Tiêu đề:

Fanola - bộ sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo

Thứ tư, 18/4/2012, 17:30 GMT+7

Nội dung

“Mái tóc là góc con người”. Sở hữu mái tóc khỏe đẹp luôn là mơ ước của phụ nữ Phương Đông chúng ta. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ tăng cao, làm đẹp tóc cũng nằm trong xu hướng đó. Việc lạm dụng uốn, duỗi, nhuộm, sấy lọn... Thường xuyên làm cho tóc bị hư hại. Đồng thời, dưới tác động của ô nhiễm môi trường, căng thẳng thần kinh, stress, mất ngủ, sau khi sinh con, sau khi bệnh, ăn uống không đủ chất... Làm mái tóc ngày càng trở nên xơ xác, khiến cho người phụ nữ thiếu tự tin về mái tóc của mình.
Làm thế nào để có thể thoái mái tạo mọi kiểu tóc, tăng vẻ đẹp cho người phụ nữ mà vẫn không gây hại cho tóc? Đó là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ đang băn khoăn và tìm kiếm lời giải đáp.
Beauty Salon Hồng Viên xin trân trọng giới thiệu một dòng sản phẩm hấp dầu mới dành riêng cho tóc: FANOLA, được sản xuất từ Italy. FANOLA bao gồm 6 loại sản phẩm, bao gồm dầu gội, hấp dầu, tinh dầu dưỡng tóc được điều chế đặc biệt từ những hợp chất thiên nhiên, với tính năng ưu việt giúp bạn xử lý tóc hư tổn nhanh mà hiệu quả.
- Curly Shine
- After Colour
- Nutri Care
- 5 Action
- Multi Vitamin
- Smooth Care

Các tin khác

Ngày