© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Phần mềm yêu nhạc đăng ký ca hát tại Hòa Lạc

15-17/5 là thời gian để những người FPT Software yêu nhạc tại Hòa Lạc có thể đăng ký tham gia chương trình “F-Ville Karaoke Idol” để thỏa sức với niềm đam mê ca hát và thư giãn cùng đồng nghiệp.

Với mục đích tạo sân chơi âm nhạc cho các CBNV đam mê ca hát và tìm kiếm tài năng âm nhạc tại Hòa Lạc, Phòng Văn hóa - Đoàn thể F-Ville đã tổ chức chương trình “F-Ville Karaoke Idol” với hình thức hát karaoke vừa gần gũi nhưng vẫn rất chuyên nghiệp. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức.

Điều kiện tham gia chương trình chỉ cần là người yêu thích âm nhạc, thích hát karaoke, là CBNV FPT Software đang làm việc tại Hòa Lạc. Các CBNV gửi đăng ký theo địa chỉ email: fun.hl@fsoft.com.vn.

“Mọi thứ có hay không không quan trọng – Quan trọng là thần thái” là tiêu chí chính của chương trình.

“Mọi thứ có hay không không quan trọng - Quan trọng là thần thái” là tiêu chí chính của chương trình.

Các CBNV FPT Software Hòa Lạc có thể tham gia một mình hoặc theo nhóm (nhóm tối đa là 5 thành viên). BTC không giới hạn thể loại nhạc đăng ký, chỉ yêu cầu người tham gia hát đúng nhạc, rõ lời và tự tin trong cách thể hiện.

Vòng loại của chương trình sẽ diễn ra vào các buổi trưa từ 22 đến 25/5 tại Hòa Lạc. Vòng chung kết dự kiến diễn ra ngày 8/6 tại Hà Nội. Những người “cầm cân nảy mực” cho chương trình sẽ là anh Phạm Minh Thành (FSU11), Quán quân FSU1 Idol 2016, giải 3 F-Factor 2015 và anh Bùi Bình Minh, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể Hòa Lạc.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm: giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải Thần thái cùng nhiều giải phụ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 30 triệu đồng.

“BTC hy vọng sẽ có thật nhiều CBNV đăng ký để thể hiện khả năng ca hát của mình và có cơ hội tham gia đêm chung kết được tổ chức tại quán karaoke hoành tráng ở Hà Nội”, anh Nguyễn Hồng Quang (FSU2.BU12), thành viên BTC, cho biết.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hỗ trợ chi phí chưa khiến cư dân Hệ thống yên tâm về 'nhà mới'

Dù được Ban lãnh đạo FPT IS hỗ trợ chi phí đi lại, ăn trưa khi di chuyển về nhà mới FPT Tân Thuận 3 nhưng nhiều cư dân nhà Hệ thống vẫn chưa thể

Fshare khởi động chuỗi talkshow công nghệ dành cho tân sinh viên

"Câu chuyện của tôi - Lựa chọn của bạn" sẽ mang đến kiến thức và chia sẻ thực tế từ các chuyên gia công nghệ đến tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT). 

Tổ chức Open talk, nhà Hệ thống giới thiệu nhà mới đa tiện ích

Trước thời điểm “chuyển nhà”, lãnh đạo FPT IS đã tổ chức buổi Open talk “Tân Thuận - An cư lạc nghiệp” trực tiếp trên Workplace để mang đến cái nhìn tổng quan nhất về

Chiếc đèn lồng mô phỏng logo FPT thắp sáng hội trăng rằm tại Sài Gòn

Chiếc lồng đèn mang logo FPT trong ngày hội Trung thu "Trăng sáng yêu thương" muốn chia sẻ thông điệp yêu thương, tinh thần vì cộng đồng - một nét văn hóa đẹp của người