© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lễ hội Xuân ở FPT Polytechic Đà Nẵng

Lần đầu tiên FPT Polytechnic tổ chức Lễ hội Xuân kết hợp giữa văn hóa dân gian, teambuilding, vinh danh và đại nhạc hội.

FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội Xuân có quy mô lớn nhất từ trước đến nay vào ngày 5/2. Hoạt động bao gồm trò chơi dân gian, vinh danh các cá nhân xuất sắc, đặc biệt là đêm nhạc rock và DJ sôi động.

9-1500042962-660x0.jpg

Nhiều hoạt động vui chơi sẽ được nhà trường triển khai tại Lễ hội Xuân.

Thông qua chương trình, nhà trường còn điểm lại những hoạt động năm 2017 và định hướng phát triển trong năm mới. 

Tại sân trường Nguyễn Thị Thập, Ban tổ chức sẽ bố trí các tiểu cảnh làng quê, những không khí Tết xưa được tái hiện một cách tinh tế. Điểm nhấn không thể bỏ qua là tiểu cảnh mai đào với nhiều câu đối, bánh chưng xanh mang thông điệp may mắn.

Cũng trong dịp này, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tuyên dương và trao phần thưởng cho Ong vàng, 24 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 152 sinh viên giỏi, 3 sinh viên hoạt động phong trao xuất sắc trong học kỳ Fall 2017.

>> FPT mời thầu gian hàng phiên chợ Xuân miền Trung

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Xem video trên Flat Eye số 15 nhà Phần mềm

Với việc cài ứng dụng f.transform vào thiết bị di động, CBNV FPT Software có thể xem các bài báo có gắn video trực tiếp một cách trực quan, sinh động.

'Người FPT ở đâu cũng có thể đăng nhập tool OKR từ hôm nay'

Sau vài ngày đưa vào vận hành, tool F.OKR chưa thể 'phủ sóng' đến tất cả người nhà F. Đại diện Ban triển khai khẳng định, hôm nay (ngày 22/2), công cụ OKR sẽ được

Kỹ thuật viên FPT Telecom: 'Không ngại nắng to, khách hàng gọi là đến'

Trong một ngày Sài Gòn nắng như đổ lửa với sức nóng gần 36 độ C ngoài trời, các kỹ thuật viên quận 9 vẫn bền bỉ "leo trụ điện" mỗi khi khách hàng gọi đến.

Cách làm OKR từ A đến Z

Playbook (sách hướng dẫn) về OKR nhà F là tập hợp các tài liệu để xác định, xây dựng và vận hành phương thức quản trị mới, phác thảo các mục tiêu và cung cấp