© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giọng ca Hà 'Chick' cover 'Yêu' trên sân khấu F-Ville Karaoke Idol

Giọng ca khách mời Phan Thị Thu Hà, FPT Software, khuấy động không khí đêm chung kết F-Ville Karaoke Idol tối ngày 8/6 khi thể hiện sôi động ca khúc "Yêu''.

Chung kết F-Ville Karaoke Idol với sự góp mặt của 12 thí sinh xuất sắc tại Hà Nội. Nguyễn Quán Cường (F500.BU3) đã thể hiện ca khúc "Tình đơn phương" một cách mới lạ, qua đó giành ngôi vị Quán quân. Giải Á quân thuộc về Phan Đức Trung. 

666-4218-1528486349.jpg

Phan Hà từng đạt giải Ba cuộc thi hát tiếng Anh cấp sinh viên ĐH Đà Nẵng 2015, Quán quân hạng mục âm nhạc miền Trung cuộc thi Tìm kiếm tài năng BeU+ with Honda và Top 9 toàn quốc năm 2015, Lọt Top 35 cuộc thi Khởi đầu ước mơ năm 2016. 

Công việc bận rộn tại FPT Software, nhưng Phan Thu Hà luôn dành thời gian cho niềm đam mê ca hát của mình. Cô dành tặng khán giả F-Ville Karaoke Idol một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng - "Yêu''. Giọng hát nội lực của Hà đã nhận được những tràng pháo tay mến mộ phía dưới sân khấu. 

Video Phan Hà biểu diễn ca khúc "Yêu'':

Thanh Tùng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đội trưởng cắn răng chống đẩy, các thành viên rớt nước mắt

Khi đội trưởng đội Xanh Lê Thăng Long kiệt sức vì phải chống đẩy do các thành viên đếm sai, nhiều người đã bật khóc vì thương anh. Các thành viên nam trong đội đã

'Tôi vẫn muốn tham gia 72h trải nghiệm lần nữa'

"Tham gia chương trình 72h trải nghiệm mang đến cho tôi những cảm xúc mới mẻ, giúp tôi nạp lại năng lượng cho công việc tốt hơn. Tôi vẫn muốn tham gia thêm lần nữa",

Danh sách 100 người FPT viết Sử ký đầu tiên

Gần ¼ danh sách “Người FPT viết Sử ký nhanh nhất” là nhân viên nhà FPT Sofware, theo đó mỗi CBNV sẽ nhận được 100.000 đồng từ BTC.

Một lần giữ khóa cửa, chàng trai FPT Software gặp một nửa của mình

Câu chuyện tình "một lần giữ khóa cửa" của Nguyễn Thanh Hòa (FPT Software) - Tô Hoài Vân sẽ khiến nhiều người "phát hờn" vì sự ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng dễ thương.