© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Giáo sư Cù Trọng Xoay' chỉ cách lương 5 triệu mua được nhà 3 tỷ

Hai gương mặt quen thuộc Shark Hưng và Giáo sư Cù Trọng Xoay đã "khai thông mở lối" cho tương lai cô gái lương 5 triệu đồng nhưng muốn mua nhà 3 tỷ.

Trong chương trình Shark Tank, Phó chủ tịch Tập đoàn CEN Group Phạm Thành Hưng và Giám đốc Sáng tạo FPT Telecom Đinh Tiến Dũng đã tư vấn nhiệt tình cho cô gái ''Lương 5 triệu đồng/tháng nhưng muốn mua nhà 3 tỷ ở Time City''. Theo đó, cô gái nên thường xuyên xuất hiện và có mặt ở khu vực chung cư, đến ăn sáng, uống trà ở một vài nơi sang chảnh trong khu vực. Ngoài ra, vị khách nên đăng ký một thẻ tập gym, bơi lội, đừng quên sắm một vài bộ đồ bơi đẹp. Và sau đó, làm quen với những người đàn ông có sẵn nhà mà chưa có vợ.

Trước lời tư vấn, cô gái trẻ bày tỏ quan điểm có nhà 3 tỷ nhưng vẫn muốn được tự do, không gò bó người yêu hay chồng con. Cô gái vẫn muốn bằng hai bàn tay của mình và làm nên tất cả, không để mình thua kém bạn bè.

Thanh Tùng

Nguồn video: Shark Tank

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người FPT nhận thưởng tháng 13 đợt 2 sớm nhất vào 21/12

Nhà Hệ thống sẽ là đơn vị chi trả phần còn lại của thưởng tháng 13 sớm nhất tập đoàn, dự kiến vào ngày 21/12. 

Bữa cơm nóng trong mơ của học sinh miền núi

Bữa cơm có chút thịt nấu mặn, theo chế độ tài trợ của nhà nước, vẫn là mơ ước của nhiều học sinh miền núi phía Bắc.

Viện Đào tạo Quốc tế FPT phát động chương trình 'Nụ cười ấm'

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm FPT Aptech, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI HN) cùng Ban Trách nhiệm xã hội FPT (CSR) tổ chức chương trình “Nụ cười ấm” tại

Những khoảnh khắc khó quên tại Ngày Phụ huynh FPT Software 2018

Chương trình Ngày Phụ huynh FPT Software 2018 khu vực Hà Nội khép lại với những cảm xúc đáng nhớ trong lòng mỗi bậc sinh thành, những người bạn đời của CBNV nhà Phần mềm