© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lễ hội Xuân ở FPT Polytechic Đà Nẵng

Lần đầu tiên FPT Polytechnic tổ chức Lễ hội Xuân kết hợp giữa văn hóa dân gian, teambuilding, vinh danh và đại nhạc hội.

FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội Xuân có quy mô lớn nhất từ trước đến nay vào ngày 5/2. Hoạt động bao gồm trò chơi dân gian, vinh danh các cá nhân xuất sắc, đặc biệt là đêm nhạc rock và DJ sôi động.

9-1500042962-660x0.jpg

Nhiều hoạt động vui chơi sẽ được nhà trường triển khai tại Lễ hội Xuân.

Thông qua chương trình, nhà trường còn điểm lại những hoạt động năm 2017 và định hướng phát triển trong năm mới. 

Tại sân trường Nguyễn Thị Thập, Ban tổ chức sẽ bố trí các tiểu cảnh làng quê, những không khí Tết xưa được tái hiện một cách tinh tế. Điểm nhấn không thể bỏ qua là tiểu cảnh mai đào với nhiều câu đối, bánh chưng xanh mang thông điệp may mắn.

Cũng trong dịp này, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tuyên dương và trao phần thưởng cho Ong vàng, 24 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 152 sinh viên giỏi, 3 sinh viên hoạt động phong trao xuất sắc trong học kỳ Fall 2017.

>> FPT mời thầu gian hàng phiên chợ Xuân miền Trung

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Các 'hot face' nhà F được mạng xã hội truy tìm

Có rất nhiều gương mặt nhà F từng làm dậy sóng mạng xã hội. Trong số đó, có thể kể đến những cái tên như Lê Xuân Hùng (FPT Telecom), 'hot girl ngủ gật' Phạm

'Tôi như cá gặp nước khi làm việc tại FPT Software'

Vào FPT Software từ năm 2007, qua lời giới thiệu của anh Lê Hồng Hải (Hoa hậu FPT Software 2015), Nguyễn Quang Hưng tin rằng mình đã chọn đúng môi trường làm việc và cống

Dân mạng 'dậy sóng' tìm danh tính hotboy FPT Shop

Tối ngày 15/5, Fanpage "Ngắm trai đẹp toàn thế giới'' bất ngờ đăng ảnh một chàng trai có gương mặt đẹp không khác diễn viên điện ảnh, mặc áo FPT Shop, cầm bóng bay tại

Liên quân FUN, FAF, FPD giành giải Nhất cuộc thi FQ offline

Phấn khích, ngỡ ngàng là cảm xúc của CBNV FHO khi tham gia chơi FQ offline - hoạt động thường niên mừng tập đoàn 30 tuổi.