© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

TGĐ FPT IS về nhất bình chọn tuần Sử ký đợt 7

“Con đường tôi chọn” là những chia sẻ chân thật của TGĐ nhà Hệ thống - anh Nguyễn Văn Khoa về câu chuyện chọn FPT IS làm điểm đến, điểm xây dựng đã chiếm trọn trái tim của người đọc, xuất sắc nhận danh hiệu Quán quân Sử ký vote tuần với 30 bình chọn.

Sau một tuần nhường ngôi vị cho nhà Giáo dục, Quán quân Sử ký vote tuần đợt 7 tiếp tục gọi tên FPT IS với tác phẩm “Con đường tôi chọn”. Tác giả là anh Nguyễn Văn Khoa, TGĐ FPT IS, triển khai bài viết theo thể loại “Ký” với lối viết nhẹ nhàng và gần gũi, diễn tả chân thực cuộc trò chuyện giữa anh cùng Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình. Qua đây, anh Khoa cũng thể hiện trọn vẹn lòng quyết tâm bắt đầu một hành trình mới tại FPT IS - Công ty Hệ thống Thông tin FPT mà ở đó cơ hội và thách thức đều nhiều như nhau.

Bên cạnh đó, hai bài còn lại có mặt trong Top 3 là “Rác” của anh Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng ĐH FPT, và “ThanhNH3 - “Người lưu giữ FIS”. Trong đó, tác phẩm “Rác” của anh Thành, một chuỗi câu chuyện về những con người gắn bó với Tổ chức Giáo dục, góp phần tạo nên một tổ chức lớn mạnh và uy tín từng đạt giải “Bài viết nhiều bình chọn nhất tuần đợt 6” với 20 vote.

IMG-0670-JPG-2456-1533555263.jpg

Tác phẩm giành nhiều lượt vote nhất đợt 7.

Hiện tại, giải “Bài viết Sử ký nhiều bình chọn nhất” đã trao được 7 đợt (dự kiến 10 đợt, kết thúc cuối tháng 8) lần lượt cho các tác phẩm: “Em là FPTer - nhạc Em là mầm non của Đảng” - Phạm Quang Sơn (đợt 1); “Dự án DSS” - Phạm Xuân Khắc (đợt 2); “Dự án tôi” - Phạm Xuân Khắc (đợt 3); “Chú Thành” - Trần Thị Quyên (đợt 4) ; “Giấc mơ Nigeria” - Nguyễn Hoàng Minh (đợt 5); “Rác” -Nguyễn Khắc Thành (đợt 6); “Con đường tôi chọn” - Nguyễn Văn Khoa (đợt 7).

Bên cạnh giải thưởng vote theo tuần, BTC cũng có giải cho bài Sử ký nhận được nhiều tương tác nhất qua số lượt bình chọn chung cuộc trị giá 1 triệu đồng. Số liệu cập nhật đến nay, Top 3 bài nhiều vote nhất là: “Chú Thành” - 208 vote; “Giấc mơ Nigeria” - 117 vote; “Dự án tôi” - 97 vote. Mặc dù, thời hạn gửi bài đã kết thúc nhưng thời gian bình chọn cho tác phẩm hay, đặc sắc vẫn chưa kết thúc. CBNV có thể đăng nhập trang Wiki FPT để đón đọc và bình chọn cho bài viết mà mọi người nhận thấy thú vị và thu hút.

Kết thúc thời hạn gửi bài Sử ký, có tổng cộng 25.012 account mail đã gửi hơn 29.200 bài viết lên hệ thống Wiki FPT, trong đó, ngoài FPT HO - 108% thì đơn vị có số người hoàn thành Sử ký cao nhất là FPT Telecom - 104%. Sau đó, lần lượt là các đơn vị: FPT IS - 93%; Synnex FPT - 86%; FPT Retail - 79%; FPT Online - 75%; FPT Software - 74%; FPT Education - 73%.

Hiện tại, các bài viết hay, độc đáo, đủ điều kiện dự thi liên tục được cập nhật trên trang Wiki FPT với đa dạng loại hình: văn, thơ, tự sự, hát, video...

Mỗi bài viết được đăng trên trang đều là những bài viết có đủ khả năng nhận được 1/130 giải thưởng. Trong đó, giải thưởng theo tuần sẽ dựa vào lượt bình chọn của mọi người.

Để theo dõi các bài viết mới được cập nhật; bình chọn bài viết hay, xem tại đây.

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhóm Fville Dance Club nhảy 'bung lụa' tại Olympic FSU2

Là tiết mục nhảy khuấy động cho hội thao Olympic FSU2, các cô gái Fville Dance Club đã tạo nên màn sexy dance mãn nhãn khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Học viên '72h trải nghiệm' Vùng 4 nắm chặt tay nhau vượt thử thách

Bên cạnh chiến thuật và sự sáng tạo, 5 đội chơi đã phải đoàn kết và thi đấu với tinh thần cao nhất để vượt qua các thử thách tại "72h trải nghiệm" dành cho

Hàng trăm game thủ Bình Thuận tranh tài FPT eSport Championship

Giải thi đấu thể thao điện tử FPT eSport Championship Bình Thuận đã tìm được nhà vô địch là đội HAC.

R72 vô địch giải bóng sọt FPT Software Đà Nẵng

Đánh bại đội bóng BA trong trận chung kết, R72 đã trở thành nhà vô địch giải bóng sọt FPT Software Đà Nẵng.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng