© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơn mưa bàn thắng trong ngày khai mạc FIS Close 2019

Mười chín bàn thắng đã được ghi chỉ trong bốn trận đấu đầu tiên giải bóng đá lâu đời nhất nhà Hệ thống.

Cuối tuần qua, giải bóng đá thường niên của FPT IS “FIS Close Premium Cup” đã khai mạc trên sân bóng Đông Đô với sự tham gia của 8 đội chia thành 2 bảng.

Bảng A gồm các đơn vị GMC, BANK, SRV, FTU. Bảng B quy tụ BA, ISS, FPS và ERP. Trước lễ khai mạc, 4 trận đấu đã diễn ra đầy kịch tính.

Tại sân 1, cuộc đối đầu giữa BA - ERP quyết liệt ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 1. Đối lại với sức trẻ ERP, đội BA cho ra quân với đội hình gồm nhiều lão tướng.

Đội BA tách ra khỏi liên quân BA-GMC từng vô địch năm trước nên khuyết đi nhiều vị trí quan trọng. ERP tận dụng rất tốt lợi thế này đã ghi 7 bàn thắng vào lưới đối thủ của mình.

IMG-1006-9235-1551672214.png

Giải bóng hấp dẫn nhất nhà Hệ thống quay lại sau 1 năm chờ đợi.

Cũng tại bảng B, đội FPS và ISS hòa nhau với tỷ số 2-2. Hai đội đã cống hiến cho khán giả màn rượt đuổi tỷ số mãn nhãn. Trong lần đầu tiên góp mặt tại FIS Close, ISS hứa hẹn là ẩn số của cả mùa giải.

Hai trận đấu của bảng A là cuộc đối đầu giữa GMC - Bank và SRV - FTU. GMC với đội hình trẻ, khoẻ đã ghi 2 lần sút tung lưới của Bank mà không phải chịu bàn thua nào. Trong khi đó, SRV chứng tỏ mình là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch khi đã khiến FTU chịu thất bại với tỷ số 0-6.

Với hình thức đá vòng tròn một lượt tính điểm sẽ tiếp tục diễn ra vào thứ bảy hàng tuần trong tháng 3 để tìm ra ngôi vương của mùa giải 2019, vẫn còn cơ hội đảo ngược tình thế cho các đội.

FIS Close là giải đấu thường niên của nhà Hệ thống. Giải thưởng dành cho đội Nhất, Nhì, Ba lần lượt là 5 triệu, 4 triệu và 3 triệu đồng. Năm ngoái, ngôi Vô địch thuộc về liên quân BA-GMC.

 Theo FIS Weekly

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nước mắt Vị Xuyên

Hành trang mà hơn 100 người nhà F mang đến cho người dân miền biên viễn Vị Xuyên là những lá cờ tổ quốc, bàn học, sách vở cho trẻ em nghèo; hay cùng chung

FPT Software tri ân hơn 500 CBNV gắn bó lâu năm

Nhà Phần mềm sẽ tổ chức tri ân 511 CBNV làm việc trên 5 năm ở cả 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM với những món quà đặc biệt, ý nghĩa.

Anh Nguyễn Khắc Thành là khách mời của '72h trải nghiệm'

Ngày 22/3, Hiệu trưởng ĐH FPT Nguyễn Khắc Thành sẽ chia sẻ cùng CBNV nhà F về văn hóa, lịch sử và con người FPT trong chương trình "72h trải nghiệm" số đầu tiên năm 2019.

Những con số nổi bật của sự kiện 13/3 năm 2019

1.761 đơn vị máu, 1.000 góc học tập, quyên góp 6.000 Quốc kỳ... là những con số nổi bật của chuỗi sự kiện Người FPT vì cộng đồng 2019.