© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

So tài các môn thể thao lạ mắt tại Olympic FSU2

Hơn 1.000 CBNV của FSU2 tại Hà Nội sẽ tụ hội tại F-Ville, Hòa Lạc, để thi đấu các môn thể thao sôi động.

Chương trình sẽ diễn ra từ 8h đến 11h30 ngày 11/11 tại Hà Nội với nhiều trò hoạt động thể thao sôi động như: Thi kéo co, nhảy bao bố... Tổng giải thưởng cho các môn thi đấu lên tới 20 triệu đồng và rất nhiều giải thưởng phụ kèm theo. Theo anh Hồng Quang, BTC sự kiện Olympic FSU2, chương trình hứa hẹn đem lại phút giây thoải mái, thư giãn và vui vẻ cho những người tham gia, sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Qua đó, sự kiện Olympic cũng là dịp để CBNV FPT với FSU2 có cơ hội gắn kết, tham gia các hoạt động thể thao tập thể.

aaaaa-8993-1510212278.jpg

Poster chương trình.

Trước đó, chuỗi sự kiện thể thao chào mừng thành lập đơn vị FSU2 mang tên FSU2 Close được tổ chức vào cuối tháng 10. Đội bóng BU68 xuất sắc giành danh hiệu vô địch sau chiến thắng thuyết phục trước J8.

Ngày 1/9, FSU2 - ''Do bigger thing'' chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai đơn vị FSU11 và FSU17. Đơn vị ra đời nhằm tăng cường hiệu quả trong việc đáp ứng thị trường IT Outsourcing cũng như tập trung đẩy mạnh, xây dựng những ưu thế cạnh tranh về domain hoặc services, technology cho thị trường Nhật Bản.

Với việc sáp nhập này, FSU2 trở thành đơn vị Phần mềm chiến lược lớn nhất FPT Software với xấp xỉ 2.000 nhân sự rải khắp 4 vùng miền. Bên cạnh lớn mạnh về nhân sự, việc đầu tư cho văn hoá thể thao cũng được lãnh đạo FSU2 rất quan tâm và ủng hộ. 

Hồng Quang

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hành trình xuyên Việt của ĐH trực tuyến FUNiX cập bến miền Bắc

Ngày 27/9, Hành trình xuyên Việt của nhà Giáo dục FUNiX sẽ cập bến miền Bắc tại ĐH Kỹ thuật Công nghiệp – ĐH Thái Nguyên sau khi trải qua 12 chặng tương đương 12

Hơn 3.000 học sinh miền cao nguyên đá đón Trung thu cùng người FPT

Sắc cam của FPT đã len lỏi qua những triền đá đen đến với nhiều bản làng xa xôi của huyện miền núi Đồng Văn (Hà Giang) đem đến cho các em học sinh ở

Người Phần mềm mang Trung Thu tới trẻ em Vần Chải

Sớm ngày 23/9, người Phần mềm đã tập trung tại trường Phổ thông Dân tộc Liên cấp bán trú Vần Chải, huyện Đồng Văn, Hà Giang để trao những món quà tới cho học sinh

Talkshow định hướng toàn cầu hóa dành cho sinh viên FPT

Tham gia hội thảo, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng được lắng nghe những chia sẻ về xu hướng hội nhập toàn cầu của giới trẻ.