© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sân chơi nghệ thuật ảnh dành cho học sinh THPT FPT

'Khoảnh khắc lớp mình' là sân chơi nghệ thuật dành cho học sinh THPT FPT cơ sở Đà Nẵng, kéo dài từ ngày 14 đến 26/8.

Nhằm giúp học sinh làm quen với môi trường mới, FPT School cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề "Khoảnh khắc lớp mình". Ban tổ chức nhận ảnh dự thi từ ngày 14 đến 26/8, và công bố giải thưởng vào 28/8.

Học sinh có thể sử dụng ảnh hoặc video để tham gia dự thi nhưng phải đảm bảo tính tập thể, bao gồm tất cả thành viên của lớp lẫn giáo viên chủ nhiệm. 

Hinh-1-4-1310-1502445254.jpg

Cuộc thi là cơ hội dành cho những học sinh có niềm đam mê với môn nghệ thuật nhiếp ảnh. 

Bức ảnh đạt giải dựa vào lượt like, comment và share với lần lượt số điểm 1, 2 và 3. Hết hạn bình chọn, lớp nào có nhiều điểm nhất sẽ sở hữu phần thưởng từ nhà trường. Cơ cấu giải thưởng gồm: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Bên cạnh cuộc thi ảnh, FPT School cơ sở Đà Nẵng còn tổ chức cuộc thi viết với chủ đề "Fschool Đà Nẵng - Mái trường thân yêu". Sân chơi dành cho tất cả học sinh FPT School Đà Nẵng. Ban tổ chức sẽ nhận bài thi từ ngày 10/8 đến 13/9. Thời gian chấm bài từ 14 đến 18/9 và công bố kết quả cũng như trao giải vào ngày 19/9. Hình thức dự thi gồm thơ, truyện ngắn, tùy bút, phóng sự, cảm xúc suy tư, tản văn, bút ký. Số lượng tác phẩm dự thi không hạn chế.

Đầu tháng 8, THPT FPT Đà Nẵng ra mắt khóa học sinh đầu tiên với 130 em. Nhà trường được thành lập dựa trên quyết định số 1074 của UBND TP Đà Nẵng ngày 13/2/2015. Sau hai năm chuẩn bị, trường chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2017, trụ sở được đặt tại khuôn viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng, tòa nhà FPT, khu công nghiệp An Đồn.

Cơ sở Đà Nẵng ra đời với mong muốn tạo ra một ngôi trường nơi học sinh được phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê và chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa. Trên hết là một tinh thần tự lập vô cùng cần thiết cho giai đoạn chính thức trưởng thành, trở thành một sinh viên và công dân toàn cầu đúng nghĩa nhất.

>> Học sinh THPT FPT viết về mái trường thân yêu

Việt Nguyễn

 
  • 'Phần lớn thí sinh thi PM Contest sẽ trở thành BU lead'

Dự án của sinh viên FPT dừng bước tại Top 10 IoT Start-up 2017

Xuất phát từ đồ án tốt nghiệp, VHome - người quản gia thông minh của nhóm sinh viên FPT đã vượt qua hơn 70 dự án khác để nhận tấm vé vàng tham dự vòng

Căng mình đảm bảo hệ thống bán vé tàu Tết

Được về quê ăn Tết là nỗi mong mỏi của hàng triệu người lao động xa quê nên mỗi khi ngành Đường sắt mở bán vé tàu Tết, hệ thống bán vé online do FPT

Trở thành người nhà F như gặp phao cứu sinh

11 gia đình ở Văn phòng Kỳ Anh ảnh hưởng cơn bão số 10 vừa được lãnh đạo FPT Telecom Hà Tĩnh đến thăm, động viên và tặng quà. Và câu chuyện của chị Hoàng

7 mẹo sinh tồn giúp bạn thoát chết trong tình huống khẩn cấp

Bạn có biết cách tạo lửa từ pin điện thoại, cách xử lý khi bị vật nhọn đâm vào tay...