© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FUNiX hát mừng Giáng sinh an lành

Trong trang phục Noel, CBNV FUNiX hát các ca khúc "Silent Night", "Joy to the World", "You raise me up", "Feliz Navidad"... cùng tiếng đàn Piano của nghệ sĩ nhà F Nguyễn Văn Toản.

Trưa nay (ngày 24/12), sảnh tòa nhà FPT Duy Tân, Hà Nội, sôi động hơn thường ngày khi CBNV FUNiX trong trang phục Noel cùng hát vang những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng. Đây cũng là dịp người FUNiX hát bên nhau và mong ước về một năm mới 2019 vạn sự tốt đẹp. Chủ trì của sự kiện này là Hiệu trưởng ĐH trực tuyến FUNiX Nguyễn Thành Nam. 

1a-1572-1545641893.jpg

CBNV FUNiX hòa ca nhiều bài hát mừng Giáng sinh.

Theo Kinh thánh, Chúa Giêsu (Jesus) được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (hay Giuđêa, nay là một thành phố của Palestine) - bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2. Lễ Giáng Sinh hay Noel là lễ kỷ niệm ngày ra đời của Chúa Giêsu. 

Lễ Giáng sinh chính thức được tổ chức vào ngày 25/12 hằng năm. Nhưng thông thường, từ tối 24/12, người ta đã ăn mừng ngày lễ này. 

Video CBNV FUNiX hát mừng Giáng sinh:

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Dấu ấn hành trình 'Hướng về biên giới' của người FPT

1.761 đơn vị máu, tặng 480 góc học tập, 2.500 lá cờ tổ quốc cho người dân tại tỉnh biên giới Hà Giang... là các điểm nhấn trong những con số nổi bật của chuỗi

FPT tặng HC Chiến công hạng Nhất cho BTC sự kiện 13/3

Tập đoàn tuyên dương và thưởng 20 triệu đồng cho Ban tổ chức (BTC) chương trình phát động Người FPT vì cộng đồng 2019 từ ngày 11-15/3 trên toàn quốc. 

FPT Telecom Đăk Lăk tặng góc học tập tại biên giới Ia Rvê

Đoàn thiện nguyện FPT Telecom Đăk Lăk trao tặng 20 bộ bàn ghế và đèn học cho học sinh nghèo tại vùng biên giới Ia Rve, huyện Easup.

Azzan Coffee chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy

Từ hôm nay (ngày 18/3), Azzan Coffee tại F-Ville2 và ĐH FPT sẽ chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy thay vì đồ nhựa như trước đây.