© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Truyền hình trực tuyến F-Ville Karaoke Idol 2018

Vòng chung kết tranh tài của 12 thí sinh diễn ra vào 8/6 tại Hà Nội, sẽ được livestream trên Chungta.vn.

Dù lần đầu tiên tổ chức nhưng F-Ville Karaoke Idol đã tạo được sức hút khá lớn khi số người tham dự đông hơn dự kiến của Ban tổ chức. Điều đặc biệt của chương trình là các đội cổ động viên tham gia cổ vũ rất đông và nhiệt tình. Với mong muốn người FPT mọi miền có thể theo dõi đêm thi F-ville Karaoke Idol 2018, Chungta.vn sẽ truyền hình trực tuyến sự kiện.

1aaaaaa-6503-1528192020.jpg

Các thí sinh bốc thăm thứ tự biểu diễn. 

Sau vòng loại, F-Ville Karaoke Idol đã chọn được 12 giọng ca chất lượng vào chung kết, gồm: Phạm Long Quân (FSS.Tool), Trần Thu Hà (FSU2.BU12), Nguyễn Hồng Dung (FSS.SIS), Võ Trọng Nhẫn (FSU2.J8), Nguyễn Tuấn Dũng (F500.BU1), Phan Đức Trung (FGA.Z2), Nguyễn Quán Cường (F500.BU3), Phạm Quang Thành (F500.BU3), Vương Thị Hải Yến (FGC.HN5), Phan Hồng Châu (FGC.HN2), Nguyễn Hà Phong (FSU2.C88), Nguyễn Thanh Hòa (FGA.Z2).

Đêm thi sẽ diễn ra vào 8/6, tại nhà hàng Tre Coffee, 337 Cầu Giấy, Hà Nội. Song hành với đêm chung kết, F-Ville Karaoke Idol 2018 tổ chức mini game dự đoán thí sinh giành giải Quán quân, dự kiến trên Facebook FPT Software.

Video phỏng vấn 12 thí sinh F-ville Karaoke Idol 2018:

 Thanh Tùng

Video: FPT Software

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đội trưởng cắn răng chống đẩy, các thành viên rớt nước mắt

Khi đội trưởng đội Xanh Lê Thăng Long kiệt sức vì phải chống đẩy do các thành viên đếm sai, nhiều người đã bật khóc vì thương anh. Các thành viên nam trong đội đã

'Tôi vẫn muốn tham gia 72h trải nghiệm lần nữa'

"Tham gia chương trình 72h trải nghiệm mang đến cho tôi những cảm xúc mới mẻ, giúp tôi nạp lại năng lượng cho công việc tốt hơn. Tôi vẫn muốn tham gia thêm lần nữa",

Danh sách 100 người FPT viết Sử ký đầu tiên

Gần ¼ danh sách “Người FPT viết Sử ký nhanh nhất” là nhân viên nhà FPT Sofware, theo đó mỗi CBNV sẽ nhận được 100.000 đồng từ BTC.

Một lần giữ khóa cửa, chàng trai FPT Software gặp một nửa của mình

Câu chuyện tình "một lần giữ khóa cửa" của Nguyễn Thanh Hòa (FPT Software) - Tô Hoài Vân sẽ khiến nhiều người "phát hờn" vì sự ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng dễ thương.