© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Under 35 nhà ‘Cáo’ nhận quà Leng Keng

Vali hiệu Samsonite và nước hoa (dầu thơm) 212 Carolina Herrera là hai món quà FPT Telecom dành tặng 4 Under 35 năm 2018 của đơn vị.

Trong buổi giao ban FPT Telecom đầu tuần (chiều 22/1), 4 gương mặt nổi bật nhà "Cáo" trong danh sách FPT Under 35 năm 2018 gồm: Lương Duy Phương (Giám đốc Trung tâm Điều hành mạng), Lê Trung (PGĐ Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng miền Nam - INF), Lê Trọng Đức (GĐ Sản phẩm FPT Play Box) Nguyễn Hoàng Quân (phụ trách biên tập nội dung và dẫn chương trình chính cho ''Mở két'' của Truyền hình FPT) đã nhận được phần quà đặc biệt từ Ban điều hành đơn vị.

Giá niêm yết (tag) của vali hiệu Samsonite khoảng 15 triệu đồng và nước hoa (dầu thơm) 212 Carolina Herrera gần 2 triệu đồng.

Under-35-2942-1548126776.jpg

PTGĐ Vũ Anh Tú (trái) trao quà của Ban điều hành cho 3 Under 35 đầu Sài Gòn gồm (từ trái sang): Lê Trung, Lê Trọng Đức và Lương Duy Phương. Ảnh: NVCC.

Dặn dò các Under 35 về ý nghĩa món quà, PTGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên cho rằng thông điệp của Ban điều hành là các cá nhân xuất sắc cần luôn luôn sẵn sàng cho công việc, khi được giao hãy xách vali lên để thực hiện nhiệm vụ ngay. “Món quà ‘Leng Keng’ quá. Tôi chưa từng có ý định sắm vali xịn đến thế”, anh Lê Trung chia sẻ.

Trước đó, ngày 4/1, Ban tổ chức FPT Under 35 đã công bố 13 gương mặt xuất sắc nhất cho mùa thứ 3. FPT Telecom là đơn vị có nhiều đại diện nhất trong danh sách Under 35 mùa thứ ba với 4 người. Con số 4 cũng là thành tích cao gấp đôi của người nhà Viễn thông FPT so với năm 2017.

Nguyen-Hoang-Quan-5046-1548126776.jpg

PTGĐ FPT Telecom Hoàng Trung Kiên (trái) trao quà cho anh Nguyễn Hoàng Quân. Ảnh: NVCC.

Top 13 FPT Under 35 mùa thứ 3 sẽ được tôn vinh cùng Top 100 FPT tại nước ngoài.

Chính thức tổ chức từ năm 2016, FPT Under 35 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt trẻ đang hoạt động trong mọi lĩnh vực nhà F, có những ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực/đơn vị ở FPT hay rộng hơn là Việt Nam. FPT Under 35 gồm các hạng mục: Kinh doanh, Công nghệ, Lãnh đạo trẻ, Chuyên gia và Giải trí.

Những cá nhân được vinh danh trong danh sách FPT Under 35 năm 2018 được lựa chọn từ 139 hồ sơ (vòng đề cử) và 50 người vòng bình chọn. 13 gương mặt với tài sản quý giá nhất là sức trẻ, nỗ lực theo đuổi đam mê, sáng tạo, không ngại thử thách đã trở thành đại diện cho thế hệ người trẻ nhà F.

>> Danh sách Top 13 FPT Under 35 năm 2018

Tân Phong

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Độc cô Hoàng hậu' lên sóng Truyền hình FPT sau hai năm chờ đợi

Sau thời gian dài chờ đợi, 'bom tấn' Hoa ngữ 'Độc cô Hoàng hậu' đã chính thức lên sóng Truyền hình FPT từ ngày 18/2.

Mentor và xTers FUNiX xỏ giày ra sân chào năm mới

Các mentor và xTers đã cùng tham gia trận bóng đá giao hữu khai xuân để chuẩn bị bước vào năm học mới vào chiều 16/2 vừa qua. 

Gian hàng ẩm thực nhà F 'phủ sóng' hội xuân miền Trung

Các đơn vị như FPT Software, FPT Telecom, FPT Edu, FPT Telecom hay Synnex FFPT... sẽ trực tiếp chế biến món ăn để phục vụ người nhà F tại Hội xuân Leng Keng miền Trung. 

Sinh viên FPT Polytechnic 'trẩy hội' đầu năm

Nhiều trò chơi như bắt vịt, đập niêu, ném lon, phi tiêu... được sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hưởng ứng và tham gia thi đấu nhiệt tình tại chương trình ''Ong trẩy hội''.

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan