© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

So tài các môn thể thao lạ mắt tại Olympic FSU2

Hơn 1.000 CBNV của FSU2 tại Hà Nội sẽ tụ hội tại F-Ville, Hòa Lạc, để thi đấu các môn thể thao sôi động.

Chương trình sẽ diễn ra từ 8h đến 11h30 ngày 11/11 tại Hà Nội với nhiều trò hoạt động thể thao sôi động như: Thi kéo co, nhảy bao bố... Tổng giải thưởng cho các môn thi đấu lên tới 20 triệu đồng và rất nhiều giải thưởng phụ kèm theo. Theo anh Hồng Quang, BTC sự kiện Olympic FSU2, chương trình hứa hẹn đem lại phút giây thoải mái, thư giãn và vui vẻ cho những người tham gia, sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Qua đó, sự kiện Olympic cũng là dịp để CBNV FPT với FSU2 có cơ hội gắn kết, tham gia các hoạt động thể thao tập thể.

aaaaa-8993-1510212278.jpg

Poster chương trình.

Trước đó, chuỗi sự kiện thể thao chào mừng thành lập đơn vị FSU2 mang tên FSU2 Close được tổ chức vào cuối tháng 10. Đội bóng BU68 xuất sắc giành danh hiệu vô địch sau chiến thắng thuyết phục trước J8.

Ngày 1/9, FSU2 - ''Do bigger thing'' chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai đơn vị FSU11 và FSU17. Đơn vị ra đời nhằm tăng cường hiệu quả trong việc đáp ứng thị trường IT Outsourcing cũng như tập trung đẩy mạnh, xây dựng những ưu thế cạnh tranh về domain hoặc services, technology cho thị trường Nhật Bản.

Với việc sáp nhập này, FSU2 trở thành đơn vị Phần mềm chiến lược lớn nhất FPT Software với xấp xỉ 2.000 nhân sự rải khắp 4 vùng miền. Bên cạnh lớn mạnh về nhân sự, việc đầu tư cho văn hoá thể thao cũng được lãnh đạo FSU2 rất quan tâm và ủng hộ. 

Hồng Quang

 

Nam sinh đam mê nhiếp ảnh ở THPT FPT

Không chỉ nổi bật ở khả năng Tiếng Anh, Nguyễn Khắc Hiếu, học sinh lớp 12, THPT FPT, còn đam mê nhiếp ảnh.

Vận mệnh người tuổi Thân năm 2018

Năm nay công việc thuận lợi, có nhiều khả năng đi công tác xa hay xuất ngoại. Đây cũng là năm 'động' mới khả quan, 'tĩnh' sẽ bất lợi.

Cách giải rượu ngày Tết

Có rất nhiều cách giải rượu bia nếu chẳng may bị say rượu vào ngày Tết. Nhưng cách tốt nhất vẫn là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc những món ăn giúp giải

Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2018

Đây là một năm khá thuận lợi, sự nghiệp thành công, quan hệ xã giao rộng mở, tình duyên cũng tiến triển.