên khúc "Đam mê" và "Tôi yêu bóng đá":

 Thanh Tùng

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Kỹ thuật viên TIN bước vào kỳ thi nâng bậc lương

Kỳ thi kiểm tra tay nghề quan trọng nhất trong năm của Trung tâm Quản lý Đối tác phía Bắc (TIN) được tổ chức ở cả 4 vùng, trong thời gian từ nay cho đến tháng 6.

Truyền hình trực tuyến Sao Chổi miền Bắc 2018

Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT và báo Chúng ta là đơn vị thực hiện việc truyền hình trực tiếp cho hội diễn Sao Chổi miền Bắc - FPT Remix, diễn ra vào tối

FPT Duy Tân trang hoàng trước Đại lễ 30 năm

Ngoài sảnh, quầy lễ tân, thang máy, phòng làm việc… của trụ sở chính FPT tại 17 Duy Tân, Cầu Giấy (Hà Nội), được trang hoàng bằng pano, đồng hồ đếm ngược trước Đại lễ.

10 thủ thuật để chinh phục người khác dễ dàng

Đừng nói 'không có gì' khi một người muốn cảm ơn, thay vào đó nói 'Tôi nghĩ là bạn cũng làm vậy thôi', để họ cảm kích.