© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FUNiX hát mừng Giáng sinh an lành

Trong trang phục Noel, CBNV FUNiX hát các ca khúc "Silent Night", "Joy to the World", "You raise me up", "Feliz Navidad"... cùng tiếng đàn Piano của nghệ sĩ nhà F Nguyễn Văn Toản.

Trưa nay (ngày 24/12), sảnh tòa nhà FPT Duy Tân, Hà Nội, sôi động hơn thường ngày khi CBNV FUNiX trong trang phục Noel cùng hát vang những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng. Đây cũng là dịp người FUNiX hát bên nhau và mong ước về một năm mới 2019 vạn sự tốt đẹp. Chủ trì của sự kiện này là Hiệu trưởng ĐH trực tuyến FUNiX Nguyễn Thành Nam. 

1a-1572-1545641893.jpg

CBNV FUNiX hòa ca nhiều bài hát mừng Giáng sinh.

Theo Kinh thánh, Chúa Giêsu (Jesus) được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (hay Giuđêa, nay là một thành phố của Palestine) - bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 TCN và năm 2. Lễ Giáng Sinh hay Noel là lễ kỷ niệm ngày ra đời của Chúa Giêsu. 

Lễ Giáng sinh chính thức được tổ chức vào ngày 25/12 hằng năm. Nhưng thông thường, từ tối 24/12, người ta đã ăn mừng ngày lễ này. 

Video CBNV FUNiX hát mừng Giáng sinh:

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Sinh viên ĐH FPT mang yêu thương đến người vô gia cư giữa đêm đông

150 chiếc bánh chưng và quần áo ấm đã được gửi tận tay những người vô gia cư, người lao động đêm ở Hà Nội trong chiến dịch “Tết hội ngộ” của CLB vì cộng

FPT phát tặng 200.000 bao lì xì 'Xuân Nhân ái'

Số bao lì xì là món quà để người FPT trao gửi yêu thương nhân dịp Tết đến Xuân về. 

Nguyên 'Chày' - gã khùng nhà Hệ thống FPT

“Tôi vừa chế được bộ pin đèn led quay phim cực lâu, ông muốn xem thử không?”, Nguyễn Bá Nguyên lao đến túm lấy đồng nghiệp khoe sản phẩm mới của mình.

CEO FPT Software: 'Đà Nẵng cần tận lực để xây dựng mục tiêu World Class'

Anh Phạm Minh Tuấn khẳng định yếu tố tận lực có thể giúp hoàn thành mục tiêu tỷ đô (1 tỷ USD doanh thu) và tiến đến World Class (đẳng cấp thế giới).