© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lễ hội âm nhạc 'Music Fest' được Truyền hình FPT tiếp sóng trực tiếp

"Music Fest" - Đại nhạc hội âm nhạc lớn nhất dịp cuối năm sẽ diễn ra tối nay (ngày 27/10) có sự tham gia của các ca sĩ như Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng... Đêm nhạc sẽ được Truyền hình FPT phát sóng trực tiếp trên ứng dụng "Sự kiện".

Dàn sao nổi tiếng sẽ tham dự Music Fest được coi là yếu tố làm nên sự cuốn hút của chương trình. Khán giả và người hâm mộ sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia, lắng nghe những giọng ca đang làm "điên đảo" giới trẻ như Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Đông Nhi, nhóm nhạc Da Lab...hoặc có thể cùng lắng nghe những giai điệu mang về những hoài niệm qua giọng ca của Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng...

Music Fest được coi là bữa tiệc âm nhạc phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi gu âm nhạc. Chương trình sẽ được tổ chức tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM.

Poster-FWD.jpg

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp tại ứng dụng Sự kiện trên Truyền hình FPT. Những gương mặt đang "hot" tại V-pop sẽ tham gia chương trình này.

Chương trình được tổ chức bởi công ty bảo hiểm nhân thọ FWD. Đến với FWD Music Fest, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau lan tỏa thông điệp “Sống đầy” và “Sớm bảo vệ”. Trong đó, “Sống đầy” nghĩa là kêu gọi mọi người hãy sống một cuộc đời trọn vẹn và tích cực; còn “Sớm bảo vệ” khuyến khích mỗi người hãy bảo vệ cho bản thân và những người thân yêu khỏi những rủi ro trong cuộc sống ngay từ bây giờ.

Ngoài những ca sĩ nổi tiếng góp mặt, dàn âm thành cùng sân khấu được đầu tư công phu, kỹ lưỡng cũng là một lý do khiến FWD Music Fest lạ một "điểm hẹn" không thể bỏ qua đối với khán giả yêu nhạc.

Hướng dẫn xem ứng dụng Sự kiện trên hệ thống Truyền hình FPT:

Bước 1: Nhấn phím Menu trên remote để chọn ứng dụng Sự kiện

Bước 2: Chọn sự kiện bạn muốn xem.

Bước 3: Chọn nút XEM bên phải màn hình.

Bước 4: Nhấn phím OK trên remote để xác nhận xem chương trình. 

Sau bốn năm thành lập và phát triển, Truyền hình FPT đã và đang tạo nên vị thế riêng với dấu ấn công nghệ đậm chất FPT với 4 điều quan trọng nhất: Chipset do người Việt Nam sáng chế, nắm giữ bản quyền, công nghệ; phần mềm (software) và phần mềm điều khiển (firmware) do kỹ sư FPT viết; kiến trúc, thiết kế phần cứng, giao diện, tính năng do các kỹ sư FPT thực hiện 100% và cuối cùng là thiết bị được sản xuất, hoàn thiện, lắp ráp tại Việt Nam

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Trải nghiệm phiên chợ Tết dân gian của sinh viên FPT

ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình "Hội Cóc Xuân 2019" vào ngày 20/1 tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu.

TGĐ Bùi Quang Ngọc: 'Tôi mong người FPT tiếp tục cải tiến, sáng tạo'

''Những sáng kiến có được qua phong trào iDo, iKhiến là điểm mà nhà F cần tiếp tục phát huy trong lao động, sản xuất và quản trị'', TGĐ FPT nhận định.

Hơn 100 diễn viên FPT Software sẵn sàng 'bung lụa' tại Sum-up Hà Nội

Sau gần một tháng luyện tập hăng say, hơn 100 diễn viên là các CBNV nhà Phần mềm đã sẵn sàng mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho khán giả tại chương trình

Giám khảo đánh giá cao hai sản phẩm chung kết iKhiến 2018

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận xét, BTC đã rất sáng suốt khi chọn Hệ thống dịch thuật trí tuệ nhân tạo AMT - Akaminds® Machine Translation và Chương trình cảnh báo khách hàng rời