© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Giáo sư Cù Trọng Xoay' chỉ cách lương 5 triệu mua được nhà 3 tỷ

Hai gương mặt quen thuộc Shark Hưng và Giáo sư Cù Trọng Xoay đã "khai thông mở lối" cho tương lai cô gái lương 5 triệu đồng nhưng muốn mua nhà 3 tỷ.

Trong chương trình Shark Tank, Phó chủ tịch Tập đoàn CEN Group Phạm Thành Hưng và Giám đốc Sáng tạo FPT Telecom Đinh Tiến Dũng đã tư vấn nhiệt tình cho cô gái ''Lương 5 triệu đồng/tháng nhưng muốn mua nhà 3 tỷ ở Time City''. Theo đó, cô gái nên thường xuyên xuất hiện và có mặt ở khu vực chung cư, đến ăn sáng, uống trà ở một vài nơi sang chảnh trong khu vực. Ngoài ra, vị khách nên đăng ký một thẻ tập gym, bơi lội, đừng quên sắm một vài bộ đồ bơi đẹp. Và sau đó, làm quen với những người đàn ông có sẵn nhà mà chưa có vợ.

Trước lời tư vấn, cô gái trẻ bày tỏ quan điểm có nhà 3 tỷ nhưng vẫn muốn được tự do, không gò bó người yêu hay chồng con. Cô gái vẫn muốn bằng hai bàn tay của mình và làm nên tất cả, không để mình thua kém bạn bè.

Thanh Tùng

Nguồn video: Shark Tank

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Tân binh '72h trải nghiệm' giải mật thư trong mưa phùn

Phần thi nhận được nhiều sự yêu thích nhất của cả đoàn "72h trải nghiệm" là giải mật thư, dù thời tiết có mưa phùn và đường gạch trơn trượt, dễ ngã nhưng các đội

Vợ A Phủ của 72h: 'Tôi ước thời gian ngưng lại'

Chỉ sau ngày đầu tiên tại "72h trải nghiệm', các học viên từ muôn nơi của nhà F từ không quen đã trở nên "tình thương, mến thương" qua các trò chơi đòi hỏi tinh

Cười thả phanh với khoảnh khắc 'khó đỡ' tại '72h trải nghiệm'

Với màn thử thách ăn chanh và lương khô, 70 học viên "72h trải nghiệm" đã để lại cho nhau những kỷ niệm "khắc cốt ghi tâm" đầy hài hước.

Hơn 200 cán bộ chất lượng 'bùng nổ' trong team building thường niên

Ngày 20/10, hơn 200 nhân viên khối đảm bảo chất lượng (QA) đã hội tụ tại chương trình team building thường niên do Ban Đảm bảo Chất lượng FPT tổ chức.