© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người nhà F ‘săn' vé quẩy Sao Chổi miền Bắc cùng ca sĩ Đông Nhi

Vé Hội diễn Sao Chổi miền Bắc 2018 sẽ được phát vé miễn phí cho CBNV vào ngày 17/5. Mỗi vé dành cho 2 người tham gia.

Ban tổ chức Sao Chổi miền Bắc sẽ phát hành 2.500 vé cho toàn thể CBNV, tương ứng với 5.000 người tham dự. 

Để sở hữu vé Hội diễn ca múa nhạc lớn nhất trong năm của nhà F, người tham gia đăng ký vé qua email: NaHTL2@fpt.com.vn, hotline 01689601608 hoặc tới Ban Văn hóa & Đoàn thể FPT, tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy (17 Duy Tân, Hà Nội) để nhận vé.

Sao Chổi 2018 đổi mới với format “FPT Remix”, hứa hẹn đem đến một làn gió mới qua các ca khúc dân ca, bolero, nhạc đỏ, nhạc tiền chiến, V-Pop, nhạc thiếu nhi… sau khi được hòa âm phối khí theo phong cách remix.

Năm nay, Sao Chổi miền Bắc còn có sự xuất hiện của các ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng như ca sĩ Đông Nhi, DJ Dương K, nhạc sĩ Trương Quý Hải.

Đông Nhi không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ. Cô còn là nhạc sĩ, đồng thời là diễn viên nổi tiếng trong 10 năm trở lại đây. Tên tuổi của Đông Nhi gắn liền với những bài hát như: Khóc, Lời thú tội ngọt ngào, The Singer… Cô từng là quán quân cuộc thi “The Remix - Hòa âm ánh sáng” (2015), huấn luyện viên Giọng hát Việt Nhí năm 2016, 2017…

DJ Dương K là một trong những producer được nhiều bạn trẻ yêu thích. Anh từng lọt Top 1 producer DJ của The Remix 2016.

ca-si-dong-nhi-cung-voi-nha-sa-1859-5069

Ca sĩ Đông Nhi, nhà sản xuất âm nhạc Dương K là hai khách mời đặc biệt chương trình Sao Chổi miền Bắc 2018, diễn ra ngày 24/5 tới.

Chương trình Sao Chổi miền Bắc 2018 chính thức được diễn ra lúc 19h00 ngày 24/5, tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội, với phần tranh tài của 7 đội thi, gồm: FPT Software với dòng nhạc dân ca, FPT Telecom với thể loại V-pop, FPT IS với dòng nhạc thiếu nhi, Tổ chức Giáo dục FPT làm mới dòng nhạc đỏ, Synnex FPT với dòng nhạc bolero, FPT Retail với dòng nhạc quốc tế và Liên quân FH2O (liên quân giữa FHO và FO) biểu diễn nhạc tiền chiến.

Cũng trong ngày 24/5, tại miền Trung, Hội diễn Sao Chổi dự kiến có 1.200 vé mời. Với chủ đề "Rực rỡ tuổi 30", 7 đội thi gồm: FPT Retail, FPT Edu 1 và BPS (FPT Software) sẽ trình diễn với dòng nhạc dance; đội BA, FPT Edu 2, FPT Telecom và Delivery (FPT Software) lần lượt với thể loại nhạc đương đại, nhạc kịch, cách mạng và rock tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

the-Rimex-cua-FPT-Software-HCM-7983-1526

Nhạc hội The Remix của FPT Sofware HCM năm 2017.

Tại miền Nam, Sao Chổi nhà F có chủ đề "FPT The Remix - Miracle Night" được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành với hơn 1.000 vé phát ra. Tại đây, các loại nhạc đỏ (Sendo), nhạc quốc tế (FPT Telecom), nhạc thiếu nhi (FPT Information System), bolero (FPT Online), dân ca - quê hương (FPT Trading), V-pop (FPT Education), hip hop (FPT Retail), rock (FPT Software), sẽ được nghệ sĩ FPT làm mới, giúp khán giả thăng hoa hơn.  

Cơ cấu giải thưởng hội diễn Sao Chổi 2018 gồm: Giải Nhất trị giá 7 triệu đồng; giải Nhì - 5 triệu đồng, Ba - 4 triệu đồng, Khuyến khích - 3 triệu đồng và Triển vọng - 2 triệu đồng.

Năm 2017 đánh dấu sự thành công của Hội diễn Sao Chổi với chủ đề Rock Festival. Năm nay, FPT The Remix hứa hẹn đem đến cho các đội chơi, người xem một làn gió mới, chưa từng có trong suốt 13 năm tổ chức Sao Chổi.

>> Ca sĩ Đông Nhi ngồi 'ghế nóng' Sao Chổi miền Bắc 2018

Thúy Ngân

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Những điều đặc biệt ở buổi đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam

Quá nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón ở “ngày hội” Vovinam nhà FPT Edu đang được ấp ủ cho sự kiến lớn.

Khánh thành cầu Hy Vọng 1 tại Cần Thơ

Cây cầu đầu tiên do Quỹ Hy vọng tài trợ đã chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tăng 2 bậc lương cho đội vô địch PM Contest 2018

Ba cô gái Vũ Thị Thanh Tú, Dương Thị Nhàn và Phan Thị Vi Ba đến từ đơn vị FSU1 sẽ được FPT Software tăng 2 bậc lương bắt đầu từ tháng 12 tới sau

Vẽ FPT ‘Vươn ra vũ trụ’, họa sĩ nhí ẵm giải Nhất ‘Con yêu FPT’

Cuộc thi “Con yêu FPT” cuối cùng cũng tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cao nhất ở 3 hạng mục hội họa, văn chương, âm nhạc sau 2 tháng nhận bài thi và chấm giải.