© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FE Roadshow: Dự tiệc cùng ‘tao’

Chương trình biểu diễn lưu động số đầu tiên năm 2018 sẽ diễn ra lúc 14h ngày 13/4, tại phòng 110, tòa nhà Beta, ĐH FPT Hòa Lạc, Hà Nội.

Với chủ đề “Dự tiệc cùng ‘tao’”, FE Roadshow số 5 lồng ghép giữa thể loại quizshow (gameshow kiến thức) và thể loại comedy (hài hước), trong đó xen kẽ tiết mục văn nghệ. 

Buổi tiệc lấy bối cảnh chủ nhà mời bạn bè đến nhà chơi trong một gian phòng với đầy đủ trái cây, bánh, âm nhạc cùng những trò chơi với những câu hỏi vui về các chủ đề gắn liền với không gian Hòa Lạc.

Không gian âm nhạc vui vẻ, hài hước của FE Roadshow số 4 diễn ra tháng 11/2017 tại trường Tiểu học FPT Hà Nội.

Không gian âm nhạc vui vẻ, hài hước của FE Roadshow số 4 diễn ra tháng 11/2017 tại trường Tiểu học FPT Hà Nội. Ảnh: Chụp từ clip.

Chương trình sẽ bao gồm 2 đội chơi, mỗi đội gồm 4 thành viên, để tìm ra người thắng cuộc và giành những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Đối tượng tham gia gameshow này là CBNV của Tổ chức Giáo dục FPT hoạt ngôn, năng động, hài hước và có hiểu biết về Hòa Lạc.

FE Roadshow là chuỗi chương trình biểu diễn lưu động do phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Edu Hà Nội cùng các đơn vị tổ chức. Mỗi chương trình sẽ kéo dài khoảng 45 phút, sẽ đem những loại hình nghệ thuật mang tính hàn lâm hoặc độc đáo đến tận phòng làm việc của mỗi cán bộ giảng viên để 8 tiếng làm việc tại công sở thêm ý nghĩa và thi vị.

Diệu Anh

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Hơn 400 triệu đồng ủng hộ 2 nhân viên FPT Software bị ung thư

Toàn bộ số tiền hơn 400 triệu đồng trong đợt kêu gọi ủng hộ do Công đoàn FPT Software phát động đã được gửi đến anh Nguyễn Đình Thắng (FSU2.J8) và anh Huỳnh Ngọc Tín

Sử ký FPT: Những bài học nghề từ Tổng biên tập đáng kính

Làm báo đam mê, thoả sức sáng tạo và môi trường trong sạch, đó là những điều tôi tự hào trong hơn 6 năm gắn bó với VnExpress. Tổng biên tập Thang Đức Thắng là

Tuyển sinh khóa học ‘Nghệ thuật quản lý nhân sự’

Các CBNV từ cấp 3 trở lên hoặc trưởng nhóm từ level 2.4 trở lên đều có thể đăng ký tham gia khóa học MOOC’s offline về Hành vi tổ chức với chủ đề “Nghệ