© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Tây Nguyên lần đầu khởi tranh giải E-Sports

Sân chơi dành cho tất cả sinh viên đam mê môn thể thao điện tử sẽ diễn ra ngày 13/1 tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Lần đầu khởi tranh E-Sports - Giải đấu thể thao điện tử 2019, FPT Polytechnic Tây Nguyên mong muốn tạo ra sân chơi sáng tạo dành cho tất cả sinh viên. 

Giải đấu chơi trực tiếp trên thiết bị di động đã được cài đặt game Liên quân Mobile. Mỗi đội sẽ có 5 thành viên, yêu cầu một nữ. Các game thủ cùng tranh tài và đấu loại trực tiếp để giành quyền vào chung kết. 

47689586-1599985930147184-4132-7510-2924

Sân chơi dành cho tất cả sinh viên đam mê game Liên quân.

Anh Trần Trung Hiếu, phòng Công tác sinh viên, cho biết, giải đấu nhằm khuyến khích sinh viên tinh thần học tập, xây dựng thêm tinh thần đồng đội. Thông qua giải đấu, người chơi có thể rút ra những bài học về kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Để tham gia, game thủ liên hệ trực tiếp với phòng Công tác sinh viên để lấy mẫu đăng ký trước ngày 10/1.

Trước đó, FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng đã tổ chức giải "Anh hùng bàn phím". Đây là sân chơi thường niên nhằm giúp sinh viên tăng cường khả năng sử dụng máy tính và đặc biệt là gõ bàn phím nhanh. Chung cuộc, giải Nhất thuộc về sinh viên Dương Thế Công; Nhì và Ba lần lượt thuộc về sinh viên Phạm Vĩnh Phúc và Vương Minh Tuấn.

>> Doanh nghiệp Nhật Bản 'đặt hàng' sinh viên FPT phố núi

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Dấu ấn hành trình 'Hướng về biên giới' của người FPT

1.761 đơn vị máu, tặng 480 góc học tập, 2.500 lá cờ tổ quốc cho người dân tại tỉnh biên giới Hà Giang... là các điểm nhấn trong những con số nổi bật của chuỗi

FPT tặng HC Chiến công hạng Nhất cho BTC sự kiện 13/3

Tập đoàn tuyên dương và thưởng 20 triệu đồng cho Ban tổ chức (BTC) chương trình phát động Người FPT vì cộng đồng 2019 từ ngày 11-15/3 trên toàn quốc. 

FPT Telecom Đăk Lăk tặng góc học tập tại biên giới Ia Rvê

Đoàn thiện nguyện FPT Telecom Đăk Lăk trao tặng 20 bộ bàn ghế và đèn học cho học sinh nghèo tại vùng biên giới Ia Rve, huyện Easup.

Azzan Coffee chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy

Từ hôm nay (ngày 18/3), Azzan Coffee tại F-Ville2 và ĐH FPT sẽ chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy thay vì đồ nhựa như trước đây.