© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Trai xinh gái đẹp' miền quan họ khoe sắc xuân

Với mong muốn khởi động một năm bằng nhiều dự án lớn và kế hoạch quan trọng, những nam thanh nữ tú của FPT Telecom Bắc Ninh vừa hoàn thành bộ ảnh Chào Xuân 2018 lan tỏa sức trẻ và tâm thái sẵn sàng cho mọi mặt trận của chi nhánh.
 

Bộ ảnh của FPT Telecom Bắc Ninh được thực hiện trong tiết trời vào xuân, lòng người rạo rực đón chào một năm mới sắp đến. Điểm nhấn của bộ ảnh chính là sức trẻ, nét đẹp dịu dàng nhưng không kém phần sắc xảo của người Kinh Bắc.

 
 

"Năm 2018 - Bắc Ninh cất cánh" là thông điệp của anh Đinh Văn Thụ (giữa), Giám đốc FPT Telecom Bắc Ninh, gửi gắm đến toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh. 
"Chỉ cần chúng ta nắm chặt tay nhau và đồng lòng cùng bước về một hướng, mọi khó khăn sẽ ở lại phía sau", anh Thụ nhắn nhủ.

 
 

Chi nhánh hiện có 160 nhân sự, phân bổ ở hai văn phòng giao dịch tại TP Bắc Ninh và thị xã Từ Sơn. Vùng phủ hạ tầng trải dài 6/9 huyện của tỉnh Bắc Ninh.

 
 

Năm 2018 mở ra với chiến dịch chuyển đổi hạ tầng cáp đồng sang cáp quang cho hàng chục nghìn khách hàng. Chiến dịch này thành công sẽ giúp FPT Telecom Bắc Ninh cất cánh như thông điệp của Giám đốc chi nhánh.

 
 

Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Bắc Ninh, chia sẻ, hiếu khách và trọng chữ tình là tính cách của con người Bắc Ninh, như lời bài hát "Ngẫu hứng lý giao duyên".

 
 

Đất Bắc Ninh là cái nôi của Phật giáo nên đi đến đâu cũng dễ dàng bắt gặp những ngôi chùa cổ kính và không gian linh thiêng, thanh tịnh. 

 

 
 

"Người con gái đất quan họ ngày nay mang nét đẹp trẻ trung, hiện đại, ham học hỏi, hiểu biết nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống của các bà, các chị năm xưa", chị Tuyết bộc bạch.

 
 

"Chào Xuân 2018" với mong muốn lan tỏa được sức trẻ và tâm thái sẵn sàng cho mọi mặt trận của chi nhánh Bắc Ninh.

 
 

"Chúc cho toàn thể CBNV chi nhánh năm mới sức khỏe, bình an và may mắn. Hãy nắm tay nhau cùng cất cánh nhé", chị Thanh Bắc (ngoài cùng bên trái) bày tỏ.

 

Thiên Bình

Ảnh: Ánh Tuyết

 
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'