© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 tiết mục thể hiện khát vọng của người Hệ thống tại Gala FIS

Nếu như "Là con gái phải xinh" (liên quân FTU + GMC + SCS) và "Cô tấm ngày nay (liên quân BA + G + Newmarket + CA) mang nét tươi trẻ, sôi động thì "Tuổi thanh xuân của chúng ta" do FPT IS SRV chứa đựng khát vọng vươn ra biển lớn của người nhà Hệ thống FPT.

Liên quân FTU + GMC + SCS đã làm mới ca khúc "Làm con gái phải xinh" cùng với sự hỗ trợ vũ đạo chuyên nghiệp. Dàn nam đơn vị dẻo không kém vũ công chuyên nghiệp. Đội giành giải Trailer xuất sắc tại Gala FIS 2018.

Bức tranh làng quê thơ mộng, thanh bình đã được tái hiện qua nền nhạc hiện đại. Phần biểu diễn của liên quân BA + G + Newmarket + CA đã mang về cho họ giải Giọng ca Vàng. Bật mí lý do chọn liên khúc "Cô Tấm ngày nay", đội thi cho biết, khối BA là những người làm việc hậu phương, âm thầm hỗ trợ cho các đơn vị, giống như những cô Tấm trong truyện cổ tích.

Không diện trang phục lụa là, nam thanh nữ tú đơn vị chọn màu áo cam công ty làm điểm nhấn. Các vũ công múa tương tác trên nền ca khúc "Tôi là một ngôi sao", "Thanh xuân của chúng ta" đầy cảm hứng. Nhận xét về tiết mục, anh Nguyễn Văn Khoa, CEO FPT IS, tâm sự, FPT IS SRV biểu diễn cuối là một cái kết đẹp cho Gala FIS 2018.

 Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Olympic FSU2 hấp dẫn với trò chơi 'có một không hai'

Các trò chơi nhảy bao bố, đấu bóng khí, di chuyển gậy ''xúc xích''... tại Olympic FSU2 đã giúp hơn 200 CBNV đơn vị có những giây phút vui vẻ, cười thả ga.

'Sọt thủ' FPT Software 'long tranh hổ đấu' ngôi vương

Dù không có nhiều thời gian tập luyện nhưng các "sọt thủ" FPT Software vẫn chứng tỏ khả năng chơi bóng đỉnh cao.

Dấu ấn phái đẹp trong ngành công nghệ thông tin

Họ không chỉ cá tính, mà còn rất tự lập, kiên trì theo đuổi đam mê và luôn được các bạn nam cùng lớp ưu ái.

'Chi nhánh cần tinh thần của 72h trải nghiệm'

Trải qua hai ngày một đêm sát cánh cùng đồng nghiệp chinh phục những thử thách của "72h trải nghiệm", học viên Phạm Lê Thanh Tùng, FPT Telecom Quảng Ngãi, mong muốn đem những trò