© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lễ hội Xuân ở FPT Polytechic Đà Nẵng

Lần đầu tiên FPT Polytechnic tổ chức Lễ hội Xuân kết hợp giữa văn hóa dân gian, teambuilding, vinh danh và đại nhạc hội.

FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội Xuân có quy mô lớn nhất từ trước đến nay vào ngày 5/2. Hoạt động bao gồm trò chơi dân gian, vinh danh các cá nhân xuất sắc, đặc biệt là đêm nhạc rock và DJ sôi động.

9-1500042962-660x0.jpg

Nhiều hoạt động vui chơi sẽ được nhà trường triển khai tại Lễ hội Xuân.

Thông qua chương trình, nhà trường còn điểm lại những hoạt động năm 2017 và định hướng phát triển trong năm mới. 

Tại sân trường Nguyễn Thị Thập, Ban tổ chức sẽ bố trí các tiểu cảnh làng quê, những không khí Tết xưa được tái hiện một cách tinh tế. Điểm nhấn không thể bỏ qua là tiểu cảnh mai đào với nhiều câu đối, bánh chưng xanh mang thông điệp may mắn.

Cũng trong dịp này, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tuyên dương và trao phần thưởng cho Ong vàng, 24 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 152 sinh viên giỏi, 3 sinh viên hoạt động phong trao xuất sắc trong học kỳ Fall 2017.

>> FPT mời thầu gian hàng phiên chợ Xuân miền Trung

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Khánh thành cầu Hy Vọng 1 tại Cần Thơ

Cây cầu đầu tiên do Quỹ Hy vọng tài trợ đã chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tăng 2 bậc lương cho đội vô địch PM Contest 2018

Ba cô gái Vũ Thị Thanh Tú, Dương Thị Nhàn và Phan Thị Vi Ba đến từ đơn vị FSU1 sẽ được FPT Software tăng 2 bậc lương bắt đầu từ tháng 12 tới sau

Vẽ FPT ‘Vươn ra vũ trụ’, họa sĩ nhí ẵm giải Nhất ‘Con yêu FPT’

Cuộc thi “Con yêu FPT” cuối cùng cũng tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cao nhất ở 3 hạng mục hội họa, văn chương, âm nhạc sau 2 tháng nhận bài thi và chấm giải.

Chủ tịch Trương Gia Bình được bầu Phó Chủ tịch ASOCIO 6 kỳ liên tiếp

Anh Trương Gia Bình vừa tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Phó Chủ tịch Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) nhiệm kỳ 2019-2020.