© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

20.000 lon bia được ‘hộ tống’ tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Tại hội thao 13/9, 10.000 người FPT sẽ được thưởng thức lễ hội bia lớn nhất trong năm cùng hàng nghìn suất ăn nhẹ do ban tổ chức (BTC) chuẩn bị.

17h chiều 12/9, xe vận chuyển 20.000 lon bia do hãng Carlsberg tài trợ đã tới sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, sẵn sàng phục vụ người FPT tại Hội thao 13/9.

Bên cạnh đó, BTC đã chuẩn bị hàng nghìn suất ăn nhẹ cho CBNV tới tham dự chương trình. Trong đó có những đồ 'bén' bia như nem chua, lạc, dưa… để người nhà F nhâm nhi cùng đồng nghiệp và người thân. Ngoài ra, khuôn viên sự kiện cũng bố trí một số gian hàng ăn đáp ứng nhu cầu của người nhà F.

Trước đó, các đơn vị đã có buổi tập dượt diễu hành trước giờ hội thao lên sóng. Dù thời tiết nắng, oi nhưng các thành viên vẫn hừng hực khí thế, miệt mài luyện tập.

Do khu vực luyện tập tại các đơn vị nhỏ, nên khi ra sân Mỹ Đình, mọi người còn lúng túng khi khớp nhạc. Tuy nhiên, sau khi quan sát, điều chỉnh và quen sân, các động tác diễu hành được thể hiện mạch lạc, rõ ràng hơn.

41677666-295640914358839-85930-8770-2413

Những thùng bia đã được vận chuyển tới sận vận động quốc gia Mỹ Đình, sẵn sàng phục vụ người FPT tại Hội thao 13/9. Ảnh: Đặng Thanh

Hội thao 13/9 là cơ hội để nhiều CBNV FPT gặp gỡ, giao lưu, đặc biệt những ai ở xa Hà Nội. Ghi nhận tại FPT IS, rất nhiều CBNV tham gia diễu hành là nhân viên onsite. Đây là lần đầu họ được tham gia chương trình quy mô lớn của FPT. Bởi trước đó, hầu hết họ phải làm việc ở xa, không có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với mọi người.

Nếu hàng năm, các đơn vị tham gia đồng diễn tại hội thao được tự do lựa chọn âm nhạc, sáng tạo để làm nổi bật đặc điểm riêng của đơn vị thì năm nay họ phải dàn dựng tiết mục theo format truyền thống, diễu hành trên nền nhạc quân hành.

Sự kết hợp giữa truyền thống pha thêm “đặc sản” đơn vị, hứa hẹn sẽ đem đến những phần trình diễn mới lạ, độc đáo.

Sáng 13/9, ngoài phần diễu hành, CBNV nhà F còn tham gia các trò chơi như, bóng sọt nữ, sumo, kéo co, 4 môn phối hợp. Đáng chú ý, trận bóng đỉnh cao giữa hai miền Bắc - Nam với sự xuất hiện của nhiều chân sút là lãnh đạo công ty thành viên, như: anh Nguyễn Văn Khoa - PTGĐ FPT kiêm TGĐ FPT IS; anh Nguyễn Xuân Phong, Hiệu phó ĐH FPT (đội bóng miền Nam); anh Phạm Minh Tuấn - TGĐ FPT Software (đội bóng miền Bắc).

41632329-1819175964796374-1681-9152-3847

BTC cùng đội phụ trách cầm biển hiệu diễu hành trao đổi thông tin trước ngày diễn ra Hội thao 13/9. Ảnh: Thúy Ngân

Buổi tối cùng ngày, chương trình nghệ thuật đặc biệt - Bản giao hưởng 30 năm FPT (FPT Symphony) mang tên "Sống" sẽ diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội).

“Sống” gồm 4 chương, mang tên Khát vọng, Niềm tin, Vươn xa, Tiên phong, khắc họa câu chuyện về cuộc sống, sức sống, cách sống, lẽ sống của người FPT trong suốt 3 thập kỳ qua.

Đêm nhạc được dàn dựng bởi đội ngũ ekip chuyên nghiệp, trong đó có anh Lê Đình Lộc, Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN), phụ trách nội dung. Anh cùng anh Vũ Tuấn Anh, MC truyền hình, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc biên đạo, sản xuất các chương trình truyền hình và anh Nguyễn Anh Quân, cán bộ FPT IS lên ý tưởng cho đêm nhạc.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Nhạc trưởng Lê Phi Phi trong vai trò chỉ huy trưởng dàn nhạc hợp xướng; NSUT Trần Ly Ly, biên đạo múa cho đêm nhạc.

Dạ tiệc âm nhạc 30 năm FPT còn quy tụ đông đảo các ca sĩ nổi tiếng, như: Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Phạm Thu Hà, Lê Ái Phương;  nhóm nhạc MTV, Dòng Thời Gian; nghệ sĩ violon Fat B và band nhạc nhẹ cùng các vũ công.

Tại miền Trung: ngày 8/9, tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng, người FPT miền Trung tổ chức "Hội thao 13/9" theo hình thức mới lạ. Thay vì tổ chức theo kiểu truyền thống, nhân dịp Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong, CBNV sẽ được tham gia đường chạy Marathon màu sắc. Sự kiện này hứa hẹn thu hút khoảng 3.000 tham gia.

Ở miền Tây Nam bộ: ngày 8/9, tại ĐH FPT Cần Thơ, 1.000 người FPT hòa mình trong lễ hội màu sắc trên nền nhạc EDM sôi động. Bên cạnh đó, CBNV còn trực tiếp tham gia những môn thể thao tập thể và thưởng thức lễ hội bia.

Với miền Nam, ngày 10/9, tại Khu đô thị Sala, quận 2, TP HCM, 7.000 người nhà F sẽ cùng nhau chạy trong lễ hội sắc màu và thưởng thức bia.

Được phát động từ ngày 13/1, Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong thu hút sự quan tâm của đông đảo CBNV FPT. Trong đó phải kể tới sự kiện “ FPT vì cộng đồng” tại Hồ Gươm; đêm nhạc FPT Remix; tour trao áo và huy hiệu FPT 30 năm Tiên phong của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc; “Hành trình kết nối” của FPT Telecom và rất nhiều hoạt động mang thông điệp FPT 30 năm.

Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong sẽ được tổ chức khắp 4 miền: Bắc, Trung, Tây Nam Bộ và miền Nam. Riêng tại Hà Nội, tối ngày 13/9, đêm nhạc với chủ đề “Sống” sẽ được diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, 19C Hoàng Diệu, quận Ba Đình.

Thúy Ngân

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người nhà Bán lẻ tự tay làm 900 bánh trung thu cho trẻ em Hà Giang

11 nhân viên FPT Retail đã tự tay làm ra 900 chiếc bánh trung thu để tặng cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Liên cấp Vần Chải (Đồng Văn, Hà Giang)

29 cán bộ cốt cán khóa 5 hoàn thành khóa học

Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đạo tạo cho 29 cán bộ cốt cán năm học 2017-2018 và giấy chứng nhận kết thúc năm học thứ nhất

Cách thức mới hoàn thành một số khóa học trên Coursera

100% đề thi dưới dạng trắc nghiệm, không mất phí hoàn thành bài thi... là những ưu điểm mà trang đào tạo online: daotao.fpt.com.vn đem lại giúp CBNV FPT hoàn thành một số bài thi

Hơn 2,7 triệu lượt dự thi ViOlympic chỉ sau một ngày mở vòng đầu tiên

Hệ thống ViOlympic ghi nhận có 2.736.787 lượt học sinh dự thi các môn: Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh, Vật lý qua mạng Internet trong năm thứ 11 tổ chức chỉ sau ngày đầu