© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sân chơi nghệ thuật ảnh dành cho học sinh THPT FPT

'Khoảnh khắc lớp mình' là sân chơi nghệ thuật dành cho học sinh THPT FPT cơ sở Đà Nẵng, kéo dài từ ngày 14 đến 26/8.

Nhằm giúp học sinh làm quen với môi trường mới, FPT School cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề "Khoảnh khắc lớp mình". Ban tổ chức nhận ảnh dự thi từ ngày 14 đến 26/8, và công bố giải thưởng vào 28/8.

Học sinh có thể sử dụng ảnh hoặc video để tham gia dự thi nhưng phải đảm bảo tính tập thể, bao gồm tất cả thành viên của lớp lẫn giáo viên chủ nhiệm. 

Hinh-1-4-1310-1502445254.jpg

Cuộc thi là cơ hội dành cho những học sinh có niềm đam mê với môn nghệ thuật nhiếp ảnh. 

Bức ảnh đạt giải dựa vào lượt like, comment và share với lần lượt số điểm 1, 2 và 3. Hết hạn bình chọn, lớp nào có nhiều điểm nhất sẽ sở hữu phần thưởng từ nhà trường. Cơ cấu giải thưởng gồm: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Bên cạnh cuộc thi ảnh, FPT School cơ sở Đà Nẵng còn tổ chức cuộc thi viết với chủ đề "Fschool Đà Nẵng - Mái trường thân yêu". Sân chơi dành cho tất cả học sinh FPT School Đà Nẵng. Ban tổ chức sẽ nhận bài thi từ ngày 10/8 đến 13/9. Thời gian chấm bài từ 14 đến 18/9 và công bố kết quả cũng như trao giải vào ngày 19/9. Hình thức dự thi gồm thơ, truyện ngắn, tùy bút, phóng sự, cảm xúc suy tư, tản văn, bút ký. Số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

Đầu tháng 8, THPT FPT Đà Nẵng ra mắt khóa học sinh đầu tiên với 130 em. Nhà trường được thành lập dựa trên quyết định số 1074 của UBND TP Đà Nẵng ngày 13/2/2015. Sau hai năm chuẩn bị, trường chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2017, trụ sở được đặt tại khuôn viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng, tòa nhà FPT, khu công nghiệp An Đồn.

Cơ sở Đà Nẵng ra đời với mong muốn tạo ra một ngôi trường nơi học sinh được phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê và chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa. Trên hết là một tinh thần tự lập vô cùng cần thiết cho giai đoạn chính thức trưởng thành, trở thành một sinh viên và công dân toàn cầu đúng nghĩa nhất.

>> Học sinh THPT FPT viết về mái trường thân yêu

Việt Nguyễn

 

Thời kỳ ra riêng - lập nghiệp của nhà 'Cáo'

Ngay trong năm 1997, FOX nhận được hai giấy phép quan trọng là ICP (giấy phép cung cấp thông tin trên Internet) và ISP (giấy phép cung cấp dịch vụ truy cập Internet).

Hội nghị truyền thông FPT 2017 bàn về ‘Thương hiệu trưởng thành’

Những chuyên gia thương hiệu hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và lãnh đạo các đơn vị FPT sẽ chia sẻ câu chuyện về cơ hội và thách thức của một thương hiệu sắp

6 lỗi khiến phụ nữ cố mãi vẫn không giàu

Không có kế hoạch rõ ràng hay hiểu sai về con đường dẫn tới giàu có là những nguyên nhân khiến phụ nữ khó thành công, theo Bright Side.

‘Lãnh đạo cấp trung là nòng cốt của doanh nghiệp’

Chia sẻ tại buổi TGB Seminar – Seminar on Leadership tháng 12 về chủ đề “Đường lên Quản trị”, Giáo sư Phan Văn Trường, khách mời của chương trình, khẳng định: “Lãnh đạo cấp trung