© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lễ hội Xuân ở FPT Polytechic Đà Nẵng

Lần đầu tiên FPT Polytechnic tổ chức Lễ hội Xuân kết hợp giữa văn hóa dân gian, teambuilding, vinh danh và đại nhạc hội.

FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội Xuân có quy mô lớn nhất từ trước đến nay vào ngày 5/2. Hoạt động bao gồm trò chơi dân gian, vinh danh các cá nhân xuất sắc, đặc biệt là đêm nhạc rock và DJ sôi động.

9-1500042962-660x0.jpg

Nhiều hoạt động vui chơi sẽ được nhà trường triển khai tại Lễ hội Xuân.

Thông qua chương trình, nhà trường còn điểm lại những hoạt động năm 2017 và định hướng phát triển trong năm mới. 

Tại sân trường Nguyễn Thị Thập, Ban tổ chức sẽ bố trí các tiểu cảnh làng quê, những không khí Tết xưa được tái hiện một cách tinh tế. Điểm nhấn không thể bỏ qua là tiểu cảnh mai đào với nhiều câu đối, bánh chưng xanh mang thông điệp may mắn.

Cũng trong dịp này, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tuyên dương và trao phần thưởng cho Ong vàng, 24 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 152 sinh viên giỏi, 3 sinh viên hoạt động phong trao xuất sắc trong học kỳ Fall 2017.

>> FPT mời thầu gian hàng phiên chợ Xuân miền Trung

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người nhà F đất võ điền tên vào hàng loạt kỷ lục Hành trình kết nối

Cá nhân chạy 3km đèo, người chạy động viên đồng nghiệp với hơn 10km hay VĐV đầu tiên cán đích 5km là những dấu ấn mà FPT Telecom Bình Định thiết lập trong Hành trình

‘Kaka’ Bình Định mồ hôi đầm đìa vượt 3 km đèo trong ‘Hành trình kết nối’

3 km đèo Sa Huỳnh (cuối huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) được anh Vũ Bùi Anh Tuấn, INF Bình Định, bao trọn trong chặng 16 “Hành trình kết nối” dưới tiết trời nắng gắt 38 độ C.

Học sinh FPT đạt huy chương đồng về thiết kế tại 'FIRST Global Challenge 2018'

Tại cuộc thi robotics toàn cầu “FIRST Global Challenge 2018”, ngoài thứ hạng 12/161 đội thi, 4 thí sinh đội Việt Nam đến từ trường THPT FPT còn giành được huy chương đồng về thiết kế robot.