© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 tiết mục thể hiện khát vọng của người Hệ thống tại Gala FIS

Nếu như "Là con gái phải xinh" (liên quân FTU + GMC + SCS) và "Cô tấm ngày nay (liên quân BA + G + Newmarket + CA) mang nét tươi trẻ, sôi động thì "Tuổi thanh xuân của chúng ta" do FPT IS SRV chứa đựng khát vọng vươn ra biển lớn của người nhà Hệ thống FPT.

Liên quân FTU + GMC + SCS đã làm mới ca khúc "Làm con gái phải xinh" cùng với sự hỗ trợ vũ đạo chuyên nghiệp. Dàn nam đơn vị dẻo không kém vũ công chuyên nghiệp. Đội giành giải Trailer xuất sắc tại Gala FIS 2018.

Bức tranh làng quê thơ mộng, thanh bình đã được tái hiện qua nền nhạc hiện đại. Phần biểu diễn của liên quân BA + G + Newmarket + CA đã mang về cho họ giải Giọng ca Vàng. Bật mí lý do chọn liên khúc "Cô Tấm ngày nay", đội thi cho biết, khối BA là những người làm việc hậu phương, âm thầm hỗ trợ cho các đơn vị, giống như những cô Tấm trong truyện cổ tích.

Không diện trang phục lụa là, nam thanh nữ tú đơn vị chọn màu áo cam công ty làm điểm nhấn. Các vũ công múa tương tác trên nền ca khúc "Tôi là một ngôi sao", "Thanh xuân của chúng ta" đầy cảm hứng. Nhận xét về tiết mục, anh Nguyễn Văn Khoa, CEO FPT IS, tâm sự, FPT IS SRV biểu diễn cuối là một cái kết đẹp cho Gala FIS 2018.

 Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tái hiện 20 năm lịch sử bằng công nghệ và âm nhạc

Câu chuyện lịch sử 20 năm được nhà Phần mềm kể lại bằng âm nhạc kết hợp cùng công nghệ trình chiếu 3D đã mang đến cảm xúc sâu lắng cho hơn 4.000 người tham

Anh Trần Hồng Chung là Hoa hậu FPT Software

Đưa đơn vị tăng trưởng vượt bậc, GĐ FPT Malaysia - anh Trần Hồng Chung đã xuất sắc trở thành Hoa hậu FPT Software 2018. Anh Trần Văn Dũng (PGĐ FSU1) và anh Ngô Phạm

FPT Software dựng sân khấu 'khủng' cho Sum-up

Đầu tư sân khấu 800m2, sân khấu có diện tích lớn nhất từ trước đến nay ở FPT, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cho Sum-up 2018 tại Hà Nội, FPT Software

Nhà Phần mềm tung teaser Sumup 2018

Ban tổ chức Sumup FPT Software chính thức bật mí những điều bất ngờ, hấp dẫn trước khi sự kiện diễn ra vào tối nay 18/1.