© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

So tài các môn thể thao lạ mắt tại Olympic FSU2

Hơn 1.000 CBNV của FSU2 tại Hà Nội sẽ tụ hội tại F-Ville, Hòa Lạc, để thi đấu các môn thể thao sôi động.

Chương trình sẽ diễn ra từ 8h đến 11h30 ngày 11/11 tại Hà Nội với nhiều trò hoạt động thể thao sôi động như: Thi kéo co, nhảy bao bố... Tổng giải thưởng cho các môn thi đấu lên tới 20 triệu đồng và rất nhiều giải thưởng phụ kèm theo. Theo anh Hồng Quang, BTC sự kiện Olympic FSU2, chương trình hứa hẹn đem lại phút giây thoải mái, thư giãn và vui vẻ cho những người tham gia, sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Qua đó, sự kiện Olympic cũng là dịp để CBNV FPT với FSU2 có cơ hội gắn kết, tham gia các hoạt động thể thao tập thể.

aaaaa-8993-1510212278.jpg

Poster chương trình.

Trước đó, chuỗi sự kiện thể thao chào mừng thành lập đơn vị FSU2 mang tên FSU2 Close được tổ chức vào cuối tháng 10. Đội bóng BU68 xuất sắc giành danh hiệu vô địch sau chiến thắng thuyết phục trước J8.

Ngày 1/9, FSU2 - ''Do bigger thing'' chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai đơn vị FSU11 và FSU17. Đơn vị ra đời nhằm tăng cường hiệu quả trong việc đáp ứng thị trường IT Outsourcing cũng như tập trung đẩy mạnh, xây dựng những ưu thế cạnh tranh về domain hoặc services, technology cho thị trường Nhật Bản.

Với việc sáp nhập này, FSU2 trở thành đơn vị Phần mềm chiến lược lớn nhất FPT Software với xấp xỉ 2.000 nhân sự rải khắp 4 vùng miền. Bên cạnh lớn mạnh về nhân sự, việc đầu tư cho văn hoá thể thao cũng được lãnh đạo FSU2 rất quan tâm và ủng hộ. 

Hồng Quang

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

9 nguyên tắc cổ điển khi ăn mặc của quý ông hiện đại

Một số quy tắc ăn mặc của các thế hệ trước đến giờ đã lỗi mốt nhưng có 9 quy tắc dưới đây, theo liệt kê của Business Insider, các quý ông hiện đại vẫn

Quản lý shop 'bật' sếp trong ngày hội chuyên môn

Thiếu sự đồng nhất giữa bộ phận chuyên môn và bộ phận ra đề thi đã khiến một số đáp án trong "Ngày hội chuyên môn quản lý shop giỏi 2017" của FPT Shop gây

Chủ tịch FPT tiết lộ 3 ‘hợp chất chống lão hóa’ của FPT với Vietnam Airlines

Tại buổi tọa đàm Quản trị doanh nghiệp do Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho hay, bên cạnh bài toán giữ chân người

Năm thứ 9 FPT đo độ gắn kết nhân viên

Chương trình khảo sát online đo độ gắn kết nhân viên (EES) đối với toàn thể CBNV tập đoàn sẽ được bắt đầu từ ngày 27/11.