© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sumup FPT Software 'bùng nổ' trên cả nước

Lễ hội tổng kết năm 2018 của nhà Phần mềm sẽ chính thức diễn ra trên cả 3 miền Hà Nội; Đà Nẵng và TP HCM lần lượt trong các ngày 18, 21 và 25/1.

Với chủ đề "20 năm FSOFT - Sứ mệnh tiên phong", chương trình tổng kết (sumup) 2018 là lễ kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software diễn ra trên cả nước với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ càng của ban tổ chức từ nhiều tháng nay.

Hà Nội là nơi diễn ra sự kiện đầu tiên vào ngày 18/1 tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình. Tại Đà Nẵng, chương trình diễn ra ngày 21/12 tại tòa nhà F Complex, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Ở TP HCM, sự kiện được tổ chức ngày 25/1 tại F-Town, quận 9.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software sẽ tái hiện lại hành trình của nhà Phần mềm bằng nghệ thuật kết hợp với công nghệ trình chiếu 3D thu hút và hấp dẫn. Chương trình có sự tham gia của 130 diễn viên là chính CBNV FPT Software. 

DSC-4418-1449-1547202149.jpg

Người nhà Phần mềm hòa mình vào không khí tưng bừng trận Chung kết U23 châu Á của đội tuyển Việt Nam đúng ngày diễn ra Sumup 2018. Ảnh: Ngọc Thắng.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật với 3 phần chính tương ứng với 3 chương: Cuộc cách mạng của FPT Software; Nâng tầm giá trị FPT Software và Đột phá cùng FPT Software. Mỗi chương sẽ là một câu chuyện được kể bằng âm nhạc về những thăng trầm mà FPT Software đã trải qua.

Buổi lễ tràn ngập âm nhạc và ánh sáng với sự tương tác mạnh mẽ giữa cả diễn viên trên sân khấu và các khán giả bên dưới. "Chương trình sẽ có 2 sân khấu dành cho cả diễn viên và các khán giả bên dưới để tất cả sẽ cùng "cháy" hết mình và hòa vào không khí sôi động, cuồng nhiệt của sự kiện", chị Lê Thị Trang, Trưởng phòng Truyền thông và Sự kiện FPT Software, Trưởng ban tổ chức chương trình, cho hay.

Cung thi đấu điền kinh Mỹ Đình sẽ là nơi 5.000 CBNV FPT Software Hà Nội có thể thỏa sức tham gia chương trình sumup năm nay.

FPT Software thành lập ngày 13/1/1999, trải qua 20 năm, FPT Software đã có những bước phát triển thần kỳ, cả về nhân sự, thị trường lẫn công nghệ. Năm 2018, FPT Software đạt doanh thu vượt bậc 400 triệu USD và nhân sự là gần 16.000 người, trong đó 2.500 người đang làm việc tại 16 quốc gia khác nhau, phần lớn là những quốc gia giàu nhất thế giới, với trình độ công nghệ phát triển nhất thế giới là Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Singapore...

>> FPT Software tung logo 2X mừng sinh nhật tuổi 20

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUN FPT Telecom gửi cảm xúc Tết qua MV 'Nơi én bay về'

MV 'Nơi én bay về' đã truyền tải cảm xúc của người con xa quê dịp Tết Nguyên Đán. 

'Chợ tình' nhà F phương Nam sẵn sàng đón trai gái trẩy hội

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho Hội làng khu vực phía Nam với chủ đề 'Chợ tình' đã được BTC hoàn tất để chào đón người FPT trẩy hội.

FPT Complex tràn ngập sắc xuân

Một tuần qua, tòa nhà FPT Complex, TP Đà Nẵng đã rực rỡ sắc xuân, tạo nên không gian đầy sức sống những ngày cận Tết.

Toàn cảnh Sum-up FPT Software Đà Nẵng

Hơn 2.000 CBNV cùng nhìn chặng đường phát triển 20 năm của FPT Software cũng như trải qua những giây phút thăng hoa trong tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp