© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gần 80 cơ thủ tranh tài giải 'Billiard Tournament 2017'

Trải qua một tuần phát động, giải Bida dành cho người FPT khu vực miền Trung đã có hơn 80 vận động viên đăng ký tranh tài ở 4 nội dung nam và nữ.

Giải Bida dành cho người FPT khu vực miền Trung sẽ được khởi tranh vào 7h ngày 2/12 tại Sapphire Billiards Club, 42 Phan Đình Phùng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Giải đấu dành cho cơ thủ nam và nữ tham gia. 

Nội dung thi đấu được chia thành hai bảng: Nam thần và Nữ thần. Hiện nội dung Bida phăng nam có 39 cơ thủ đăng ký tham gia; Bida 3 băng nam là 14 cơ thủ; Bida lỗ nam có 16 cơ thủ. Bida 3 bi tự do của nữ không có cơ thủ nào đăng ký. Bida lỗ nữ ghi nhận 6 cơ thủ đăng ký.

maxresdefault.jpg

Lần đầu tiên khởi tranh dành cho cơ thủ toàn khu vực, giải nhằm gắn kết tinh thần người FPT, giữ gìn và phát triển môn thể thao nước nhà.

Cơ thủ đăng ký và thi đấu phải là nhân viên có hợp đồng với FPT hoặc đơn vị thành viên tập đoàn, thời gian ký hợp đồng trước 29/11/2017. Ban tổ chức không phân biệt cộng tác viên hay thử việc.

Cơ thủ sẽ được bốc thăm chia bảng, sau đó thi đấu loại trực tiếp. Cơ thủ nào giành chiến thắng sẽ được vào vòng tiếp theo. Cơ cấu giải thưởng gồm Nhất, Nhì và Miss, áp dụng cho tất cả nội dung tranh tài.

Bida được xem là một trò nhàn hạ thiên về sự quan sát và đầu óc, nhưng khoa học đã chứng tỏ Bida cũng là một môn có lợi cho sức khỏe thể chất không thua gì cử tạ. Hầu hết người chơi Bida giỏi đều là những người trầm tĩnh trong cuộc sống thường nhật, vì họ quen suy nghĩ vấn đề thật rõ ràng và logic trước khi ra quyết định.

>> Cơ thủ FPT tranh tài 'Billiard Tournament 2017'

Việt Nguyễn

 

Cuộc sống hiện đại lấy đi những giá trị nguyên bản

Chính con người chứ không phải tác nhân nào khác đang làm lụi tàn đi cuộc sống của chính mình.

Những điều nên tránh khi sử dụng iPhone

Chuyên gia Apple cho rằng, viêc người dùng iPhone có thói quen sạc pin qua đêm, không dùng sạc chính hãng hay thường xuyên tắt ứng dụng trong đa nhiệm là sai lầm, theo BrightSide.

Những mẹo vặt có 'tuổi đời' hàng trăm năm vẫn hữu dụng tới hiện tại

Theo LifeHacks, vào những năm 1910, Công ty Gallaher của Belfast & London và Chi nhánh Công ty Thuốc lá Imperial Tobacco của Ogden đã in loạt bài "Làm thế nào để..." với những gợi

Đội bảo trì 2 lên ngôi cuộc thi kỹ thuật hạ tầng

Sau một ngày so tài cùng các đội trên toàn miền Bắc, BT2 (Bảo trì 2) đã thể hiện tay nghề xuất sắc ở phần thi thực hành, qua đó giành giải Nhất và trở